MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4428: Xin Lời Cầu Nguyện Của Mọi Người
Thứ Năm, Ngày 12 tháng 11-2020
CN 4428: XIN LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỌI NGƯỜI

1. Xin chào mọi người. Tôi là một thành viên mới của nhóm. Vừa qua, tôi có cảm nghiệm về Chúa. Tôi được rửa tội khi còn là trẻ thơ nhưng khi trở nên người lớn, tôi không còn đi lễ nữa vì luôn bận rộn với con cái.

Gần đây tôi bị nhiều loại bịnh. Tôi vừa chia tay với người tình. Tôi cầu xin Chúa vì cảm thấy chán nản. Hôm ấy, tôi cầu nguyện rất lâu. Sau đấy,tôi có một giấc mơ làm cho tôi hiểu được mọi sự và cho tôi niềm hy vọng. Trong 3 ngày sau đó, tôi cảm thấy Chúa nhận lời cầu nguyện của tôi. Cơn đau của tôi biến mất, những gì tôi cảm thấy không thể làm được thì nay đã trở nên tốt lành hơn.

Tôi rất kinh ngạc vì Chúa đáp lời cầu xin của tôi khi tôi thưa chuyện với Ngài. Lần này tôi cảm nhận được sự hiện diện của Chúa rất là thật.

2. Xin cảm ơn cả nhà đã thương yêu và cầu nguyện theo lời xin của tôi. Anh Jake đang chiến đấu với cơn đau của anh. Vợ anh là chị Kelli đang là sức mạnh của anh và của con cái họ. Tôi cầu nguyện cho chị KeIli vì chị cần đức tin. Tôi đọc những lời bình luận đầy tình yêu của các bạn cho chị Kelli nghe. Chị rất cảm động và thích thú. Rồi chị cũng cầu nguyện và đọc các lời cầu của quý bạn dành cho chồng chị vì chị biết rằng anh ấy vẫn có thể nghe được tiếng chị đọc. Nếu các bạn có bài hát ngợi khen Chúa để làm cho đức tin của anh chị sống động thì chắc là quý lắm. Xin Chúa chúc lành cho các bạn.

3. Tôi xin lời cầu nguyện, rất nhiều lời cầu nguyện, lời cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi của các bạn dành cho người bạn đồng nghiệp của tôi là chị Kelli và chồng chị là anh Jake. Họ có 2 con, một con trai đang ở đại học và một con gái đang ở trung học. Anh Jake bị một tai nạn xe rất nặng. Xe bốc cháy và bởi vì ơn Chúa nên anh được người ta lôi ra từ cái xe đang cháy. Anh bị thương nặng và bị phỏng nặng đến nỗi hai chân anh bị cưa khỏi đầu gối. Anh mất 3 ngón tay của bàn tay trái. Ngoài ra còn nhiều thương tích khác mà chúng tôi chưa được biết. Đang lúc này, chị Kelli xin lời cầu nguyện để mong Chúa chữa lành cho bộ óc của người chồng. Đầu anh đang bị sưng lên. Đó là điều đáng buồn vì sự dữ có thể xẩy ra cho bất cứ ai trong chúng ta trong nháy mắt. Xin cám ơn các bạn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người trước.

4. Tôi có một câu hỏi mà không có lời giải đáp vì nó rất là riêng tư. Lễ giáng sinh năm nay tôi nghĩ đến các con và các cháu của tôi. Tất cả ba người con của tôi và gia đình của họ đều không thực hành đạo Công giáo nữa rồi.

Tôi không muốn là kẻ giả hình mà mua quà Giáng Sinh cho họ bởi vì họ không vinh danh Chúa cả năm trời. Chồng tôi và tôi sẽ tham dự thánh lễ Vọng Giáng Sinh như thường lệ. Mấy năm trước, tôi mua quà cho các con và các cháu với các món quà theo kiểu đạo Công Giáo. Họ không cảm ơn tôi. Tôi chỉ có thể trông cậy và cầu nguyện là những món quà ấy một ngày nào đó sẽ trở nên có ý nghĩa cho gia đình họ.

Kim Hà, 12/11/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768