MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2006 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 130: Hai Mẹ Con Gặp Nhau Và Cầu Nguyện Ở Medjugorje
Thứ Bảy, Ngày 11 tháng 7-2009

CN 130: HAI MẸ CON GẶP NHAU VÀ CẦU NGUYỆN Ở MEDJUGORJE

Cô Ana Sego, Hướng Dẫn Viên du lịch vừa gửi email cho chúng tôi. Sau đây là lời kể của cô Ana:

“Tôi có một cảm nghiệm đẹp đẽ và muốn chia sẻ với các bạn. Lúc gần đây, tôi hướng dẫn một nhóm hành hương người Ý. Họ đến Medjugorje từ Roma. Người nhóm trưởng là anh Franco, cũng là bạn của tôi. Khi Franco đưa nhóm đi hành hương Medjugorje thì luôn có anh Gianni đi chung với anh Franco. Mỗi đêm, Gianni thường leo lên đồi Hiện Ra để cầu nguyện. Tôi hỏi Gianni:

“Này Gianni, mỗi đêm anh đều leo lên đồi Hiện Ra để cầu nguyện, vậy anh có thấy thị kiến gì hay cảm nghiệâm gì không?”

Gianni làm thinh vì không muốn nói gì với tôi cả. Lúc ấy có sự hiện diện của anh nhóm trưởng là anh Franco. Sau đó, anh Franco kể như sau:

“Ðể tôi kể cho chị nghe điều gì đã xẩy ra cho Gianni. Vài năm trước đây, Gianni đến với Medjugorje như là một kẻ vô thần. Anh ta không đi nhà thờ hơn 35 năm nay. Mẹ anh chết năm 1967. Trước khi mẹ chết, Gianni cãi nhau với mẹ và không nói chuyện với mẹ trong nhiều năm. ANH TA CŨNG KHÔNG THAM DỰ TANG LỄ CỦA MẸ ANH. Tôi nghĩ anh ta đau khổ nhiều vì chuyện ấy. “

Anh Gianni ở trong nhóm của Franco mà không tham dự các sinh hoạt chung với nhóm. Anh Gianni không muốn bước chân vào nhà thờ mà chỉ thích uống rượu nơi các quán rượu mà thôi.

Rồi sau đó, anh Gianni lại đi hành hương với Franco nữa. Lần này thì vị linh mục mời Gianni leo lên đồi để cầu nguyện chung với nhóm chứ đừng dành thì giờ ra ngồi quán rượu nữa, và Gianni nể lời cha mà đi với nhóm. Một buổi tối kia, cả nhóm leo lên đồi Hiện ra. Trong lúc cầu nguyện, Gianni thấy mẹ anh hiện ra lơ lửng trước mặt anh và hỏi anh rằng:

”Con ơi, con có muốn cùng cầu nguyện với mẹ không?”

Gianni ôm chầm lấy mẹ và rồi mẹ của anh biến đi. Sau đó, Gianni hối cải. Từ đấy, mỗi lần Gianni đi hành hương Medjugorje, thì anh ta lại leo lên đồi Hiện Ra hàng đêm ÐỂ CÙNG CẦU NGUYỆN VỚI MẸ RUỘT CỦA ANH. Anh Gianni chỉ được thấy mẹ của mình có một lần, nhưng anh tin rằng mỗi lần anh lên đồi Hiện Ra thì anh nói chuyện với mẹ anh và cầu nguyện chung với mẹ.

Tôi nghe cảm nghiệm này từ anh Franco. Sáng hôm sau, khi gặp Gianni trên núi Krizevac, tôi bèn xin anh ấy kể lại cho tôi nghe lần nữa. Và anh ta kể đúng như lời anh Franco chia sẻ.

Vậy xin mời các bạn hãy đến và cảm nhận sự linh thiêng của Medjugorje, nhất là trong năm nay, dịp kỷ niệm 25 năm ngày Ðức Mẹ Maria hiện ra.

Các bạn hãy làm việc cho Ðức Mẹ, sống các thông điệp của Me. Hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Ðức Mẹ thì Mẹ sẽ cầu bầu cho mọi ý chỉ của các bạn. Ave Maria!”

Kim Hà
3/7/06

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 139: Gia Ðình Là Nơi Nuôi Dưỡng Ơn Cầu Nguyện (9/3/2009)
Tin/Bài khác
Cn 118: Tìm Gặp Ðức Mẹ Khi Ði Hành Hương Ở Medjugorje, Nam Tư (6/29/2009)
Cn 115: Mẹ Cầu Nguyện Mà Con Hoán Cải (6/29/2009)
Cảm Nghiệm Medu 223: Chúa Ban Ơn Sốt Mến Sau Khi Đi Hành Hương Medujgorje Về. (10/16/2008)
Bài 41: Thăm Mẹ Medjurgorje: Mẹ Maria Thương Con Lắm! (9/17/2008)
Bài 11: Người Trẻ Cảm Nhận Tình Yêu Chúa Giêsu (9/17/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768