MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3281: Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư
Thứ Tư, Ngày 2 tháng 12-2015

CN 3281: ĐỨC MẸ LONG BEACH CHỮA LÀNH UNG THƯ

Trưa nay ngày 2/12/2015, tôi nhận được một cú điện thoại của một  đọc giả của www.memaria.org. Anh N. kể cảm nghiệm về một người phụ nữ Mễ bị ung thư và anh đã giới thiệu chị ấy đến cầu nguyện trước Đức Mẹ Maria tại Long Beach. Kết quả là chị ấy được ơn chữa lành bịnh ung thư. Anh N. hứa là sẽ chuyển email cám ơn của chị bạn người Mễ cho chúng tôi. 

Anh N. là người đã lo cho vợ anh và em trai của anh đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje với nhóm hành hương Radio Giờ Của Mẹ vào năm 2008 vừa qua. Anh cho biết là anh luôn ao ước được đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje nhưng vì không đủ điều kiện nên anh xin Đức Mẹ Maria ở Long Beach chăm sóc cho nhu cầu của gia đình anh.

Anh N. đã xin phép người bạn Mễ để đưa cảm nghiệm của chị ấy lên www.memaria.org để cảm tạ Chúa và Đức Mẹ Maria, đồng thời gia tăng niềm tin và niềm hy vọng cho những người đang thất vọng và tuyệt vọng vì cuộc sống quá khó khăn, vì tương quan gia đình sứt mẻ, vì bịnh tật hành hạ, hay vì tài chánh quá eo hẹp.

Anh N. còn cho biết là Đức Mẹ Maria đã chữa lành hai người: một chị bạn đồng nghiệp và em họ của chị ấy khỏi bịnh ung thư, chứ không phải chỉ là một người. Tạ ơn Đức Mẹ Maria!

Trong một thông điệp mới nhất ngày 2/12/2015, Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã nói qua thị nhân Mirjana như sau:

“Các con thân mến,
Mẹ luôn ở với các con vì Con của Mẹ trao phó các con cho Mẹ. Và các con là con của Mẹ, các con cần Mẹ, các con đang đi tìm Mẹ, các con đang đến với Mẹ, và các con đang đem niềm vui cho trái tim Hiền Mẫu Mẹ.

Mãi mãi, Mẹ yêu thương các con; những người con đau khổ và những người con dâng sự đau đớn và thống khổ lên Chúa Giêsu Con Mẹ và lên Mẹ. Tình yêu của Mẹ tìm tình yêu của tất cả các con, và các con của Mẹ  tìm tình yêu của Mẹ. Qua tình yêu, Chúa Giêsu tìm sự hiệp nhất giữa Thiên Đàng và trái đất; giữa Chúa Cha Trên Trời và các con là con của Mẹ, giữa Giáo hội của Chúa.

Do đó, thật là cần thiết để cầu nguyện nhiều, cầu nguyện và yêu mến Giáo hội là nơi mà các con thuộc về. Bây giờ, Giáo hội đang chịu thống khổ và cần những tông đồ để hiệp nhất trong tình yêu, các tông đồ làm chứng tá và biết cho đi, chỉ đường đến với Chúa.

Giáo hội cần những tông đồ sống Bí Tích Thánh Thể với trái tim, làm những công việc lớn lao. Giáo hội cần các con, hỡi các tông đồ của tình yêu.

Hỡi các con của Mẹ, ngay từ buổi đầu, Giáo hội đã bị bách hại và phản bội, nhưng dần dần, Giáo hội lớn mạnh. Giáo hội không bị hủy diệt vì Con Của Mẹ ban cho Giáo hội một trái tim, đó là Bí Tích Thánh Thể, và ánh sáng Phục Sinh của Ngài chiếu sáng và sẽ tiếp tục chiếu sáng Giáo hội.

Do đó, các con đừng sợ. Hãy cầu nguyện cho các chủ chăn để họ có thể có sức mạnh và tình yêu để làm cầu nối ơn Cứu Độ. Cám ơn các con!”

Kim Hà
2/12/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3282: Hai Người Mễ Được Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư (12/2/2015)
Cn 3280: Đức Mẹ Long Beach Ban Con Cho Hai Người Mẹ (12/2/2015)
Tin/Bài khác
Mẹ Linh Thiêng: Mẹ Bình Triệu Và Mẹ Long Beach (4/24/2015)
Đức Mẹ Long Beach: Mẹ Đứng Đó (4/24/2015)
Sự Tích Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach (4/24/2015)
Các Cảm Nghiệm Về Đức Mẹ Long Beach, Từ Memaria.org (4/24/2015)
Các Cảm Nghiệm Tạ Ơn Đức Mẹ Long Beach (4/24/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768