MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ đức mẹ guadalupe (12/12)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Ðức Mẹ Hiện Ra Với Juan Bernadino
Thứ Tư, Ngày 12 tháng 12-2018


Ðức Mẹ hiện ra với Juan BernadinoSau khi Juan Diego chỉ cho mọi người thấy nơi Ðức Trên Trời đã muốn xây một ngôi Ðền Thánh cho Ðức , ngài liền xin từ giã mọi người. ngài muốn về nhà để thăm người chú Juan Bernadino bị đau nặng lúc ngài đi mời linh mục về giải tội chuẩn bị tâm hồn lần chót. được Ðức Trên Trời nói cho biết người chú của ngài đã được chữa lành.

Nhưng mọi người không để cho Juan Diego đi một mình, tất cả đã cùng đi theo ngài về nhà.

Khi họ đến nhà, họ thấy người chú của Juan Diego rất vui vẽ không hề hấn cả. Người chú của ngài cũng rất ngạc nhiên để gặp lại người cháu của mình về nhà với nhiều người đi theo như thế, hỏi thăm những sự việc lạ lùng đã xảy ra với cháu. Người cháu đã trả lời rằng khi ngài đi mời linh mục về giải tội cho chú để chuẩn bị tâm hồn lần chót, thì Ðức Trên Trời hiện ra với ngàiTepeyacac, bảo ngài đừng lo lắng, nói rằng người chú đã được chữa lành rồi, bởi vậy ngài an tâm, rồi Ðức đã sai ngài đi gặp Ðức Giám Mục, để yêu cầu xây cho Ðức một ngôi Ðền ThánhTepeyacac.

rồi người chú cũng kể với mọi người rằng, đúng như thế, ngay chính lúc đó, người chú đã được chữa lành một cách diệu kỳ, người chú cũng đã gặp thấy Ðức với hình dáng giống hệt như đã xuất hiện với Juan Diego, được Ðức cho biết rằng Ðức đã sai Juan Diego đi Mexicô để gặp Ðức Giám Mục. Ðức cũng nói với người chú rằng khi Juan Diego đã gặp Ðức Giám Mục để kể lại với Ðức Giám Mục những ngài đã thấy thông báo việc kỳ diệu Ðức đã chữa lành cho người chú, Ðức cũng nói rằng Tên của Ðức của Bức Ảnh Thánh chính Ðức Maria Trọn Ðời Ðồng Trinh của Guadalupe.

Juan Bernadino được dẫn tới trước mặt Ðức Giám Mục để tường thuật lại để làm chứng mọi sự. Cả hai chú cháu trở thành những người khách đặc biệtlại trong Tòa Giám Mục một vài ngày, cho đến khi ngôi Ðền Thánh tôn vinh Nữ Vương Ðức Tepeyacac đã được xây cất hoàn tất ngay trên mãnh đất Juan Diego đã trông thấy Ðức hiện ra.

Ðức Giám Mục mang Bức Ảnh Thánh của Ðức Trên Trời từ nơi nhà nguyện riêng của Ðức Giám Mục tới ngôi Thánh Ðường chính, để mọi người đến chiêm ngưỡng tôn kính. Cả thành phố xôn xao lên những tin tức này; họ tuôn nhau đến để chiêm ngưỡng cầu nguyện bên  Bức Ảnh Thánh. Họ cho đặt tấm bia đá khắc ghi kể lại rằng Ðức đã hiện ra với những sự kỳ diệu Thiên Chúa đã ban cho Ðức , không ai trong loài người thể vẽ được hình ảnh của Ðức tuyệt diệu như Bức Ảnh Thánh quý giá này.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Đức Thánh Cha Phanxicô - Giảng Lễ Đức Mẹ Guadalupe Tại Đền Thờ Thánh Phêrô Chiều Ngày 12/12/2016 (12/12/2018)
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe, Một Thách Đố Đối Với Khoa Học. (12/12/2018)
Cn 3364: Cảm Nghiệm Hành Hương Mẹ Guadalupe, Mexico (2) (12/12/2018)
Cn 3382: Tôn Vinh Nữ Vương Cho Bức Hình Mẹ Guadalupe (6) (12/12/2018)
Bài Giảng Của Đức Phanxicô Trong Thánh Lễ Tại Đền Đức Mẹ Guadalupe (12/12/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768