MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5649: Padre Pio Chữa Nhiều Bịnh #171
Thứ Tư, Ngày 5 tháng 10-2022
CN 5649: PADRE PIO CHỮA NHIỀU BỊNH #171

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

1. PADRE PIO CHỮA BỊNH GAN

Tôi xin kể về câu chuyện của cậu của tôi là ông lfred. Ông vốn là cựu chiến binh đã bị cưa chân. Ông là cựu quân nhân trong Thế Giới Đại Chiến thứ II.

Nhiều năm sau thì ông bị bịnh gan nặng. Ông phải vào bịnh viện chữa trị. Lúc ấy tôi không có mặt nhưng mẹ tôi, chị tôi và dì tôi đều có mặt. Cả ba người này đều có lòng mến mộ Padre Pio.

Họ kể cho tôi rằng họ hằng ngồi chung và cầu nguyện với nhau trong nhiều giờ. Bỗng dưng cậu Alfred của tôi nhìn quanh một cách tỉnh táo và hỏi rằng:

"Ai đang xức nước hoa vậy?"

Thật sự hôm đó chẳng có ai xức nước hoa cả. Rồi cả nhà của tôi đều được ngửi thấy mùi hương thơm. Không ai nói ra nhưng mọi người đều biết rằng có sự hiện diện của Padre Pio.

Ngày hôm sau, bịnh gan của cậu tôi biến mất. Tôi vốn là người đa nghi và không thể tin ngay khi nghe các câu chuyện lạ lùng ấy được. Thế mà từ đấy tôi bắt đầu tin vào những phép lạ của Thánh Padre Pio.

2. PADRE PIO CHỮA BỊNH TRẦM CẢM

Tôi là một người Công Giáo có đức tin. Tôi thường xuyên tham dự các phép Bí Tích Thánh, nhất là Bí Tích Giải Tội. Tôi tham dự các Thánh Lễ và rước Lễ mỗi tuần. Tôi rất thích được nghe chuyện về các Thánh, về Chúa Thánh Thần, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse và Thánh Theresa Hài Đồng Giêsu. Tôi thường cầu nguyện với Thánh Padre Pio để xin ngài nhận tôi làm con thiêng liêng của ngài.

Tôi cũng rất cảm động khi được ngửi thấy mùi hương thơm và tôi cho rằng đó là một ơn thiêng. Tôi cũng ngửi thấy mùi khói thuốc lá và sau đó, tôi khám phá ra rằng có ai đó trong gia đình của tôi đang sống trong tội trọng.

Một hôm tôi cầu nguyện cho cháu gái tôi đang bị bịnh trầm cảm nặng. Tôi chợt ngửi được mùi hương hoa hồng rất thơm. Đó là sự hiện diện của Padre Pio. Thế rồi sau đó, cháu gái tôi được khoẻ lại, hết bịnh trầm cảm và siêng năng tìm đến với Chúa.

3. PADRE PIO CHỮA BÌNH NGHIỆN CẦN SA VÀ RƯỢU

Tôi luôn say sưa cầu nguyện. Đức Mẹ ban cho tôi được ngửi thấy hương hoa hồng thường xuyên khi mà tôi cầu nguyện cho đại gia đình của tôi trước hình ảnh của Mẹ trong nhà nguyện tại vùng San Juan Bautista Mission.

Chúng tôi có nhiều vấn đề khó khăn trong gia đình. Vì thế, chúng tôi tiếp tục cầu nguyện nhiều năm với Thánh Padre Pio khi mà chồng tôi lâm vào cơn nghiện cần sa và rượu chè. Nhờ ơn Chúa, nhờ lời cầu của Đức Mẹ và Thánh Padre Pio mà anh ấy đã hồi phục khỏi bịnh nghiện. Hiện nay anh đã có một cuộc sống tốt lành.

Dường như Padre Pio luôn tới giúp đỡ gia đình tôi khi tôi cầu xin với Ngài.

Tạ ơn Chúa. Cảm tạ Cha Padre Pio!

Kim Hà, 16/9/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768