MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: tác giả kim hà
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1236: Muc Vụ Chữa Lành Nội Tâm
Thứ Ba, Ngày 3 tháng 5-2011

CN 1236: MUC VỤ CHỮA LÀNH NỘI TÂM

NguỒn: aliveinjesushealingministry

Mục vụ chữa lành nội tâm mời gọi Chúa Giêsu đến trong quá khứ của cuộc sống con người, trong những vết thương nội tâm và những niềm đau dấu kín mà chưa được tìm thấy và chưa được chữa lành. Chúa Giêsu giúp người ấy hòa giải với quá khứ và sống với hồng ân hiện tại.

Phần chữa lành ký ức và chữa lành nội tâm không phải là việc khải đạo. Những người trong nhóm cầu nguyện cũng cần biết những gì đã xẩy ra trong cuộc sống của người bịnh để cầu nguyện cho người ấy.

Những người trong nhóm cầu nguyện này cần phải giữ các chi tiết cách kín đáo, ngoại trừ việc người ấy muốn tự tử, giết người, hay muốn làm hại trẻ nhỏ hay người già.

CHỮA LÀNH NỘI TÂM VÀ CẦU NGUYỆN.

-Thánh Kinh Tân Ước dạy chúng ta rằng Chúa Giêsu là Đấng Cứu Thế, Đấng Chữa Lành và giải thoát nhân loại. Có những câu chuyện nói về việc Chúa Giêsu chữa lành nhiều người về phần xác lẫn giải thoát phần linh hồn.

-Chúa Giêsu gửi các tông đồ của Ngài ra đi thi hành mục vụ của Ngài. Ngày nay Ngài cũng tiếp tục gửi các tông đồ đụng chạm và chữa lành đời sống chúng ta.

-Việc chữa lành ký ức đụng chạm đến quá khứ, chữa lành quá khứ, và chữa lành những nỗi đau khổ được biết đến và những niềm đau khổ không được biết đến.

-Mục vụ chữa lành sẽ giái thoát con người  về nhiều mặt: thể xác, tình cảm, tinh thần, tâm linh. Lời cầu nguyện chữa lành nội tâm chữa lành mọi mặt trong cuộc sống con người.

-Vai trò của một Thừa tác viên chữa lành là hướng dẫn con người gặp gỡ Chúa Giêsu trong ký ức, và cho phép Ngài đem tình yêu đến chữa lành mọi mặt trong đời sống.

Trong nhiều trường hợp thì chữa lành và giải thoát cùng được thực hiện để chữa lành những vết chấn thương khủng khiếp và có tà khí đau thương ẩn náu.

Mục đích của những tà thần là làm cho đời sống ta trở nên thống khổ và chúng cố gắng làm cho chúng ta hướng đến những sự khác mà không còn hướng đến Chúa Giêsu. Chúng không muốn chúng ta ở với Chúa Giêsu khi cuộc đời chúng ta đã hoàn tất và chúng không muốn chúng ta đển Thiên Đàng.

CÁC LOẠI TÀ THẦN
-Tội tổ tong. (Tội con người và vô luân)
-Lo Sợ .(Bị hành hạ, sợ hãi và vô luân)
-Tội riêng của con người.
-Tội theo tà thần. (theo Satan, thờ các  thần lạ)

Khi ta phạm những tội lỗi ấy thì chúng ta mở cửa linh hồn ta cho các tà thần nhập vào.

“Không có cuộc hành trình tìm tự do nào xẩy ra mà không có ân sủng của Chúa, mà không có quyền năng của Chúa Thánh Thần làm việc trong bạn và qua bạn.”

Một trong những cách mà tà thần làm hại chúng ta là chúng cứ quyện lẫn trong các vết thương tình cảm, mà chúng ta cảm nhận được như khi là một trẻ nhỏ. Những nỗi đau khổ mà chưa được chữa lành là lương thực cho các tà thần, và chúng làm cho các vết thương dù ta biết hay không  biết lớn hơn, và tạo thêm lương thực cho chúng.

Trong tiến trình chữa lành, những sự đau khổ biến đi và làm cho các tà thần không còn lương thực nữa, chúng sẽ trở nên yếu hơn và dễ bị cất đi trong khi được Chúa chữa lành.

Trong cuộc sống của chúng ta có những trở ngại ngăn chặn việc chữa lành. Các sự việc này có thể là do ành hưởng của ma quỷ. Tại sao chúng ảnh hưởng đến chúng ta? Vì chúng không muốn chúng ta được chữa lành và được giải thoát, chúng nó thích thấy ta đau khổ.

“Nếu những vết thương chưa được chữa lành thì tà khí sẽ trở lại. Chúng ta gặp thử thách và những tà thần sẽ cản trở việc chữa lành. Chữa lành và giải thoát sẽ giải phóng ta khỏi sự dính bén với thế gian."

Kim Hà

3/5/2011

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3230: Nỗi Thống Khổ Của Các Con Cũng Là Của Mẹ (11/13/2015)
Cn 1253: Lá Thư Từ Biệt Của Một Linh Mục (6/19/2011)
Cn 1251: Linh Mục Nhìn Thấy Chúa Trong Thánh Lễ (6/14/2011)
Cn 1250: Cuộc Đời Và Lời Tiên Tri Của Á Thánh Anna Maria Taigi (1769-1837) (6/11/2011)
Cn1237: Cảm Tạ Đức Mẹ Cứu Giúp Gia Đình Tôi (5/15/2011)
Tin/Bài khác
Cn1235: Cảm Nghiệm Của Người Vợ Già Lo Cho Chồng Bị Liệt (4/23/2011)
Cn1230: Từ Bỏ Chính Mình (4/6/2011)
Cn1229: Lời Khôn Ngoan (4/6/2011)
Cn 1228: Chữa Lành Gia Tộc (4/4/2011)
Cn1227: Thị Nhân Akita: Cơn Bịnh Có Thể Đem Lại Giá Trị Cứu Rỗi (4) (3/28/2011)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768