MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Điềm Báo Trăng Máu Xuất Hiện Theo Thánh Kinh
Thứ Năm, Ngày 17 tháng 11-2022
Điềm báo Trăng Máu xuất hiện theo Thánh Kinh

Trăng Máu xuất hiện vào ngày bầu cử giữa kỳ ở Mỹ

Điềm báo Trăng Máu xuất hiện theo Thánh Kinh: là ấn Thứ Sáu được mở ra, và là ngày vĩ đại, thịnh nộ và kinh hoàng của Chúa đã đến.

Sách Công Vụ Tông Ðồ 2:20: "Trước khi đến Ngày vĩ đại huy hoàng của Chúa, mặt trời biến thành tối tăm, và mặt trăng sẽ thành máu."

Sách Khải Huyền 6:12, 17: "Khi Ngài mở ấn thứ sáu, thì xảy ra có động đất lớn; và mặt trời hóa đen sẫm như bốn dệt tóc huyền; và mặt trăng hoàn toàn ra như máu.... Vì chưng Ngày lớn lao thịnh nộ của Người đã đến! Và nào ai có thể đứng vững được!"

Sách Jôel 3:3-4 và 2:1: "trước khi Ngày vĩ đại và kinh hoàng của Chúa đến, mặt trời biến thành tối tăm, và mặt trăng hóa ra máu. Trên trời dưới đất, Ta sẽ tung ra những điềm lạ, máu, lửa, tán khói". "Tất cả dân cư trong xứ chúng run lên vì đã đến Ngày của Chúa."

Sách Isaiah 13:10: "tinh tú trên trời với chòm sao Sâm sẽ không còn rọi sáng. Mặt trời sầm tối ngay khi vừa mọc, và mặt trăng không rạng ánh huy hoàng."

Sách Khải Huyền 3:7-13: "Này lời phán dạy của Ðấng Thánh, Ðấng chân thật, Ðấng cầm chìa khóa Ðavít. Ngài mở thì sẽ chẳng có ai đóng, và Ngài đóng thì sẽ chẳng có ai mở. 8 Ta biết các việc ngươi làm: Này Ta đã ban một cửa mở ra trước mặt ngươi, mà không ai có thể đóng -- vì tuy thế lực ngươi nhỏ nhoi, ngươi cũng đã nắm giữ lời Ta, và đã không chối bỏ Danh Ta. 9 Này ta định làm cho một số người thuộc hội đường Satan--những kẻ tự xưng là Do Thái mà kỳ thực thì không, nhưng chúng chỉ láo khoét-- này Ta sẽ làm cho chúng phải đến mà phục lạy dưới chân ngươi, mà nhận biết rằng Ta đã yêu mến ngươi. 10 Bởi ngươi đã nắm giữ lời Ta dạy phải chịu đựng, thì Ta cũng gìn giữ ngươi khỏi giờ thử thách sắp đến trên tất cả thiên hạ, để thử thách dân cư trên đất. 11 Kíp đây Ta sẽ đến; có gì ngươi hãy nắm chắc, kẻo có ai giựt mất triều thiên của ngươi. 12 Ai thắng, Ta sẽ dựng làm cột trụ trong Ðiện thờ của Thiên Chúa Ta; nó sẽ không còn bị thải ra ngoài nữa; trên nó, Ta sẽ khắc Danh Thiên Chúa của Ta, và tên thành Thiên Chúa của Ta, Yêrusalem mới bởi trời xuống, nơi Thiên Chúa Ta, làm một với tên mới của Ta. 13 Ai có tai thì hãy nghe Thần khí phán dạy gì cho các hội thánh!"

