MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4319: Lạy Chúa Xin Thương Xót Chúng Con
Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 6-2020
CN 4319: LẠY CHÚA XIN THƯƠNG XÓT CHÚNG CON

Một phụ nữ kể cảm nghiệm về đời sống của cô:

"Gia đình em ở VN, em lấy chồng Việt Kiều Mỹ nhưng thật ra em bị lừa. Người chồng em ở New York vốn là người buôn bán nhỏ. Khi về VN, anh ấy phô trương, tán tỉnh và chiều chuộng em hết sức làm cho em cảm động. Đến khi cưới xong, anh bảo lãnh cho em đến New York thì em mới ngả ngửa ra là anh ta rất nghèo và ghen tuông khủng khiếp. Anh nhốt em trên một phòng chứa đồ ở tầng cao của một cao ốc. Anh ấy không cho em đi đâu vì sợ mất em. Anh hành hạ em. Đến khi em có thai và sinh ra một bé gái thì anh ngày càng dở chứng. Em chịu đựng rất nhiều.

Đến khi con gái em được 4 tuổi thì em đem cháu trở lại Việt Nam để sống với cha mẹ em. Khi em đưa con về lại Mỹ thì em bị bắt ngay tại phi trường. May là lúc đó, có mẹ em cùng đi theo sang Mỹ. Mẹ em lo lắng phát bịnh. Còn con gái em bị anh ấy đưa đi, giao cho người chị họ của anh chăm sóc.

Sau bao nhiêu năm bị ra toà nhiều lần vì mang tội bắt cóc con ruột, em bị cảnh sát còng chân vào mỗi tối lúc 8 giờ tối. Em khóc bao nhiêu lần. Tuy lúc đó dù chưa là người Công Giáo, em vẫn cứ đến hang đá của nhà thờ St. Barbara để khóc và cầu xin

Đức Mẹ cứu giúp em. Đức Mẹ đã làm nhiều phép lạ để củng cố niềm tin của em và chúc phúc cho em. Có một lần trong đêm, khi em học cách lần chuỗi kinh Mân Côi, thì tràng hạt của em rực sáng. Em mừng rỡ đến run rẩy. Em xin học đạo và được rửa tội.

Em đọc cuốn kinh Tuần Cửu Nhật Chúa Thánh Thần, tham dự nhóm cầu nguyện Canh Tân Đặc Sủng. Chúa làm nhiều phép lạ cho em.

Có một người quen vì vợ anh ta đau bịnh mà chết nên anh ta bỏ đạo hơn 10 năm. Khi em biết chuyện anh bỏ đạo, em liền mời anh ta đi lễ với em. Tình cờ, em gặp một Đức Giám Mục ở VN sang Mỹ dâng Lễ, em xin ngài giải tội cho anh ta.

Rồi em thúc giục anh ta xưng tội với ngài. Anh ta vào toà xưng tội. Khi đi ra, anh la lớn cách vui vẻ:

"Anh như trút được gánh nặng ngàn cân rồi. Anh sạch tội rồi. Cám ơn em."

Anh ta vui mừng mà em cũng rất vui vì đã giúp anh ta trở về nguồn cội sau bao năm tháng đi hoang.

Ngay đêm ấy, em nằm mơ thấy một một bầy ma quỷ rượt em. Trong giấc mơ, em sợ quá, bỗng dưng em thấy hai thanh gỗ trước mặt, em bèn cầm hai thanh gỗ xếp thành hình cây thánh giá. Thế là bầy ma quỷ vụt biến mất. Em mừng quá mà cũng chẳng biết ai xui khiến mà mình tự động làm như thế.

Một đêm khác, em nằm mơ thấy Đức Mẹ hiện ra và làm dấu thánh giá trên trán cho em. Từ đó, em trở lại VN và trong một thời gian 1 năm, em đã khuyến khích và đưa các anh chị em và các cháu của em trở lại làm con cái của Chúa. Tạ ơn Chúa.

Kim Hà, 20/6/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768