MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4257: Thông Điệp Về Nơi Trú Ẩn Chúa Ban, #4
Thứ Hai, Ngày 16 tháng 3-2020
CN 4257: THÔNG ĐIỆP VỀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #4

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

LDG: Chúng tôi đắn đo lắm trước khi dịch những bài này. Sau khi cầu nguyện, tôi quyết định dịch thuật. Vì đây là mạc khải tư nên quý vị không cần phải tin. Tuy nhiên, tác phẩm này đã kéo dài 27 năm, 1993 đến nay, có nhiều linh mục linh hướng, và có sự chuẩn y của Đức GM sở tại nên khả tín. Những điều này đã được Đức Mẹ Maria dặn dò trong tác phẩm Cùng Các LM Con Cưng Của Mẹ qua sự mạc khải của LM Gobbi, người Ý.

Ngày Thứ Hai, 1 tháng 4 năm 2019, Ông John Leary Jr. viết:

Tại nhà thờ St Raphael's Church, Louisville, tiểu bang Kentucky, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy 3 ngôi nhà rất lớn. Có những tín hiệu để lôi kéo tất cả mọi người có dấu hiệu con Thú để đến nơi ấy.

Tại đó có một màn ảnh lớn và Tên Phản Kito xuất hiện nơi màn ảnh. Hắn dùng mắt để thôi miên mọi người. Hắn ra lệnh cho mọi người hãy ra đi và giết hại tất cả những người Kito hữu là những người tin vào Chúa.

Chúa Giêsu nói:

"Hỡi các con của Ta, các con vừa thực tập cách tìm nơi ấn náu tại Nhà Trú Ẩn của Ta. Nhà Trú Ẩn của Ta là nơi an toàn và bảo vệ các con trong thời điểm Nguy Nan. Các Thiên Thần của Ta sẽ che chở các con khỏi mọi kẻ dữ là những kẻ muốn giết các tín hữu của Ta.

Trong thị kiến mà con thấy thì có ba toà nhà lớn, họ gửi các tín hiệu ra cho những người có dấu hiệu con Thú hay có một computer chip trong thân thể của họ. Họ được lôi kéo đến để nghe lệnh đi giết các con là người tin vào Ta. Đó là lý do mà lúc ấy, Ta sẽ đưa các tín hữu của Ta tới nơi trú ẩn của Ta.-

Ở đó, các con sẽ được các Thiên Thần của Ta bảo vệ khỏi mọi sự nguy hiểm do kẻ dữ gây ra. Chỉ có các tín hữu có ghi dấu Thánh Giá trên trán mới được các Thiên Thần cho phép vào nơi trú ẩn. Các Thiên Thần của Ta đặt những cây Thánh Giá vô hình trên trán các tín hữu đang tin tưởng Ta. Các tín hữu không nên nhận dấu computer chip trên thể xác.

Trong thời kỳ khó khăn ấy, các tín hữu của Ta sẽ thấy dấu Thánh Giá hữu hình nhưng kẻ dữ không thấy. Nếu các con không thấy dấu Thánh Giá trên trán của ai trong thời kỳ này thì người ấy là kẻ dữ sẽ giết chết tín hữu của Ta.

Các con hãy tránh xa những ai mang dấu Con Thú bởi vì họ sẽ gây nguy hiểm cho các con và gây nguy hiểm cho linh hồn các con. Hãy tin tưởng Lời Ta và Ta sẽ bảo vệ các con."

Kim Hà, 16/3/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768