MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3282: Hai Người Mễ Được Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư
Thứ Tư, Ngày 2 tháng 12-2015

CN 3282: HAI NGƯỜI MỄ ĐƯỢC ĐỨC MẸ LONG BEACH CHỮA LÀNH UNG THƯ

Thư của anh Nguyễn Ngọc về ơn lành Đức Mẹ Maria  ban cho hai người Mễ bị ung thư trong cùng một gia đình:

Ngày 2/12/2015

Chị Kim Hà mến,

Dưới đây là câu chuyện mà tôi đã thuật lại cho chị vào lúc trưa ngày hôm nay. Xin chị giúp phổ biến cho mọi người biết để chúc tụng, tôn vinh Mẹ Thiên Chúa vì Mẹ đã thương xót, che chở và nhậm lời cầu xin của con cái Mẹ.

Tôi đã xin cô bạn đồng nghiệp Adriana Perez cho phép phổ biến cảm nghiệm trên để mọi người năng chạy đến cùng Mẹ vào những lúc vui mừng hay những lúc khốn khó để Mẹ ủi an trên con đường lữ thứ trần gian. 

Kính chúc chị và gia đình cũng các anh chị em trong nhóm www. memaria.org hồn an, xác mạnh.

Xin chị cầu nguyện cho chúng tôi. Xin đa tạ. Xin Chúa chúc lành cho các anh chị trong việc làm cao quý này. 

Nguyễn Ngọc

CẢM NGHIỆM CỦA CHỊ ADRIANA PEREZ

Tôi cám ơn anh Ngọc Nguyễn. Vào tháng 12 năm 2012, đó là lúc tôi cảm thấy tuyệt vọng và lo sợ vì phải lìa xa 3 người con gái đẹp đẽ và người chồng của tôi vì tôi bị bịnh ung thư vú.  Anh Ngọc đến nói với tôi rằng tôi cần đến xin ơn Đức Mẹ Maria tại Long Beach

Tôi lập tức đi gặp Đức Mẹ và cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cứu sống tôi vì tôi muốn sống cho gia đình tôi, nhưng tôi cũng nói rằng tôi làm theo ý của Đức Mẹ. Ngày hôm sau đó, tôi đi giải phẫu. Khi tỉnh lại, tôi nhận được tin vui là tôi không cần phải chữa hoá trị. Từ đó tôi hết bịnh ung thư.

Vào tháng 1 năm 2015, em họ tôi cũng bị ung thư bao tử, cấp độ số 4 (nặng rồi). Các bác sĩ nói rằng em họ tôi cần 6 kỳ hóa trị và sẽ qua xạ trị sau khi qua hóa trị.

Một ngày trước khi em họ tôi vào phòng mổ, tôi bảo em tôi đừng lo và tôi đưa em tôi đi viếng Đức Mẹ Long Beach. Em tôi cầu nguyện với Đức Mẹ và dâng cuộc đời cho Mẹ. Em tôi có đức tin mạnh mẽ, em đặt niềm tin và hy vọng nơi tay Đức Mẹ Maria.

Ngày hôm sau, em tôi qua cơn mổ. Em chịu 6 kỳ hóa trị. Mỗi lần trước khi đi hóa trị thì em lại đển viếng Đức Mẹ Maria. Như thế là 6 lần gặp Mẹ. Em tôi không chịu đầu hàng cơn bịnh. Em thường đến thăm Đức Mẹ và cảm thấy an lòng khi được ở bên Đức Mẹ. Em cầu nguyện xin Mẹ ban cho em sức khỏe tốt. Sau cơn hóa trị kỳ chót, các bác sĩ báo tin vui cho em tôi rằng em không cần chạy điện (xạ trị); em không còn bịnh ung thư nữa. Đó là một phép lạ của Đức Mẹ Maria.

Đây là một tin đáng ngạc nhiên và tin này làm cho gia đình chúng tôi vui mừng. Đức Mẹ Maria và đức tin của chúng tôi nơi Mẹ và Chúa đã làm thay đổi cuộc đời của chúng tôi. 

Tôi cảm ơn anh Ngọc đã giới thiệu tôi với Đức Mẹ Maria ở Long Beach. Tôi khuyến khích mọi người hãy đến thăm Mẹ và hãy loan truyền lời cảm tạ này và cảm nghiệm của tôi cho mọi người. Mẹ Maria luôn chăm sóc người bịnh và cứu giúp tất cả mọi người, những ai cần Mẹ cứu giúp. Đức tin nơi Chúa và Đức Mẹ Maria đem lại quyền năng chữa lành.

Adriana Perez, 2/12/2015

Kim Hà dịch thuật

TESTIMONY TO THANK OUR LADY FOR HEALING MY CANCER AND MY COUSIN'S CANCER.

To Whom it may concern
 
I’m so thankful to Mr. Nguyen. In December of 2012  a time of me feeling hopeless, scared of leaving behind 3 beautiful girls and my husband since I was diagnosed with breast cancer.

Mr. Ngoc came to me and said that I need to go see Virgin Mary in Long Beach. I did not once hesitate to go.  I went and and prayed to her to please save my life since I wanted to live and be there for my family. But I also said to do as she will.

The next day I went to the surgery, when I woke up I received the good news that I would not need any chemotherapy. And since then I have been cancer free.
 
Then this year In January 2015, my cousin was diagnosed with cancer in her stomach 4 stage. Her doctors told her that she will be need 6 sessions of chemotherapy and will have radiation done after chemo.

A day before surgery, I told her do not give up and took her to see Virgin Mary in Long Beach. She pleaded for her life to Virgin Mary. And with so much faith she talked to Her and just put all her faith in Her.

The next day she had the surgery and she was doing good. Then 6 sessions of chemo started but she would go and see the Virgin Mary for those 6 times before chemo started.

My cousin never gave up.  She went more often to see Virgin Mary and said she felt good just being next to Her.

She kept praying for good health. After the last chemo session, the doctors gave her the good news that she will not need any radiation, that she was cancer free. That was a miracle!

This is an amazing news that really impacts everyone in our family.

The Virgin Mary and our faith to Her and God really changed our lives now. Thank you Mr. Ngoc.

I encourage everyone to go and just visit The Virgin Mary and to spread the word, because She not only help the sick but everyone in need. Faith to Virgin Mary and God is the power!

Adriana Perez, December 2, 2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3281: Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư (12/2/2015)
Cn 3280: Đức Mẹ Long Beach Ban Con Cho Hai Người Mẹ (12/2/2015)
Tin/Bài khác
Mẹ Linh Thiêng: Mẹ Bình Triệu Và Mẹ Long Beach (4/24/2015)
Đức Mẹ Long Beach: Mẹ Đứng Đó (4/24/2015)
Sự Tích Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach (4/24/2015)
Các Cảm Nghiệm Về Đức Mẹ Long Beach, Từ Memaria.org (4/24/2015)
Các Cảm Nghiệm Tạ Ơn Đức Mẹ Long Beach (4/24/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768