MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6066: Thay Đổi Cảm Nghiệm Sống
Thứ Hai, Ngày 30 tháng 1-2023
CN 6066: THAY ĐỔI CẢM NGHIỆM SỐNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.

1. Bà Ingrid Honkala khi còn nhỏ đã có cảm nghiệm về cái chết. Bà ở thành phố Bogota, nước Colombia. Lúc ấy bà bị chết đuối trong một cái bồn nước. Dù bà còn nhỏ, khoảng 4 tuổi nhưng bà đã thấy mình ở trong một thực thể không có tuổi tác. Bà nhớ mọi sự xẩy ra. Bà kể:

“Có một điều rõ ràng là nhân loại chúng ta đều có linh hồn."

Do đó, bà sống tách biệt ra khỏi thế giới. Bà nói:

"Tôi tìm thấy rằng có nhiều người có cảm nghiệm cận tử. Sau đó thì họ cảm thấy mình ít dính bén với cuộc sống hơn. Đó là một thực thể sâu đậm. Theo tôi thì mục đích chính của cuộc đời là hãy nhớ rằng chúng ta là ánh sáng của vũ trụ."

“Điều gì trong vũ trụ cũng không thiếu mục đích. Những điều đã xẩy ra cho tôi đã đưa tôi đến giây phút này. Mục đích và sứ mệnh thật của chúng ta là hãy chiếu sáng trong tất cả những gì mà chúng ta làm."

"Nếu bạn là bác sĩ, là thợ mộc, là người nội trợ thì hãy phục vụ và hãy trở thành những ngôi sao sáng và đem ánh sáng đến cho mọi người."

"Đó là mục đích sống. Chúng ta hiện diện để giúp đỡ những người khác. Tôi vẫn nghĩ rằng phải luôn làm cách nào trong cuộc sống hàng ngày để tôi có thể đem ánh sáng cho thế giới.”

Mục đích chính của cuộc đời chúng ta là đem ánh sáng của Chúa đến cho mọi người, qua những việc chúng ta làm, và qua cách chúng ta sống với những điều gì mà chúng ta ban cho những người khác.

2. Có một vị luật sư tên là Lucas Abbot, ông ở vùng Maryville, tiểu bang Tennessee. Ông có một cơ sở làm luật gọi là Shield Wall Legal. Ông không bao giờ ngờ rằng cuộc đời của ông và nghề nghiệp của ông lại là làm nghề luật sư. Tuy nhiên mọi sự thay đổi sau khi ông gặp một tai nạn xe làm cho tim ông bị ngừng đập. Thế là ông nhìn đời với cặp mắt khác. Ông Abbot kể lại như sau:

“Tôi chết trong vòng 40 giây. Khi tôi tỉnh lại, tôi đã quyết định rằng: "Mình phải làm một điều gì đó với cuộc đời này của mình."

Thế là ông học về luật pháp, toà án và công lý. Ông nghĩ rằng với việc làm luật sư thì ông sẽ quyết đình giúp đỡ nhiều người khác.

Ngày nay, ông Abbot đã làm mọi cách trong khả năng của mình để giúp đỡ về luật pháp cho những người không có khả năng trả tiền luật sư. Ông chia sẻ rằng:

“Tôi làm nghề này để chú tâm giúp con người. Tôi không phải là làm giầu cho tôi mà là giúp mọi người."

3. Cũng có rất nhiều người khi có cảm nghiệm chết đi sống lại thì họ luôn cố gắng giúp đỡ những ai cần giúp. Họ đều có những quyết định xả thân hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên hãy luôn thận trọng và phân biện Thần Khí. Thánh Kinh có cảnh cáo rằng Satan có thể trở thành luồng ánh sáng cho dù là ánh sáng giả tạo.

Muốn trở thành ánh sáng của Chúa thì hãy cố gắng giúp đỡ những người khác biết về Chúa Kito.

Hãy luôn làm những điều tốt lành khi ta còn có thời gian ở trên trần thế này.

Kim Hà, 30/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768