MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1009: Ơn Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ (2) Có Hình Ảnh
Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 8-2009

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thánh Tượng Đức Mẹ Maria Trong khuôn viên Thiền Viện, chụp ngày 26/07/09

ƠN LÀNH CỦA ĐỨC MẸ HÒA BÌNH LONG BEACH, CALIFORNIA, HOA KỲ

Vào buổi tối 22/7/2009, các anh chị em trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi và một linh mục từ Việt Nam sang đã cùng nhau đi hành hương viếng Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach.

Trong lúc cả nhóm đang chiêm ngưỡng Đức Mẹ Maria và cầu nguyện sốt sắng thì có hai người phụ nữ người Việt cứ loay hoay trồng thêm các cây hoa nhỏ cho vườn hoa của ĐứcMẹ. Bản thân tôi thì chăm chú cầu nguyện nên không hỏi chuyện hai người ấy nhưng các chị em trong nhóm thì nói chuyện vói một trong hai phụ nữ ấy là chị Anna. Chị đã kể cho họ nghe về những ơn lành mà Mẹ ban cho chị. Thế là mọi người đều chăm chú nghe cảm nghiệm của chị ấy.

Sáng hôm sau tôi vội gọi điện thoại và mời chị ấy đến Radio Giờ Của Mẹ để làm chứng cho Đức Mẹ Maria. Chị ấy vui vẻ nhận lời ngay. Khoảng 10 giờ sáng, chị Anna đến và đem theo một người bạn ngoại giáo là chị Nga Nguyễn để cả hai người cùng làm chứng cho Đức Mẹ.

1. Cảm nghiệm của chị Anna:

“Tôi bị xuất huyết rất nhiều và chứng bịnh này kéo dài cả 10 ngày đến nỗi tôi phải vào bịnh viện để xin bác sĩ chẩn đoán và nếu cần phải giải phẫu thì bác sĩ sẽ làm ngay để làm cho máu trong ruột của tôi ngừng chảy.

Trong lúc nằm chờ gặp bác sĩ, tôi ngử amặt nhìn lên trần nhà thương và cầu nguyện với Đức Mẹ Maria. Tôi không ngủ nên đó không phải là giấc mơ. Sau đó, máu trong ruột tôi ngừng chảy ngay. Vị bác sĩ khám cho tôi và tuyên bố là không có bịnh gì cả. Thật là một điều lạ lùng! Tôi xuất viện và trong suốt một tuần lễ sau đó, tôi cứ nhìn thấy thị kiến Đức Mẹ Maria đứng cùng tôi và chung quanh là các ni cô. Khi lái xe tôi cũng thấy, khi làm việc gì, tôi cũng vẫn thấy thị kiến y như thế.

Về nhà, tôi gọi điện thoại cho người bạn là chị Nga, một người ngoại giáo. Chị Nga bèn bảo tôi hãy lên một Thiền Viện ở Long Beach để cầu xin với Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã ban nhiều ơn chữa lành bịnh ung thư cho nhiều người, không phân biệt tôn giáo. Từ đó, tôi  thường lên viếng Mẹ ở Long Beach để tạ ơn Mẹ. Như mọi người thấy, tôi mua các cây cảnh hay cây hoa để trồng trước thánh tượng của Mẹ. Đó là cách tôi tạ ơn lành của Đức Mẹ.

Tôi có người em họ của chồng tên là Cường ở vùng Little Rock, Arkansas. Hôm  đầu tháng 7 năm 2009, chú ấy qua Cali để dự đại hội giới trẻ VN. Tôi có đưa chú ấy lên viếng Đức Mẹ ở Long Beach. Khi về lại Arkansas, chú ấy thấy một nữ tu Công Giáo người Mỹ đưa cho chú ấy một tờ giấy chỉ dẫn cách cầu nguyện Tuần Cửu Nhật Đức Mẹ Carmêlô vì ngày 16 tháng 7 là ngày lễ kính Đức Mẹ Carmêlô.

Khi ấy, chú Cường có kể cho vị nữ tu nghe về tượng Đức Mẹ Maria ở Long Beach, bà sơ liền vui mừng nói rằng bà vốn xuất thân từ Dòng Kin Carmêlô ở Long Beach. Bà kể rằng:

“Khoảng năm 1989, có một thanh niên người Mỹ đi lang thang ở biển Long Beach. Anh này bị thất tình nên muốn nhẩy xuống biển tự tử. Thình lình anh ta thấy một người phụ nữ trẻ đẹp bảo anh rằng:

“Đừng tự tử, hãy đi theo tôi để cầu nguyện.”

