MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5647: Đức Mẹ Lộ Đức Chữa Lành Kẻ Dùng Tà Thuật (2)
Thứ Tư, Ngày 5 tháng 10-2022
CN 5647: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm tiếp theo của ông Rob Miller:

Tâm trạng của ông Rob không ổn định nên ông Rob đã đến nói chuyện với bà Lynn là một người bạn Công Giáo ngoan đạo.

Bà này bèn xức dầu trên trán của ông và gửi ông đến gặp một vị linh mục nổi tiếng thánh thiện là cha Peter Mary Rookey. Cha qua đời năm 2014 khi cha được 97 tuổi. Ngài xức dầu cho ông Rob nên làm cho ông cảm thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên ông ta vẫn còn phải chiến đấu vì những kẻ bị ma ám thường hay có lời nguyền rủa.

Ông Miller luôn lo âu và bối rối như chiếc tầu lửa chở đầy hàng hoá nặng nề. Vợ của ông không muốn ông có thêm sự tấn công của ma quỷ và sự nguy hiểm nên bà bảo ông rằng:

“Trong giáo xứ có một số người sẽ đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp. Họ hỏi xem có ai muốn nhờ họ mang lời khấn nguyện đến Lộ Đức không? Nếu ai muốn thì xin viết những lời cầu xin rồi đem đến văn phòng giáo xứ."

Ông Miller nghĩ thầm:

"Có lẽ mình nên xin ơn Đức Mẹ Lộ Đức cứu giúp mình. Tại sao lại không xin ơn nhỉ?"

"Cuối cùng thì tôi quá mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Thế là tôi bèn viết vài dòng như sau:

"Kính Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ chữa lành cho con thoát khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Mẹ trừ quỷ cho con. Amen."

"Thế rồi tôi ký tên, bỏ thư trong phong bì và đem thư đến văn phòng giáo xứ.”

Một tuần sau đó, ông Rob có một giấc mơ tuyệt vời vì ông mơ thấy Đức Mẹ Maria nhìn xuống ông với một nụ cười. Khi thức giấc, ông Miller ngửi thấy một mùi hương thơm ngát dù chung quanh đó chẳng hề có một đoá hoa nào cả. Rồi ông cảm thấy khoẻ hẳn lên. Sau đó, ông biết rằng lá thư thỉnh nguyện của ông đã đến Lộ Đức vào một ngày trước đó.

Cùng thời gian ấy, mẹ của ông Rob là người cùng làm việc trong tiệm sách bán đồ thở quấy của ông ta. Bà ta đến Chicago để gặp gỡ cha Rookey.

Vị linh mục đề nghị bà cùng với cha đọc Kinh kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.

Ông Miller tâm sự:

“Có một điều lạ lùng là tôi càng cầu các kinh này thì tôi càng cảm thấy khá hơn lên. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Tôi cứ cầu nguyện các loại kinh ấy và xức Dầu Thánh đặc biệt. Tôi cũng đọc kinh mà cha Rookey cùng mọi người đọc hàng ngày. Và tôi ngày càng thêm khoẻ ra hơn nhiều."

"Và tôi trở lại đạo Công Giáo. Tôi quyết từ bỏ tà đạo và ma thuật. Tôi bây giờ là một Kito hữu. Thật là tốt lành khi được Chúa bảo vệ."

Ông Miller nói tiếp:

"Khi có ma quỷ ở chung quanh một con người hay ở một nơi nào đó thì nó sẽ liên tiếp tấn công những ai ở gần Chúa nhất. Nếu có bóng tối thì cuối cùng thì Chúa và Mẹ của Ngài cũng luôn chiến thắng."

“Qua những gì mà tôi đã từng trải qua, cuối cùng tôi vẫn nhận thấy rằng quyền năng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria luôn chiến thắng bóng tối của Satan. Cho dù hắn có cố gắng đến đâu thì các Ngài vẫn thắng."

KINH CẦU CÙNG ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC (Sưu tầm)

Ôi Maria Vô Nhiễm Khiết trinh, là Mẹ của Lòng thương xót, là Sức khỏe của người bệnh, là Chốn ẩn náu của người tội lỗi, là Niềm ủi an của người đau khổ, Mẹ biết rõ những ước muốn, khó khăn, và đau khổ của chúng con. Xin Mẹ đoái nhìn đến chúng con với Lòng thương xót.

Khi Mẹ hiện ra nơi hang đá Lộ đức, Mẹ đã biến nơi đó thành chốn linh thiêng, nơi mà chúng con đến nhận những ơn lành của Mẹ, và là nơi những kẻ khốn khổ đến nhận sự chữa lành bệnh tật về tâm linh và thể xác của họ. Vì thế, chúng con chạy đến với lòng tin tưởng hoàn toàn vào Mẹ và van xin lời cầu bầu của Mẹ.

Hỡi Mẹ yêu dấu của chúng con! Xin Mẹ nhận lời kêu xin của chúng con. Chúng con cố gắng học các nhân đức của Mẹ, để một ngày kia chúng con sẽ cùng chia sẻ hạnh phúc và dâng lời chúc tụng Mẹ trên nước thiên đàng. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768