MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4506: Giờ Hấp Hối Đáng Sợ
Chủ Nhật, Ngày 28 tháng 2-2021
CN 4506: GIỜ HẤP HỐI ĐÁNG SỢ

1. Chị Hương Nguyễn kể:

"Mẹ tôi có lòng sùng đạo sâu xa. Bà có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cách đặc biệt. Bà lần chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong mỗi ngày. Bà được ơn soi sáng nên biết nhiều điều mà không do bà học hỏi mà ra. Khi mẹ tôi gần hấp hối, bà tuyên bố cách mạch lạc:

"Chúa cho mẹ biết rằng mẹ sẽ chết vào 3 ngày nữa. Mẹ muốn các con của mẹ ở Mỹ hãy lo mua vé máy bay về VN cho mẹ gặp mặt các con lần cuối."

Thế là ba chị em tôi và các con của chúng tôi đi mua vé máy bay để về VN gặp mặt mẹ. Khi chúng tôi sắp đến VN thì mẹ tôi chết. Người nhà kể rằng lúc hấp hối, mẹ tôi la lớn:

"Các con, các cháu ơi, ma quỷ đến đông lắm. Chúng nó giựt chuỗi tràng hạt của mẹ kìa. Tụi con hãy chăm lo đọc kinh Mân Côi phù trợ cho mẹ ra đi bình an!"

Lúc đó, mọi người có mặt đều thấy chuỗi tràng hạt của mẹ tôi bị giựt đi trong không khí nhưng không ai thấy ma quỷ mà chỉ có mẹ tôi thấy mà thôi. Thế là cả nhà bèn quỳ xuống lần chuỗi và cầu nguyện sốt sắng cho mẹ tôi. Nét mặt mẹ thanh thản, sáng láng và bình an. Mẹ tôi chắp tay lại, chuỗi tràng hạt được cuốn chặt ở trên tay mẹ.

Rồi mẹ tôi ra đi trong bình an, không kịp gặp các con đang ngồi trên máy bay gần về đến. Chúng tôi chỉ gặp mẹ tôi khi mẹ ra đi rồi. Tuy nhiên lễ tang của mẹ thì có đầy đủ các con các cháu ở khắp mọi nơi về dự. Rõ ràng mẹ tôi đã chết cách an lành và thánh thiện. Tạ ơn Chúa!"

2. Sau đây là câu chuyện kể của một linh mục trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng ở Mỹ:

"Tôi được tin ba tôi đau nặng nên tôi bay về VN, ở bên cạnh ba tôi và dâng Lễ mỗi ngày để cầu cho ba tôi ra đi bình an. Lúc tỉnh táo, ba tôi kể rằng ba thấy có một con quỷ ngày đêm ngồi trong phòng ba và ghi ghi, chép chép cái gì trong một cuốn sách. Tôi đoán là nó ghi tội lỗi mà ba tôi đã phạm trong suốt đời ngài. Vì thế, tôi gia tăng lời cầu nguyện cho ba tôi và an ủi ngài rằng Đức Mẹ Maria và các thánh sẽ ghi công của ba để khi ra trước Toà Chúa thì các ngài sẽ binh vực cho ba. Thế rồi tôi ở luôn trong phòng ba tôi để canh thức, dâng Lễ và cầu nguyện cho ba tôi cho đến khi ông an toàn ra đi."

Giây phút ra đi lần chót của mỗi người là giây phút quan trọng nhất. Ước gì mỗi người chúng ta được ra đi trong lời cầu nguyện của các con cháu và thân nhân! Lạy Chúa, xin thương xót chúng con. Amen.

Kim Hà, 28/2/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768