MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6036: Cảnh Cô Độc Ở Hoả Ngục
Thứ Năm, Ngày 12 tháng 1-2023
CN 6036: CẢNH CÔ ĐỘC Ở HOẢ NGỤC

Nguồn: Exorcist Diary #222: The Isolation of Hell

Tác giả: Msgr. Stephen Rossetti

Có hai nhà trừ quỷ đang cùng nhau hợp tác làm việc chung để trừ quỷ cho một người bị quý nhập. Vào đêm trước khi trừ quỷ thì cả hai nhà trừ quỷ dù ở riêng nhưng lại có chung một cảm nghiệm bất thường và rất giống nhau.

Vào sáng ngày hôm sau, cả hai gặp nhau và mô tả rằng đêm hôm trước thì cả hai người cùng chịu một cơn lạnh rất lớn. Họ đã đắp nhiều chăn mền và mặc nhiều áo quần nhưng vẫn lạnh run cầm cập. Họ cảm thấy cái lạnh từ trong người mà lạnh ra. Họ cảm thấy rất lạnh trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Ngày hôm sau, cả hai vị đều gặp và cầu nguyện cho người bị quỷ nhập. Người ấy bị nhiều sự đánh phá của ma quỷ, trong đó có cảm tưởng bị cách ly toàn diện. Cô ta không có bạn thân, dù cô ta là một người có nghề nghiệp và có trách nhiệm nhưng trong cuộc sống, cô ta không có tương quan với người bạn nào. Cuộc sống tình cảm của cô rất cô đơn và lạnh lẽo.

Các nhà trừ quỷ đã từng chứng kiến cảnh con người bị cô đơn đến tận cùng của nhiều nạn nhân. Họ được ví như là: "Những người mang gánh nặng." Nhờ lời cầu nguyện của hai vị mà cô ta được giải thoát khỏi gánh nặng ấy và được tự do.

Vì thế khi bị cô đơn là một trạng thái thông thường của những người bị quỷ nhập hay quỷ ám. Khi ma quỷ hiện diện thì nạn nhân cảm thấy cuộc đời của họ dường như ở trong hoả ngục. Thật sự khi ở trong hoả ngục thì không có tình bạn, không thân nhân mà cũng không có bạn hữu.

Chỉ có một tình trạng tinh thần cô độc đâm thấu vào linh hồn. Trong hoả ngục, tầng thứ 9 là tầng sâu nhất của hoả ngục. Ở nơi đó là chỗ mà Satan trú ngụ, đó là một bãi đất đông đá và lạnh lẽo.

Con đường để hồi phục cho những ai bị ma quỷ ám hay ma quỷ nhập là hãy chịu khó tìm kiếm bạn bè, thân nhân, hay một cộng đoàn đức tin như các nhóm cầu nguyện và các đoàn thể Công Giáo để mà gia nhập vào đó.

Thiên Đàng là tình yêu, hiệp nhất và bình an. Hoả ngục là sự ghen ghét và cô độc. Tất cả chúng ta cần sự nồng ấm của tình bạn bè và thân nhân. Nếu không thì cuộc đời chúng ta chỉ còn là hoả ngục thật sự.

Kim Hà, 12/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768