MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4384: Đức Mẹ Châu Mỹ Cảnh Báo #1
Thứ Tư, Ngày 8 tháng 4-2020
CN 4384: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #1

https://www.ncregister.com/blog/joseph-pronechen/our-lady-of-america-warned-us

Quốc gia chúng ta đang ở trong cơn bịnh dịch. Đây cũng là thời gian lắng nghe Lời của Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady Of America) và ghi nhớ:

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo chúng ta và đưa ra phương án chữa trị. Đức Mẹ Akita cũng nói như thế. Và Đức Mẹ Châu Mỹ cũng bảo vậy.

Nhưng những lời cảnh báo của Đức Mẹ dường như không được ai thực hành. Đức Hồng Y Arinze nói về ba chữ “ P’s ”: Pleasure, Power, Possessions, tức là Lạc Thú, Quyền Lực và Của Cải. Tuy nhiên một số điều này đã bị ngừng lại trong mấy tuần qua.

Có đa số người chưa quen thuộc với Đức Mẹ Châu Mỹ và những gì mà Mẹ nói. Bắt đầu cuối năm 1956, Đức Mẹ đến và tự giới thiệu Mẹ là Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America). Mẹ ban lời cảnh báo và các giải pháp chữa trị. Mẹ nói với Sr. Mary Ephrem (tên thật là Sr. Mildred Neuzil), một vị nữ tu dòng kín ở tiểu bang Ohio. Đức Mẹ mong muốn:

"Mẹ muốn các con của Mẹ vinh danh Mẹ, đặc biệt là bằng sự thanh sạch của cuộc sống các con."

"Mẹ mong muốn toàn quốc Hoa Kỳ là Đền Thánh của Mẹ bằng cách làm cho mỗi trái tim các con gần gũi với tình yêu của Con Mẹ."

"Nước Mỹ là một quốc gia tận hiến cho sự thanh sạch của Mẹ. Điều kỳ diệu Mẹ sẽ làm là những điều kỳ diệu của linh hồn. Các con phải có đức tin và tin một cách vững vàng nơi tình yêu mà Mẹ dành cho các con. Mẹ mong muốn các con sẽ là con cái của Mẫu Tâm Thanh Khiết của Mẹ."

"Mẹ mong muốn rằng: "Qua các con ở Mỹ sẽ là nguyên nhân của đức tin và sự thanh khiết cho mọi người và mọi quốc gia. Hãy để mọi người đến với Mẹ với lòng tin tưởng và đơn sơ, rồi Mẹ là Mẹ của các con, sẽ dạy các con trở nên tinh tuyền giống như Mẫu Tâm Mẹ, và rồi trái tim các con sẽ làm cho Thánh Tâm Chúa Giê su Con Mẹ vui lòng."

"Mẹ đến với các con ở Mỹ như một lần cuối. Mẹ nài van các con hãy lắng nghe lời Mẹ. Thanh tẩy linh hồn các con trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su Con Mẹ. Hãy sống trong Thánh Tâm Chúa và xin cho Mẹ sống trong trái tim các con để Mẹ có thể dạy các con sống rất thanh khiết trong trái tim để làm cho Chúa vui lòng."

Đây là những lời mà một người Mẹ năn nỉ các con của bà đang đi lạc đường để họ lắng nghe lời bà và vâng lời bà.

Chúng ta là con cái của Đức Mẹ, liệu chúng ta có muốn làm cho Mẹ vui lòng không? Hãy thanh tẩy linh hồn trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su. Xin ở lại trong Thánh Tâm Chúa và xin Đức Mẹ sống trong trái tim chúng ta! Amen.

Kim Hà, 8/4/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768