MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4438: Chúa Có Chương Trình Gì Cho Ta?
Thứ Ba, Ngày 17 tháng 11-2020
CN 4438: Chúa có chương trình gì cho ta?

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Maria Vadia sinh tại thành phố Havana, nước Cuba. Khi bà được 10 tuổi thì gia đình bà chạy trốn tới thành phố Miami, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ để thoát khỏi chế độ Cộng Sản tại quê hương bà. Từ đó bà hoạt động tích cực trong Phong Trào Canh Tân Đặc Sủng của Tổng Giáo Phận Miami. Bà đi thuyết giảng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Bà nói:

"Thật sự Chúa có chương trình cho cuộc đời bạn lớn hơn và tốt hơn những gì mà bạn có thể hiểu được. Chương trình của Chúa quá tuyệt diệu nên bạn cần chạy đến cùng Chúa Giêsu bởi vì bạn không thể hoàn tất được bằng sức mạnh của riêng bạn."

"Đó là lý do mà chúng ta rất cần Chúa Thánh Thần. Để có thể thực hiện chương trình và mục đích của Chúa dành cho bạn, bạn cần sự xức dầu của Chúa Thánh Thần. Bạn không thể hoàn thành bằng quyền năng, sức mạnh và sự khôn ngoan của mình."

Tóm lại, dù cho bạn nghĩ gì về mình thì chúng ta cũng được Chúa tạo dựng trong sự vĩ đại của Ngài. Khi chúng ta chết, chúng ta sẽ nhìn thấy chương trình Chúa dành cho ta và những ân sủng và hồng ân mà chúng ta lẽ ra được hưởng, chúng ta sẽ thất vọng nếu không sử dụng các ân huệ ấy. Đôi khi có sự khó khăn và đau khổ xẩy ra. Đôi khi có cả sự cố gắng làm việc, nhưng cuối cùng là sự vui mừng viên mãn.

Sau đây là một lời cầu nguyện:

“Lạy Cha, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, con cảm tạ Cha đã chọn con, yêu thương con! Con tin rằng Cha có chương trình lớn lao cho cuộc đời con và con được sống trong thời đại này. Con tin rằng Chúa có một định mệnh diệu kỳ cho con trên trái đất này và con sẵn sàng tiến bước. Con sẵn sàng đón nhận lửa mới và quyền năng của Chúa. Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến và nói với con. Xin Chúa dậy dỗ con, hướng dẫn con và soi sáng con. Xin Chúa mạc khải cho trái tim con khi con đọc những lời này, và xin Chúa biến đổi con hoàn toàn. Vì Danh Thánh Chúa Giê su, Chúa chúng con. Amen."

Hãy nhớ rằng chiến thắng của Chúa Giêsu là chiến thắng của chúng ta. Giáo hội có nhiều mầu nhiệm. Giáo hội cần phải tránh xa vật chất. Giáo hội thực hành trong quyền năng của Chúa Thánh Thần. Không than van, hãy đưa Chúa Thánh Thần đến chung quanh bạn, nơi các hàng ghế trong nhà thờ và trong mỗi bước đi của mình. Xin Chúa hãy là bạn dẫn đường của chúng ta trong mỗi công việc ta làm.

Có nhiều người Công giáo không để ý đến quyền năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su. Xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn bạn, chỉ dạy bạn về sự thật trong cuộc đời bạn. Hãy hoàn tất những sứ mạng vinh quang mà Chúa đã dành cho bạn. Ngài không bao giờ quên bạn, vẫn luôn chăm sóc và chữa lành bạn. Hãy mở cửa đón Chúa. Amen.

Kim Hà, 17/11/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768