MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5949: Bác Sĩ Chữa Trị Không Có Lương Tâm
Thứ Tư, Ngày 30 tháng 11-2022
CN 5949: BÁC SĨ CHỮA TRỊ KHÔNG CÓ LƯƠNG TÂM

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ.

Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 trẻ thơ. Ông bị kết án và phải nộp bằng bác sĩ Y Khoa của ông.

Nhưng Dr. Cline không bao giờ đi tù mà chỉ bị phạt $500 và bị 1 năm tù treo. "Các con" của ông liên lạc qua một nhóm ở Facebook. Nhiều vụ án đang diễn ra. Ông phải trả khoảng $1.3 triệu cho ít nhất là 3 vụ kiện cho đến nay.

Có nhiều "người con" của ông sống gần nhau trong diện tích khoảng 1 dặm.

Câu chuyện của ông đã được làm thành phim ở trên Netflix với tên gọi là: “Our Father” và do cô Jacoba Ballard kể lại. Cô là con gái của bịnh nhân cũ của Dr. Cline.

Năm 2014 cô Jacoba truy xét một thử nghiệm DNA tại nhà, giống như Ancestry.com. Cô ngạc nhiên khi biết mình có đến 8 anh chị em cùng cha khác mẹ. Mẹ cô và cô chưa bao giờ biết họ là ai.

Nhờ vậy mà họ tìm ra nguyên nhân là do từ vị bác sĩ sản khoa này. Cô tìm đến phóng viên đài Fox 59 là cô Angela Ganote, để báo cáo chuyện này.

Trong phim tài liệu, phóng viên Ganote nói rằng vị bác sĩ Cline cố gắng đe doạ cô. Trong một buổi họp, ông đeo cây súng để doạ cô. Có những người khác cũng khai rằng ông ta đe doạ họ.

Cuối cùng, cô Jacoba tìm được các anh chị em của cô. Ai cũng suy sụp và bị sốc khi nghe tin này. Bỗng dưng họ không còn là người của hôm trước nữa. Thình lình người mà họ nghĩ là cha của họ lại không hề có chút dính líu gì đến huyết thống của họ.

Câu chuyện này đã từng xẩy ra ở miền Bắc Châu Mỹ. Cũng có những bịnh nhân bị hãm hiếp khi đang được bác sĩ chữa trị, khi còn trong cơn hôn mê. Giờ đây có những cặp vợ chồng hiếm con. Họ rất tốn tiền để trải qua một cuộc chữa trị lâu dài, qua phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm, IVF (In vitro fertilization).

Tìm hiểu thông tin về IVF: https://tamanhhospital.vn/chuan-bi-truoc-khi-lam-ivf/

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật dùng tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để thụ tinh trong phòng thí nghiệm, tạo thành phôi. Sau đó, phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để bắt đầu một thai kỳ.

Đây là một kỹ thuật mang lại hiệu quả thành công cao đối với các trường hợp bất thường ở cả người vợ như: Tắc và tổn thương vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung… và những bất thường ở người chồng như tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, tinh trùng bất động, không có tinh trùng…

Độ tuổi của người mẹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tỷ lệ thành công IVF. Ở độ tuổi càng trẻ, số lượng và chất lượng trứng càng tốt, số phôi tạo thành càng nhiều.

Nếu kết hợp với tinh trùng khỏe mạnh, cơ hội chuyển phôi thành công sẽ cao hơn.

Nếu quyết định tiến hành IVF ở độ tuổi trên 35 tuổi. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về sức khỏe và cần có sự can thiệp của các kỹ thuật nhiều hơn trong IVF.

Lạy Chúa, xin Chúa chúc phúc và bảo vệ cung lòng của các bà mẹ để họ có được nhiều hoa trái thơm tho là con cái của họ. Amen.

Xin Chúa thương ban cho những bà mẹ son sẻ có cơ hội làm mẹ. Amen.

Xin Thánh Elizabeth, Bà Thánh Sarah, Bà Thánh Anna, Bà Thánh Hannah cầu bầu cho các bà mẹ son sẻ có con cái đầy nhà. Amen.

Kim Hà, 30/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768