MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ ca-mê-lô (16/7)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1579: Áo Đức Bà Cứu Các Con Tôi Khi Vượt Biên
Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 7-2019

CN 1579: ÁO ĐỨC BÀ CỨU CÁC CON TÔI KHI VƯỢT BIÊN

*Kim Hà, www.memaria.org

Sau đây là lời kể của Ông Hiền:

"Khi tôi còn thơ ấu và sắp sửa theo cha mẹ di cư vào miền Nam Việt Nam thì cô của tôi tặng cho tôi một cỗ Áo Đức Bà và căn dặn:

“Cô không có gì cho cháu nhưng cô chỉ tặng cho cháu Áo Đức Bà này. Cháu hãy đeo trong cổ để Đức Mẹ Maria  luôn che chở và bảo vệ cháu tránh khỏi mọi sự nguy hiểm và khỏi ách của ma quỷ.”

Thế là tôi đeo Áo Đức Bà trong cổ cho đến năm tôi được 39 tuổi. Trong suốt 30 năm trường, tôi gặp nhiều tai nạn xe cộ nhưng lần nào cũng được Mẹ cứu thoát. Vì vậy tôi rất quý Áo Đức Bà mà cô tôi tặng.

Vào năm 1979, khi con gái tôi và chồng đi vượt biển bằng đường biển thì tôi tặng lại cho con tôi Áo Đức Bà ấy để Đức Mẹ Maria che chở cho hai vợ chồng con gái tôi đi đến bến bờ bằng an.

Chiếc tầu mà vợ chông con tôi đi được vài ngày thì bỗng dưng bị hư máy. Tầu cứ trôi bồng bềnh như một chiếc lá mong manh giữa đại dương đầy sóng gió. Con gái tôi bèn cầu nguyện liên lỷ với Chúa và Đức Mẹ Maria. Cháu đặc biệt cầu nguyện với Đức Mẹ Carmêlo để xin Mẹ cứu giúp cho tầu của cháu được gặp quý nhân cứu vớt chứ lương thực thì cạn kiệt rồi.

Thế rồi tầu trôi lênh đênh từ Vũng Tầu đến gần cảng Đà Nẵng. Sau một thời gian dài mỏi mệt, mọi người than khóc và cầu nguyện sốt sắng để xin ơn trên giải cứu. Ít lâu sau thì tầu của cháu gặp một tầu của người Mỹ thấy và cứu. Ông Thuyền Trưởng nói với mọi người tỵ nạn trong tầu của vợ chồng con tôi rằng:

“Đây là ơn lành mà Thiên Chúa ban cho quý vị đó vì tầu của chúng tôi không đi theo lộ trình này. Chúng tôi đang lái tầu thì bỗng dưng có một con chim Đại Bàng đến và đụng vào tầu của chúng tôi, làm cho máy hư nên tầu chúng tôi mới trôi giạt vào đây mà gặp được quý vị. Nếu máy không hư thì không bao giờ quý vị gặp được tầu của chúng tôi. Quý vị hãy tạ ơn Chúa đi vì Chúa cứu quý vị đó!”

Nghe ông Thuyền Trưởng nói thì ai ai cũng cảm động cúi đầu tạ ơn Thiên Chúa và cám ơn ông Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn đã có lòng nhân đạo cứu cả tầu của con gái tôi. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria!"

Áo Đức Bà là bảo vật cứu loài người khi còn sống, và cứu linh hồn khỏi lửa hỏa ngục. Thế mà có những người trẻ khinh chê Áo Đức Bà xấu nên không chịu mặc. Thật là tội nghiệm cho họ vì họ đã từ chối ơn lành cứu rỗi của Đức Mẹ Maria ban cho họ.

Kim Hà
18/7/2012

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Ngày 16-07 --- Lễ Đức Mẹ Núi Cát Minh (6/9/2019)
Carmelo! Carmelo! (8/30/2016)
Cn 3639: Người Chết Sống Lại Qua Áo Đức Bà (7/22/2016)
16 Tháng Bảy, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2016)
Mặc Dầu Mọi Nỗi Khó Khăn Hiện Tại, Chúng Con Tin Chắc Trái Tim Mẹ Sẽ Thắng! (2/21/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768