MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du kỳ 16, 2012 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1502: Đồi Hiện Ra Podbrdo Tại Medjugorje (44)
Thứ Hai, Ngày 11 tháng 6-2012

CN 1502: ĐỒI HIỆN RA PODBRDO TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Mej.com
 
Đồi Hiện Ra nhìn xuống làng Medjugorje như hình ành Đức Mẹ Maria hướng dẫn thế giới vào một buổi bình minh.

Từ năm 1981 đến nay, Đức Mẹ Maria đã ban hơn 12,000 cuộc hiện ra!  Đức Mẹ Maria đã ở trên trái đất hàng ngày trong suốt gần 31 năm. Tất cả mọi người đều chú ý đến Mẹ. Trên tất cả các tạo vật, từ các thiên thần cho đến loài người, Mẹ là một tạo vật hiện hữu thánh thiện nhất. 

Thị nhân Marija có lần đã nói rằng:

“Ngay cả các thiên thần trong các cuộc hiện ra không bao giờ, dù là một giây phút mà các ngài không nhìn Mẹ. Được ở cùng với Đức Mẹ là một trong những giây phút cao cả nên các thiên thần vui thích theo Mẹ đến Trái Đất."

“Chúng ta đang ở trong thời kỳ ân huệ bởi vì có sự hiện diện của Mẹ, Người Nữ Mạc Khải. Chính Mẹ hiện diện và hướng dẫn nhân loại trên mặt đất hướng đến sự thánh thiện. Các ơn lành của Mẹ là những hương thơm tỏa lan trên mặt đất và Mẹ đem lại mùa Xuân mà Thiên Đàng chờ đợi.”

Mẹ phán:

“...Mẹ ao ước canh tân lời cầu nguyện với các con và kêu gọi các con hãy ăn chay để Mẹ mong muốn dâng lên cho Con của Mẹ là Chúa Giêsu để một thời gian mới mau đến, thời gian của mùa Xuân… Giáo hội đang được canh tân trong ơn Chúa Thánh Thần…” (25/10/2000 trích từ tác phẩm 20 Năm Cuộc Hiện Ra)

Núi Podbrdo là tên của ngọn đồi mà Đức Mẹ Maria lần đầu tiên hiện ra với các thị nhân ở Medjugorje. Sau khi các cuộc hiện ra bắt đầu thì đồi này còn có tên là Đồi Hiện Ra. Đồi có đường mòn toàn là đá nhọn và lởm chởm dẫn đến nơi mà Đức Mẹ Maria hiện ra.

Có hàng chục triệu người đã leo lên Đồi Hiện Ra; các khách hành hương từ khắp nơi trên thế giới đã đến và kể lại cảm nghiệm rất riêng tư và cảm động, rất thân mật và họ đã thay đổi cuộc sống sau khi họ đã cầu nguyện với Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Hòa Bình ở trên ngọn đồi trọc này.

Từ Đồi Hiện Ra này mà Đức Mẹ Maria đã bắt đầu mời gọi thế giới, qua các thị nhân ở trong ngôi làng Medjugorje để đáp lời mời gọi của Mẹ. Có đến hàng ngàn cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại đồi núi này, các cuộc hiện ra vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày hôm nay. 

Dấu Hiệu Trường Kỳ

Một dấu hiệu trường kỳ, không thể phá hủy được sẽ được để lại trên ngọn đồi Hiện Ra vào một ngày nào đó như là một chứng cớ cuối cùng cho thế giới biết rằng những cuộc hiện ra đến từ Thiên Chúa.

Đây là một hồng ân lớn lao khi chúng ta đáp lời kêu gọi của Mẹ để đến Medjugorje trước khi dấu hiệu ấy xuất hiện.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu lúc đó, bạn còn sống khi dấu hiệu ấy xuất hiện. Rồi bạn nhận thức rằng trong suốt bao nhiêu năm qua, Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Medjugorje nhưng vì bạn quá bận rộn nên không đến hành hương ở đó.

