MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5901: Thánh Charbel Chữa Ung Thư Cho Bác Sĩ Ý
Thứ Hai, Ngày 14 tháng 11-2022
CN 5901: THÁNH CHARBEL CHỮA UNG THƯ CHO BÁC SĨ Ý

Nguồn: santiebeati.it

Một vị bác sĩ người Ý bị ung thư nhưng không thể tự chữa lành cho chính mình. Vậy mà Thánh Charbel đã chữa lành cho ông ấy.

Hai năm trước đây có một nhóm truyền thông người Kito giáo đi từ nước Lebanon sang Roma để phỏng vấn nhóm Maronites tại nước Ý.

Nhóm này chụp hình Thánh Charbel và viết về ngài mỗi khi họ đến thăm các nhà thờ thì họ phát hình của ngài. Ngài là vị Thánh người Lebanon mà có ít người Ý biết đến ngài. Tại Toà Thánh Vatican, vùng Cascia và vùng Assisi... Hình ảnh của ngài được phát ra khắp nơi.

Sau những ngày quay phim, nhóm quay phim quyết định nghỉ làm và đi du lịch ở bên ngoài thành phố Roma để cảm thấy thoải mái và thú vị hơn.

Những người du khách Lebanon đi taxi chừng nửa tiếng đồng hồ từ thành phố Roma ra ngoại ô. Họ quyết định đến một cái hồ rất đẹp mà có rất đông người quy tụ. Họ đi ăn trưa ở một tiệm ăn gần đó.

Họ chọn một cái bàn ở ngoài trời để tiện ngắm cảnh đẹp. Một trong số những người ấy đi vào trong tiệm ăn để tìm những món ăn người Ý. Anh ấy bị sốc vì nhìn thấy một bức hình rất lớn của Thánh Charbel treo ở trên tường của tiệm ăn này. Những người bạn của anh ta cũng rất kinh ngạc khi thấy bức hình ấy.

Chủ của nhà hàng là một vị bác sĩ người Ý đã về hưu. Ông ta kể rằng cách đó 10 năm, ông ta bị bịnh ung thư dù cho ông là bác sĩ chữa trị bịnh ung thư. Nhưng ông không thể tự chữa cho mình hết bịnh được. Ông biết là thời giờ của mình không còn lâu dài nữa nên ông bắt đầu ca ngợi Chúa và xin ơn chữa lành của Ngài.

Một hôm trong lúc ông ta đang nằm ngủ thì có một vị tu sĩ lạ mặt đã xuất hiện và nói tiếng Ý. Đó là Thánh Sharbel Makhlouf từ nước Lebanon. Ngài nói với ông ta rằng:

"Đức tin của con đã cứu con."

Ngày hôm sau, vị bác sĩ hồi hưu đi vào nhà thương và xin thử các thử nghiệm. Ông ta quá kinh ngạc khi thấy mình mạnh khoẻ mà không còn bị ung thư nữa.

Một tuần lễ sau đó, ông ta cùng vợ đến nước Lebanon cùng một số người bạn đến bên ngôi mộ của Thánh Charbel để cảm tạ ơn ngài.

Vị Thánh Charbel mà ít người ở phương Tây biết về ngài nhưng ngài không ngừng chữa lành mọi bịnh nhân, không phân biệt là người Lebanon hay người Ý, hay là những người ở quốc gia khác.

Lạy Thánh Charbel, xin ngài chữa lành bịnh tật hồn xác của chúng con. Xin Ngài cầu bầu cho gia đình chúng con luôn bình an và được ơn chết lành. Amen.

Kim Hà, 14/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768