MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2003 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 113: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư
Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 10-2008

CN 113: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư

§ Kim Hà

Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.

“Một trong những câu chuyện về ơn chữa lành làm cho mọi người sửng sốt là sự chữa lành của bà Colleen Willard. Bà Colleen là người dân ở thành phố Chicago. Bà đã được Chúa chữa lành mọi bịnh tật sau khi cô thị nhân Vicka đặt tay cầu nguyện cho bà vào ngày 3 tháng 9 năm 2003. Lúc trước, bà Colleen không thể nào đi được, mà phải dùng xe lăn. Bà không thể nói hay ngửng cổ lên được, vậy mà nay bà có thể nhảy nhót và ngợi khen Chúa.

Lần đầu tiên mà tôi nghe được câu chuyện Chúa chữa lành cho Colleen là từ những người bạn ở Medjugorje khi chuyện chữa lành xẩy ra.

Sau đó, bà Colleen đã trả lời cuộc phỏng vấn của phóng viên Spiritdaily.com như sau:

“Tôi nghĩ ai cũng có thể kể câu chuyện này vì đó là việc chữa lành của Đức Mẹ Maria và của Chúa. Câu chuyện này là của Chúa. Khi Chúa làm cho một phụ nữ 52 tuổi đang từ tình trạng bịnh hoạn trầm trọng trở nên mạnh khỏe, thì Chúa có một lý do để cho việc chữa lành xẩy ra tại nơi đó, chứ không phải là ở các nơi khác. Ngài chọn chữa lành cho tôi ở làng Medjugorje là để cho nơi ấy được công nhận.“

Colleen có rất nhiều thứ bịnh, ngoài bịnh bướu óc mà không thể mổ được, bà còn có 15 thứ bịnh khác. Vì thế, các hãng máy bay không muốn cho bà lên máy bay và đi một cuộc hành trình dài để đến Medjugorje. Ngay cả những người hướng dẫn cũng không muốn bà đi với nhóm của họ.

Câu chuyện Chúa chữa lành bà Colleen là một phép lạ ở Medjugorje. Nơi đây quả thật là một nơi có đầy phép lạ, từ cácsự chữa lành về thể xác đến hàng triệu sự chữa lành về tâm linh. Đó là lý do mà chúng ta cần phải rao truyềtn các thộng điệp của Đức Mẹ, và xem việc ấy như là sứ mệnh của đới mình.

Xin Chúa ban bình an, ân sủng và tình yêu đến cho các bạn.

Kim Hà, 26/6/06

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 119: Chứng Từ Của Những Người Xem Tv Rồi Ði Hành Hương Medjugorje Và Ðược Chữa Lành (6/29/2009)
Video Đức Mẹ La Vang Hiện Ra (12/31/2008)
Tin/Bài khác
Bài 58: Những Dấu Lạ Mà Tôi Được Chứng Kiến Tại Medjugorje, Nam Tư (9/16/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768