MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4460: Chúa Cứu Con Khỏi Tai Nạn
Thứ Hai, Ngày 30 tháng 11-2020
CN 4460: CHÚA CỨU CON KHỎI TAI NẠN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Cảm nghiệm của một phụ nữ:

Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình.

Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:

Có một phụ nữ hiện ra trông giống như Đức Mẹ Maria. Bà bảo tôi là hãy luôn cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày. Xong thì bà biến mất.

Sáng nay, tôi thức giấc để chuẩn bị đi làm như thường lệ. Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh tôi. Tôi kể cho anh nghe về giấc mơ và về việc tôi không thích đi làm mặc dù tôi đã nghỉ làm 5 ngày rồi.

Khi tôi lái xe lên xa lộ thì ngay ở trên cầu, có một người lái xe vận tải đàng sau tôi bỗng dưng anh ta lái xe nhẩy qua lối đi của tôi. Thế là xe của anh ta quay tròn trước xe của tôi. Rồi xe anh ta ngừng ngay trước đầu xe tôi. Lúc đó xe anh chỉ còn cách xe tôi khoảng 10cm nữa thôi. Tôi bị sốc nặng. Anh lái xe ấy cũng bị sốc luôn. May mắn là xe của hai chúng tôi không đụng nhau.

Chuyện như là có phép lạ xẩy ra vì lúc ấy không có xe nào ở bên cạnh chúng tôi, dù rằng lúc ấy là phút cao điểm của giờ đi làm, lúc 6 giờ sáng.

Tôi cảm thấy một cảm giác rất lạ thường và ấm áp. Dường như có một tấm chăn che chở cho tôi trong khi mọi sự xẩy ra. Dường như có ai đó nói giọng dịu dàng an ủi tôi là: "Con không sao cả".

Sau đó anh ta lái xe đi còn tôi lại tiếp tục đi làm. Khi đến sở, tôi run rẩy và khóc nức nở. Thế là xếp tôi phải gửi tôi đi xe taxi về nhà. Họ còn cho tôi một cái check để khi nào hễ tôi muốn trở lại sở thì đến.

Tôi tin tưởng rằng Đức Mẹ Maria đã ở trong xe của tôi và cứu tôi vào buổi sáng hôm nay. Tôi cảm tạ Mẹ. Trước khi mọi sự xẩy ra, tôi đã tự bảo mình là phải lần hạt Mân Côi sau khi qua cái cầu.

Lạy Chúa, con đã thấy phép lạ của Chúa. Chúa có thể thay đổi mọi tình huống và mọi lúc. Con có thể chết hay ở trong bịnh viện nếu không có sự can thiệp của Chúa.

Kim Hà, 30/11/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768