Hãy thử tưởng tượng xem một niềm vui khi cuối cùng bạn đã leo lên đỉnh núi nơi mà dấu hiệu trường kỳ được để lại, nhưng rồi bạn cảm thấy lòng minh tê tái và cay đắng vì tiếc rằng lẽ ra mình có thể hiện diện lúc ấy, bước đi trên núi trong thời gian mà Đức Mẹ Maria đang còn hiện ra, nhưng bạn đã mất cơ hội được hưởng thời kỳ ân huệ mà Chúa đã ban cho nhân loại.  

Điều gì ngăn cản không cho bạn đi hành hương tại Medjugorje khi vẫn còn thời kỳ ân huệ? Công việc làm,  tiền bạc, những bổn phận?

Bạn hãy dâng lên Đức Mẹ Maria những lý do cản trở bạn để bạn không có thể đến hành hương thăm Đức Mẹ Maria và cầu nguyện. Với trái tim có đức tin, Đức Mẹ Maria sẽ giải quyết những khó khăn hay những lỳ do cản trở bạn và hướng dẫn bạn đến Medjugorje.

Chúng tôi đã thấy điều này xẩy ra rất thường xuyên. Đức Mẹ Maria muốn chúng ta đến Medjugorje. Hãy tiếp tục dâng lên Mẹ những ý nguyện của bạn và Mẹ sẽ giúp bạn đến nơi ấy.

Đức Mẹ Maria nói trong các cuộc hiện ra trước đây rằng:

“Một ngày nào đó, Thiên Chúa sẽ đặt một dấu hiệu trên Đồi Hiện Ra để làm một chứng tích cho sự thật của các cuộc hiện ra. Điều được gọi là “Dấu Hiệu Trường Kỳ” thực sự là bí mật thứ ba trong 10 điều bí mật của Mẹ ban cho các thị nhân. 

Dấu hiệu này sẽ xuất hiện trên Đồi Hiện ra. Dấu hiệu ấy sẽ trường kỳ, có thể nhìn thấy và không thể bị phá hủy và sẽ tồn tại cho đến khi tận thế. Tất cả 6 thị nhân đã được nhìn thấy dấu hiệu này và mô tả đó là một dấu hiệu đẹp đẽ vô cùng. Mặc dù Đức Mẹ Maria nói rằng dấu hiệu ấy được ban cho những người vô tín để giúp họ tin, Mẹ còn nói rằng đừng đợi khi có dấu hiệu ấy rồi mới hoán cải vì sẽ quá trễ cho nhiều người.

Trước khi dấu hiệu xuất hiện, sẽ có hai biến cố xẩy trên thế giới. Hai biến cố này thật sự là hai điều bí mật vốn là những lời cảnh báo, những điều này sẽ làm cho mọi người run sợ và kêu gọi họ hoán cải. Những biến cố này sẽ là lời kêu gọi cuối cùng để cho họ hoán cải trong thời kỳ ân huệ này.

Kim Hà
11/6/2012

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1501: 100 Tuổi Mà Vẫn Leo Núi Krizevac Ở Medjugorje! (43) (6/11/2012)
Cn1500: Hiện Tượng Đức Mẹ Khóc Xẩy Ra Khắp Nơi Trên Thế Giới (42) (6/11/2012)
Cn 1498: Nhờ Ơn Mẹ Medjugorje Mà Một Cảnh Sát Trở Nên Linh Mục (41) (6/11/2012)
Tin/Bài khác
Cn1486: Lm Peter Mary Rookey Và Ơn Chữa Lành Người Liệt(40) (5/30/2012)
Cn 1483: Ơn Lành Từ Mẫu Của Mẹ (39) (5/28/2012)
" Hình Ảnh Phái Đoàn Hành Hương Medugorje Thứ 16 (mar 2012) Chụp Được #2 (5/27/2012)
Cn 1481: Lm Rookey Và Ơn Chữa Lành Ở Medjugorje (38) (5/26/2012)
Cn1480: Cha Rookey Chữa Lành Người Ung Thư Và Người Mù (37) (5/24/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768