Tại hạ thêm một chút ghi chú theo suy tư: "hội đường Satan..." mà Chúa Giêsu đã báo trước ở đây: Tới nay đã lộ mặt, và đúng với câu tiên báo trong sách giáo lý CG số 675, "Cuộc bách hại đi cùng Giáo Hội trong cuộc lữ hành ở trần gian này sẽ LỘ MÀN 'những tội gian ác bí ẩn...'" mà cả thế giới hiện giờ đã biết, tức là Cộng Sản Do Thái: Communism (tức là nhà nước ngầm toàn cầu và ở Mỹ: Deep state); cũng chính là Hội Tam Điểm Satan: Masonic - Masonry; giới tinh khôn Đại Ca: Big Brother; Hồng quang hội: Illuminati; giới báo chí báo hại, cũng như tổ chức sát hại thai nhi và nhiều tổ chức, hội đồng, nhà nước khác nữa như ác mẹ đẻ ác con. "những kẻ thuộc hội đường Satantự xưng là Do Thái mà kỳ thực thì không, nhưng chúng chỉ láo khoét", lấy dân Do Thái thiện lương vô tội ra diệt chủng hay khủng bố tiêu diệt hàng loạt, để làm bình phong, để cả thế giới không ai còn dám nói động đến chúng được hay chống báng lại chúng được gì nữa. Vì hễ động đến bọn chúng, là chúng lại lôi Dân Do Thái vô tội ra thành Bình Phong Bài Do Thái, đặng núp trong tối tiếp tục mưu ma chước dối "láo khoét" quỷ quyệt tác quái, quấy động cả thế giới thủ tiêu lẫn nhau, tàn sát lẫn nhau, tiêu diệt lẫn nhau để thủ lợi theo kế hoạch ước vọng Satan, muốn thành đại ma vương cao bằng Thiên Chúa thống trị dân chúng toàn cầu cả hồn lẫn xác, như thế giới hiện nay đang chứng kiến, ngày càng hỗn loạn, và Đạo Chúa ngày càng bị bách hại tinh vi hơn. Kẻ bách hại nằm ở ngay chính trong hàng ngũ người nhà chúng ta, bắt đầu từ giới thần quyền và thế quyền cao cấp nhất của Hội Thánh Phổ Quát đã "LỘ MÀN 'những tội gian ác bí ẩn...'", không ngừng hăng say tranh đấu để lật đổ tất cả qua chỉ tiêu, "Great Reset- Đại Tái Lập [địa cầu, mẹ đất, chống biến đổi khí hậu, hiệp ước Paris, v.v.]", và "Build Back Better - Xây lại Tốt hơn", để trở thành một thế giới đại đồng toàn những con người gian ác độc hại, chỉ biết tuân theo chủ nhân bọn tội phạm của "hội đường Satan [toàn những đại ma vương] láo khoét " cai trị.

Đúng như Thánh Gioan đã báo trong Thư thứ I đoạn 2:18-20; 17-21 và câu 5:1-5 như sau:

"Chúng xuất thân từ hàng ngũ chúng ta, nhưng không phải là người của chúng ta; vì nếu là người của chúng ta, chúng đã ở lại với chúng ta. Nhưng như thế mới rõ: không phải ai ai cũng là người của chúng ta.

Về phần anh chị em, anh chị em nhận được dầu, do tự Đấng Thánh, và tất cả anh chị em đều được ơn hiểu biết. [Cho nên] Hỡi anh chị em là những người con thơ bé, đây là giờ cuối cùng. Anh chị em đã nghe biết là tên phản Kitô sẽ đến; thế mà giờ đây nhiều tên phản Kitô đã xuất hiện. Do đó chúng ta biết được rằng đây là giờ cuối cùng.

Chúng ta biết rằng phàm ai đã được Thiên Chúa sinh ra, thì không phạm tội; nhưng có Đấng Thiên Chúa đã sinh ra giữ gìn người ấy, và Ác thần không đụng đến người ấy được.

Chúng ta biết rằng chúng ta thuộc về Thiên Chúa, còn tất cả thế gian đều nằm dưới ách thống trị của Ác thần. Chúng ta biết rằng Con Thiên Chúa đã đến và ban cho chúng ta trí khôn để biết Thiên Chúa thật. Chúng ta ở trong Thiên Chúa thật, ở trong Con của Người là Đức Giêsu Kitô. Đức Giêsu Kitô là Thiên Chúa thật và là sự sống đời đời.

Hỡi anh em là những người con bé nhỏ, hãy tránh xa các tà thần! [nghĩa là] Mọi điều bất chính đều là tội."

"Các con đừng sợ kẻ giết được thân xác, nhưng không thể giết được linh hồn. Các con hãy sợ Đấng có thể ném cả xác lẫn hồn lẫn xác xuống hỏa ngục." (Máthêw 10:24-33).

"Vì phàm tất cả những ai đã được Thiên Chúa sinh ra đều thắng được thế gian. Và chiến thắng của chúng ta đối với thế gian, đó là lòng tin của chúng ta. [] Căn cứ vào điều, chúng ta yêu mến Thiên Chúa và thi hành các giới răn của Người."

Nhiếp ảnh gia: Andrew McCarthy đã chụp được cảnh trăng máu đáng kinh ngạc đêm trước ngày bầu cử 7/11/22 và vào ngày bầu cử . Coi links ở đây:

https://www.thenationalnews.com/world/2022/11/09/striking-image-shows-blood-moon-total-lunar-eclipse-during-various-stages-in-pictures

https://twitter.com/AJamesMcCarthy/status/1590455900661501952

Theo như giới báo chí cho biết, Trăng Máu xuất hiện vào ngày 8/11/22 hôm nay, đúng dịp bầu cử giữa kỳ ở Mỹ.

Sóng Biển

Ngày 8/11/2022

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768