MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Cảm Nghiệm Tạ Ơn Đức Mẹ Long Beach
Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 4-2015

CÁC CẢM NGHIỆM TẠ ƠN ĐỨC MẸ LONG BEACH

1. Maria Teresa: February 4, 2013

Mẹ ơi,

Cách đây hơn hai năm, chúng con nghe rất nhiều người bàn về ngôi chùa Phật giáo tại Long Beach rất linh thiêng có chứa kho tàng và di tích của Đức Mẹ và Chúa Jesus.

 Theo lời đồn thì chùa này trước kia là tu viện vì một lý do nào đó đã trở thành chùa của Phật giáo. Tuy nhiên mọi hình ảnh và tượng của Chúa, Mẹ... đều được giữ lại vì những lý do huyền bí.

Theo sự chỉ dẫn buâng quơ và không đích xác, cách đây hơn hai năm, gia đình con đã lần mò để tìm đến đây. Trên con đường, chúng con đi lộn đến một ngôi chùa khác.

Chúng con được một số người bạn dặn rằng, khi đến chùa thì cứ lẳng lặng mà bước vào trong và xem xét, như mình là một người phật tử. Lý do là họ sẽ không thích mình đến làm phiền.

Trong lúc mọi phật tử đang bận rộn trong sinh hoạt, con và các con nhỏ đã bước vào chùa, nhìn quanh nhìn quất thì không thấy tượng Mẹ và Chúa gì cả. Đây không phải là ngôi chùa mình muốn tìm, tuy nhiên con cảm thấy rất khó chịu vì mình không được minh bạch khi giả vờ là một phật tử.

Chúng con bước ra, leo lên xe để chuẩn bị đi để tiếp tục tìm, tuy nhiên trong đầu rất mù tịt vì không biết đi đâu để tìm. Bất chợt, con nhớ đến giấc mơ tối qua của mình. Có một người nhắc con rằng, muốn xin thì hãy mở miệng ra mà hỏi chứ đừng lén lén lút lút.

Bỗng nhiên, con thấy một Bác Việt Nam lớn tuổi bước ra tử trong ngôi nhà sát bên chùa. Con đành đánh bạo và leo xuống xe tiến tến gần Bác và hỏi về nơi có Đức Mẹ linh thiêng này(con là người hay mắc cở, nên làm chuyện này cũng hơi khó đối với con).

Thật là kỳ diệu, Mẹ đã nghe lời chúng con. Bác ấy đã chỉ đường và chồng con đã bon bon chạy thẳng đến chính xác ngôi chùa. Thật là một phép nhiệm màu, Mẹ đã dẫn đường cho gia đình chúng con đến thăm Mẹ. Chúng con cảm nghiệm được rằng, nếu mình cầu nguyện với tất cả tấm lòng của mình thì Mẹ sẽ ban ơn.

Sau hơn hai năm, vì phải lăn lộn với những khó khăn, điêu đứng và đương đầu với kẻ ám hại gia đình con, chúng con đã không có dịp ghé đến thăm Mẹ và đã quên hẳn lối đi. Tuy nhiên vì lòng muốn ghé đến thăm Mẹ và cầu xin Mẹ che chở cho gia đình mình, thay vì chúng con sợ sệt vì bị lạc đường, chúng con chỉ biết leo lên xe và phó thác mọi sự trong tay Mẹ.

Trên đường đi, con đã dặn chồng và mấy con nhỏ cầu nguyện, xin Mẹ dấn đường cho mình đến nơi. Thật diệu kỳ thay, Mẹ đã chỉ đường cho chồng con lái xe thẳng đến nơi mà không gặp bất cử trở ngại gì.

Cả gia đình chúng con đã đứng trước Mẹ và đọc kinh cảm tạ. Cũng thật là một phép lạ, những sự lo âu của vợ chồng con trong hơn hai năm nay phải lo ứng xử với kẻ hại mình đã tan biến. Chúng con cảm nghiệm rằng, mọi sự khó khăn phải phó thác trong tay của Chúa và Mẹ. Bổn phận của chúng con là phải sống sao đẹp lòng Chúa và Mẹ. Chú tâm vào cuộc sống tâm linh và dẫn dắt, đào tạo 3 con nhỏ sống theo ý Chúa và Mẹ.

Con xin lỗi Mẹ vì chúng con đã lo bận vào cuộc sống mà quyên lửng rằng Mẹ và Chúa luôn ở bên cạnh chúng con. Bây giờ chúng con đã nhận thức được rằng chúng con cần phải làm gì.

Con xin cảm tạ Mẹ đã luôn che chở cho gia đình con trong những lúc chúng con đau khổ và kiệt sức trên cuộc chiến chống lại kẻ ác. Con cũng xin Mẹ thánh hóa tâm hồn của những kẻ này để họ trở về một cuộc sống hiền lương. Xin lạy Mẹ.

2. Từ Facebook:

Taking my lilte family to visit the large Virgin Mary statue in Long Beach Sagely Monastery.

Hôm nay tôi chở vợ và con đi thăm viếng Đức Mẹ Hoà Bình ở Long Beach, CA. Tuy rằng mình là người ngoại đạo, nhưng mình tin rằng tín ngưỡng tôn giáo thì không có biên giới. Đạo nào thì cũng dạy dỗ tín đồ hướng thiện như nhau thôi. Tôn giáo hoà đồng!!!!

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3282: Hai Người Mễ Được Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư (12/2/2015)
Cn 3281: Đức Mẹ Long Beach Chữa Lành Ung Thư (12/2/2015)
Cn 3280: Đức Mẹ Long Beach Ban Con Cho Hai Người Mẹ (12/2/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Mẹ Linh Thiêng: Mẹ Bình Triệu Và Mẹ Long Beach (4/24/2015)
Đức Mẹ Long Beach: Mẹ Đứng Đó (4/24/2015)
Sự Tích Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach (4/24/2015)
Các Cảm Nghiệm Về Đức Mẹ Long Beach, Từ Memaria.org (4/24/2015)
Tin/Bài khác
Cn 2891: Mẹ Long Beach Ban Cho Con Dầu Hoa Hồng (4/23/2015)
Cn 2828: Phép Lạ Đức Mẹ Long Beach, Nam California (3/12/2015)
Cn 2021: Đưa Bạn Ở Xa Viếng Thăm Đức Mẹ Long Beach (8/27/2013)
Cn 2002: Thăm Đức Mẹ Long Beach (8/9/2013)
Cn 1674: Đức Mẹ Long Beach Linh Nghiệm Lắm! (9/30/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768