MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1010: Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (3), Có Hình Ảnh
Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 8-2009

CN 1010: ĐỨC MẸ HÒA BÌNH LONG BEACH, CALIFORNIA (3)

Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ vào ngày mừng sinh    nhật Mẹ,  05/08/09   

 

 

 

 

 

 

     

Ngày Chúa Nhật 26/07/09, sau khi Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu số 402 được phát thanh thì điện thoại kêu không ngừng. Tôi liên tục trả lời và chỉ dẫn cho các thính giả muốn đến viếng thăm Đức Mẹ Long Beach.

Sau đó, nhóm cầu nguyện của chúng tôi cũng lên thăm Mẹ cùng với vị linh mục từ VN sang. Hôm ấy, mọi người đến rất đông. Có nhiều nhóm đọc kinh lẻ tẻ. Sau đó, cả nhóm cùng cầu nguyện chung và hát những bài thánh ca ngợi khen Mẹ. Mục đích chúng tôi muốn đến an ủi Đức Mẹ Maria và xin ơn chữa lành của Mẹ.

Khi bước vào Thiền Viện, chúng ta thấy hình ảnh hai vị thiên thần đứng chầu một tượng Phật vì nơi ấy lúc trước có Thánh Thể Chúa Giêsu. Ai cũng cảm thấy xót xa.

Ở trong phòng khác còn có một tượng Đức Mẹ ban ơn. Vì chúng tôi không dám đi lang thang trong khuôn viên Thiền Viện nên không biết là còn có thêm tượng ảnh gì nữa không nhưng có người quả quyết là họ còn nhìn thấy bức ảnh Buổi Tiệc Ly và Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Sau khi cầu nguyện chung, chúng tôi xin vị linh mục chúc lành cho từng người hiện diện tại nơi ấy. Buổi cầu nguyện diễn ra rất sốt sắng. Trong số người đến xin ơn thì có cả một cặp vợ chồng người Mễ đã cưới 5 năm mà chưa có con. Họ xin vị linh mục đặt tay chúc lành cho họ. Chắc là Đức Mẹ Maria rất vui lòng vì thấy đàn con đến chân thành dâng hoa và nến, dâng tình yêu và  những chuỗi Mân Côi lên Mẹ.

Trưa ngày 5 tháng 8 năm 2009, nhóm chúng tôi lại rủ nhau lên thăm Mẹ vì theo lời Mẹ nói với các thị nhân ở Medjugorje thì ngày 5 tháng 8 là ngày sinh nhật của Mẹ, dù là giáo hội mừng  kính sinh nhật Mẹ vào ngày 8 Tháng 9 hàng năm. Chúng tôi đến để mừng sinh nhật Mẹ và dâng lên Mẹ những chuỗi Kinh Mân Côi vì đó là điều Mẹ yêu thích nhất.

Khi chúng tôi đến thì thấy có một người phụ nữ Mỹ ngồi trên bãi cỏ để cầu nguyện. Nhóm chúng tôi bèn vào phía sau thánh tượng Mẹ để cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi. Trong lúc đang cầu nguyện thì có một số người Mỹ, Mễ và VN cũng đến cầu nguyện. Một người đàn ông Mễ gọi cháu T, là con của người bạn tôi ra một phía để ông ta “lên lớp” dạy dỗ cháu. Ông ta nói rằng ông cũng là người Công Giáo “nhưng tại sao các bạn không học Thánh Kinh và cầu nguyện với Chúa Giêsu mà lại cầu nguyện với Đức Mẹ?” Chúng tôi không tin ông ta là người Công Giáo vì tuyệt đại đa số người Công Giáo đều yêu kính Mẹ Maria.

Chúng tôi thấy một vài phụ nữ Mỹ đến làm dấu thánh giá và cầu nguyện vắn tắt, nhưng người VN thì thường đem hoa, nến đến và bình nước. Họ cầu nguyện sốt sắng hơn hết.

Tối ngày 8 Tháng 8 năm 2009, chúng tôi lại đến thăm Mẹ. Lần này, có một cặp vợ chồng người Việt đến thắp sáng 10 cây đèn nến dâng lên Mẹ. Một số người khác thì dâng hoa và cầu nguyện. Có một cặp vợ chồng người Mễ mà người vợ đang mang thai cũng đến viếng. Một số người Mỹ đến quỳ và cầu nguyện. Có hai mẹ con người Mễ dâng nhang thơm lên Mẹ. Hương thơm ngào ngạt. 

Đến viếng Mẹ vừa được ơn chữa lành hồn xác mà còn được hít thở không khí trong lành của biển Long Beach. Lòng tôi hân hoan vì được gặp gỡ Mẹ ở một nơi linh thiêng như thế.

Trong một tấm bảng đồng có những ý khấn như sau:

" Xin Mẹ cầu bầu cho những người tín hữu ở quanh đây và cho Tổng Giáo phận Los Angeles.

-Xin Mẹ cầu bầu cho các ân nhân của chúng con.

-Xin Mẹ cầu bầu với Chúa Giêsu Con Mẹ để mọi người được bình an.”

Bản thân tôi đã nhận được một ơn lành thiêng liêng của Mẹ. Con xin tạ ơn Mẹ!

Kim Hà
Ngày 9 tháng 8 năm 2009
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1674: Đức Mẹ Long Beach Linh Nghiệm Lắm! (9/30/2012)
Cn 1068: Thăm Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach (6) Có Hình Ảnh (12/29/2009)
Sự Linh Thiêng Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (5) (9/25/2009)
Thư Cảm Tạ Ơn Chữa Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (4) (9/25/2009)
Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ (1) Và Hình Ảnh (8/28/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1009: Ơn Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ (2) Có Hình Ảnh (8/9/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768