Nói xong, người phụ nữ ấy đi băng qua đường. Khi đến tượng Đức Mẹ Maria thì bà ta biến mất. Anh chàng kia tìm không ra bà nên anh đến gõ cửa tu viện Dòng kín của nữ tu kia để hỏi về tông tích của người phụ nữ xinh đẹp ấy.

Các sơ hiểu ngay đó là Đức Mẹ Maria. Các bà bảo anh hãy ra tượng Đức Mẹ Maria đang đứng nhìn ra biển và xin Mẹ giúp anh ta biết cách cầu nguyện. Sau đó, anh ta đã trở nên một người Công Giáo.

Vì không có người đi tu nữa nên Dòng Kính Carmêlô đã buộc lòng bán cho một người Đài Loan để họ làm Thiền Viện. Theo như giao kèo mua bán thì Thiền Viện hứa là sẽ giữ lại các hình ảnh của Chúa cũng như các tượng của  Đức Mẹ. Trong Thiền Viện còn có một tượng Đức Mẹ lớn, và ở ngoài Thiền Viện có một tượng Đức Mẹ nữa.

Có một ông bác lớn tuổi ở Canada qua. Bác được nhìn thấy Đức Mẹ ở ngoài biển đi vào và biến mất sau khi đến gần tượng. Từ đó, bác cứ ở quanh quẩn để chăm sóc đèn nến và tưới hoa cho vườn hoa của Mẹ.”

2. Cảm nghiệm của chị Nga Nguyễn:

“Tôi là người ngoại giáo và tôi thường lên Thiền Viện dẻ giúp. Có những người quen của tôi cũng là người ngoại giáo nói cho tôi biết rằng tượng Đức Mẹ Maria trong Chùa đã chữa lành cho rất nhiều người khỏi bịnh ung thư. Vì thế, tôi luôn khuyến khích những người bạn hay khách hàng của tôi hãy lên cầu nguyện với Đức Mẹ Maria.

Tôi nhìn thấy sự chữa lành của chị Anna mà mừng. Chị hay quên nên tôi muốn lên đài Radio Giờ Của Mẹ để nhắc lại những ơn lành Mẹ ban. Tôi có cảm  tưởng là Đức Mẹ Maria đang muốn dùng tất cả chúng ta để thuật lại lịch sử của những ơn lành mà Mẹ đã ban qua thánh tượng Mẹ ở Long Beach.

Tôi có thấy một thanh niên bị bịnh da nặng lắm đã đến viếng Mẹ. Dù gia đình anh ta ở xa nhưng bà mẹ của anh nghe về ơn lành của Đức Mẹ Maria nên bà đưa con trai đến cầu nguyện với Đức Mẹ.”

Quý vị có thể nghe lời chia sẻ của hai chị Anna Nguyễn và Nga Nguyễn trong chương trình phát thanh Giờ Của Mẹ Tin Yêu số 402, ngày 26/07/2009.


Địa chỉ của Thiền Viện là:

Long Beach Sagely Monastery

3361 East Ocean Blvd,
Long Beach, CA 90803

Thánh tượng Đức Mẹ Maria tọa lạc ngay ở góc đường Redondo và Ocean Blvd, nhìn ngay ra biển Long Beach.

Cứ mỗi Chúa Nhật, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều thì Thiền Viện mở cửa cho mọi người vào thăm viếng Đức Mẹ. Xin quý vị tôn trọng giờ giấc mà Thiền Viện vì có lòng tốt mà mở cho mọi người vào thăm Mẹ.

Chúng tôi xin loan tin với sự dè dặt và luôn tuân theo sự phán quyết của Giáo hội.

Kim Hà
Ngày 9 Tháng 8 năm 2009

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1674: Đức Mẹ Long Beach Linh Nghiệm Lắm! (9/30/2012)
Cn 1068: Thăm Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach (6) Có Hình Ảnh (12/29/2009)
Sự Linh Thiêng Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (5) (9/25/2009)
Thư Cảm Tạ Ơn Chữa Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (4) (9/25/2009)
Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ (1) Và Hình Ảnh (8/28/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1010: Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (3), Có Hình Ảnh (8/9/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768