MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4277: Đức Mẹ Châu Mỹ Đã Cảnh Báo
Thứ Tư, Ngày 1 tháng 4-2020
CN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.

Rồi Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) cũng đã cảnh báo đặc biệt đến người dân Hoa Kỳ trong các thông điệp mà Mẹ ban cho Sr. Mary Ephrem Neuzil khi Mẹ hiện ra với Sr. Ephrem rất nhiều lần tại tu viện của bà ở Hoa Kỳ.

Trong một thông điệp ngày 7 tháng 10 năm 1957, Đức Mẹ Châu Mỹ nói với Sr. Ephrem như sau:

“Hỡi con gái cưng của Mẹ, điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Nếu họ không thống hối bằng cách hãm mình và từ bỏ để cải thiện cuộc sống thì Chúa sẽ đến với họ bằng một hình phạt mà họ chưa bao giờ biết đến."

Tuy nhiên, Mẹ nói thêm:

“Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa, nhưng điều này chưa xẩy ra cho đến khi nào các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch mọi vết nhơ. Lúc ấy, các con sẽ được mặc áo trắng của ơn sủng, áo được dành cho hoà bình. Điều này đã được hứa ban nhưng đang được giữ lại vì tội lỗi của nhân loại."

ĐGM Paul F. Leibold đã cho phép thực hành các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ Châu Mỹ. Ngài cũng chấp thuận các thông điệp mà Đức Mẹ Châu Mỹ ban cho Sr. Ephrem. Đó là ngày 25 tháng 1 năm 1963. Cả hai vị là Giám Mục Paul F. Leibold và Đức Tổng Giám Mục Daniel Pilarczyk, giáo phận Cincinnati tại tiểu bang Ohio đều chấp thuận.

Ngày nay, nhiều người bâng khuâng tự hỏi liệu lời cảnh báo của Đức Mẹ cách đây 63 năm đã được tỏ lộ hay chưa?

Có phải dịch bịnh Coronavirus là sự trừng phạt mà Chúa gửi đến để trừng trị tội mất đức khiết tịnh hay không? Đó là tội ăn ở với nhau mà không có bí tích hôn phối, ngoại tình, thủ dâm và một tội ác lớn nhất là phá thai. Liệu Chúa có gửi bịnh dịch Coronavirus để trừng phạt mọi người trên thế giới và tại Hoa Kỳ không?

Tôi không tin rằng Chúa gửi bịnh dịch Coronavirus tới cho mọi người. Bịnh này đến từ Trung Hoa. Có người cho rằng đó là hậu quả của sự bất cẩn do các nhà khoa học gia khi làm việc trong phòng thí nghiệm mà gây ra, hay là vi trùng này xuất hiện từ việc ăn con dơi và các con thú vật khác mà ra?

Chúng ta cần biết là Chúa không cần gửi vi trùng đến để trừng phạt chúng ta ở nước Mỹ hay những nơi khác trên thế giới. Con người, trong đó có giáo hội và chính quyền, có khả năng tự gây ra sự lây lan này.

Vấn đề là Chúa cho phép vi trùng xẩy ra. Ngài có thể đề phòng và Ngài không dừng. Tại sao Chúa lại cho điều này xẩy ra?

Nếu chúng ta tin những lời Tiên Tri của Đức Mẹ thì Chúa cho phép vi trùng này gây bịnh dịc để cho có nhiều người ăn năn bỏ đàng tội lỗi và bỏ hành động tội lỗi mà trở về. Chúa cho phép bịnh dịch này xẩy ra để làm tê liệt mọi quốc gia trên thế giới và để cho mọi người thức tỉnh, giảm bớt tội mất đức trong sạch và ngừng tội lỗi phá thai.

Còn nữa, Chúa không thể và sẽ không làm ngừng bịnh dịch này trừ khi Ngài thấy rằng mỗi con người hay mỗi quốc gia có ý định ngừng phạm tội, nhất là tội xác thịt và tội phá thai.

Vì Chúa không thể hợp tác với sự dữ. Do đó, Chúa sẽ không ban ơn nếu sau đó, người ta lại giết con trẻ và phạm tội xác thịt. Đó là lý do Ngài là Thiên Chúa Nhân Lành và không bao giờ giúp cho kẻ dữ. Chỉ có Satan và bè lũ mới giúp cho kẻ dữ làm việc xấu. Mọi người đều tự hỏi bao lâu nữa mới hết bị bịnh vi trùng này uy hiếp?

Câu trả lời là tuỳ theo mức độ của thế giới, có thể các khoa học gia sẽ tìm ra loại thuốc chủng ngừa để trị con vi trùng ấy. Tuy vậy, Chúa vẫn làm việc. Ngài gửi cảnh báo cho chúng ta qua Mẹ của Ngài, và Ngài đang chờ sự đáp lời từ nơi chúng ta.

Trong lịch sử, Ngài đã từng dùng tai hoạ như chiến tranh và các nạn thiên tai để kêu gọi người ta hãy ăn năn. Nếu chúng ta chỉ cầu nguyện xin Chúa ban ơn ngừng bịnh dịch thì chưa đủ mà chúng ta phải làm thêm những điều khác, tức là không phạm tội nữa.

Thánh Gia Cô Bê đã nói: “Đức tin mà không có hành động là đức tin chết như một thể xác mà không có hơi thở." (Giacobe 2:26).

Dân tộc Hoa Kỳ phải nhớ rằng Lời của Chúa Giê su nói với người bại liệt mà Ngài đã chữa lành ở hồ Bethesda rằng:

“Hãy nhìn, con đã khoẻ, đừng phạm tội nữa, để không có sự gì tệ hơn xẩy ra cho con." (Gioan. 5:14).

Lời của Chúa Kito rất rõ ràng. Tội không thể bàn luận được. Nếu người dân Mỹ không ngừng phạm tội xác thịt và tội phá thai, chúng ta sẽ có thêm sự thiệt hại nữa như Đức Mẹ Châu Mỹ đã cảnh báo.

Fr. Regis Scanlon

Kim Hà dịch thuật, ngày 31/3/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768