MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6043: Các Phép Lạ Tại Fatima Và Medjugorje (3)
Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 1-2023
CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Khi tôi lắng nghe những câu chuyện phép lạ mà cha James kể ra, tôi bỗng nhớ lại những hiện tượng phép lạ cũng đã xẩy ra tại Medjugorje. Có nhiều báo cáo là người ta nhận được các ơn chữa lành khi được thị nhân Vicka cầu cho họ.

Cô Vicka cũng được ơn lưỡng tại để cứu giúp những người khác. Ma quỷ đã hiện ra với thị nhân Mirjana cũng như hắn đã hiện ra với thị nhân Francisco của Fatima.

Có hàng ngàn người chứng kiến cảnh phép lạ mặt trời quay tại Medjugorje. Dù tôi chưa nghe về các cánh hoa rơi xuống từ bầu trời tại Medjugorje, nhưng có nhiều khách hành hương báo cáo rằng họ nhìn thấy những bụi mầu vàng kim nhũ rớt trên người ta.

Khi tôi đi hành hương Medjugorje vào năm 2001, trong một cuộc rước kiệu Lễ Mình và Máu Thánh Chúa, có nhiều khách hành hương trong nhóm của tôi, kể cả cháu gái vị thành niên của tôi, đã được nhìn thấy bụi mầu vàng rớt trên vị linh mục linh hướng cùng đi trong chuyến hành hương của tôi.

Trở lại chuyện về Fatima và các hiện tượng siêu nhiên, cha James nói:

"Tôi nghĩ mình có thể nhìn về thế giới vật chất, những sự kiện thể chất ở nơi này hay nơi khác. Nhưng xin chúng ta đừng bao giờ quên về một thế giới vô hình, các hiện tượng siêu nhiên đang ở chung quanh chúng ta."

"Các hiện tượng phép lạ của Fatima đã đánh thức chúng ra để nhận ra những thực thể vô hình."

"Fatima mở to đôi mắt của chúng ta để hường về những điều siêu nhiên."

"Fatima nâng cao tâm hồn chúng ta, mở rộng tâm trí chúng ta và dẫn đưa tâm linh của chúng ta lên khỏi những giác quan của chúng ta."

Cha James cũng cảnh cáo chúng ta là đừng quá bận rộn với thế gian mà không biết nhận ra Chúa. Hãy luôn cảm tạ Chúa về sự hiện diện của Ngài, về công việc của Ngài trong cuộc đời của chúng ta.

"Liệu các bạn mỗi buổi sáng có nhìn ra bên ngoài mà ngắm các tạo vật của Chúa không? Đó là bức tranh tuyệt vời do tay Chúa tạo dựng. Liệu bạn có tìm thấy tình yêu của Chúa không?"

"Fatima giúp cho ta tìm thấy mọi sự tốt đẹp trong tâm trí ta. Hãy luôn ý thức về các hiện tượng siêu nhiên, về vĩnh cửu và về sự hiện diện của Thiên Chúa."

Tại Medjugorje thì các hiện tượng siêu nhiên vẫn xẩy ra để nhắc nhở chúng ta rằng: hãy hướng về thế giới vĩnh cửu trên Thiên Đàng.

Lạy Mẹ Fatima, lạy Mẹ Medjugorje, xin giúp chúng con biết mở rộng tâm hồn chúng con để nhìn ngắm các hiện tượng siêu nhiên, để thấy sự hiện diện của Chúa. Amen.

Lời của chủ bút: Nếu các bạn muốn đọc các câu chuyện lạ về thị nhân Vicka thì xin mời vào trang nhà của chúng tôi để đọc những câu chuyện về ơn lưỡng tại và chữa lành của cô Vicka. Cô ấy có ơn cầu bầu để xin Chúa và Đức Mẹ chữa lành cho những ai nhờ cô ấy cầu nguyện cho họ.

Kim Hà, 14/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768