MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du kỳ 14, 2007(more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài Medu 129: Tâm Tình Về Nhóm Hành Hương Medjugorje Lần Thứ 14
Thứ Sáu, Ngày 12 tháng 9-2008

Bài 129: Tâm tình Về nhóm Hành Hương Medjugorje lần thứ 14

§ Kim Hà

1. Thư Và Hình Ảnh Của Ông Vũ Khoái, Từ Georgia, Hoa Kỳ

Ngày 11/10/ 2007

Chào Chị Kim Hà,

Cha con chúng tôi về bằng an. 2 vali lớn bị lac 2 ngày sau mới nhận được nhưng không mất gì. Tạ ơn Chúa. Cám ơn Anh Chị về chuyến hành hương qúa nhiều ơn ích vừa qua. Sẵn đây gửi chị vài tấm hình. Có 2 tấm làm tôi kinh ngạc : Mình Thánh CHÚA đang tiến về Thánh Gía và Mình Thánh CHÚA đậu tại Thánh Gía .

Chào thân ái,
Ông Vũ Khoái

2. Thư Của Linh Mục Nguyễn Hoài Thương, Oakland, ngày 14/10/07

Chị Kim Hà ơi!

Sao anh chị về nhà cũng bị đau hả? Tôi về là nằm trên giường từ đó cho tới hôm nay mới ngóc đầu dạy làm lễ Chúa Nhật được đó…Trong ba ngày liên tục, bị mất hết chất nước trong người, làm con người mỏi mệt, không còn energy nữa.

Hôm nay vừa làm có 1 Lễ Chúa Nhật thôi. Dĩ nhiên là tôi nói về Đức Mẹ Medjugorje.

Xong Lễ, giáo dân Mỹ ai cũng nói cha giảng rất cảm động và họ cảm thấy được sự hiện diện của Đức Mẹ Maria nữa. Cám ơn Chúa và Mẹ đã theo con về giáo xứ. Sau đó, bây giờ lại bị bịnh Gout (gần như phong thấp), đi đứng khó khăn, nhưng tới bây giờ thì tạm ổn rồi.

Tôi đoán chắc sang bên đó, mình cậy dựa sức mạnh của Chúa và Đức Mẹ để đánh đuổi mấy thằng đỏ Satan, nên khi rời xa Mẹ, tụi nó bắt nạt mình, nhưng không sao, ai trông cấy và quyền năng của Chúa thì sẽ thắng cuộc thôi.

Hy vọng anh chị sớm bình phục để trở lại phục vụ cho Chúa và nhất là Đức Mẹ. Chân thành cảm ơn anh và nhất là chị nhiều nhé, đã cho tôi cơ hội để cùng với đồng bào ta chúc tụng Chúa và tung hô Đức Mẹ. Thật là tuyệt vời và chúc tụng Chúa vô cùng.

Về chuyến đi Đất Thánh và Medjugorje trong tháng 4 năm 2008 mà chị có viết trong Email, tôi sẽ coi lại lịch và sẽ trả lời cho chị biết càng sớm càng tốt nhé.

Hy vọng chị em mình sẽ còn gặp nhau nhiều trong Thần Khí của Chúa và Thần Khí của Mẹ Maria (Spirit of God and Spirit of Mary).

Xin Chúa trả công bội hậu trên gia đình anh chị nhé.

Mến nhiều,
Cha Hoài Thương.

3. Thư Của Cô Cẩm Châu, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Ngày 12/10/2007

Kính thăm Cô,

Cảm tạ Chúa và Mẹ đã cho Cô và mọi người một chuyến hành hương tràn đầy hồng ân và bình an.

Con đọc phần CẢM NGHIỆM CHUYẾN ĐI, mà thấy ngậm ngùi tiếc vì đã không đi được. Vì có 2 con nhỏ, lại phải đi làm, nên con không thể vắng nhà 13 ngày LÂU QUÁ!!!.

Lớp trẻ bây giờ quá xa lìaa Chúa vì bận rộn cuộc sống, vì vật chất lôi cuốn. Con thấy sự KHẨN CẤP để mọi lớp trẻ đến gần Chúa.

Xin Cô tạo cơ hội cho những người trẻ (bận rộn đi làm, gia đình con cái) được dến Medjugorje bắng cách có những chuyến đi NGẮN HƠN, khoảng 10 ngày.

Cám ơn Cô,
Cẩm Châu

4. Thư Của Cô Ana Sego, Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Medjugorje

Ngày 14/10/07

Chào anh chị Vinh và Kim Hà

Tôi muốn cám ơn các bạn về tất cả mọi sự. Các bạn khỏe không? Chuyến đi về có bình an không? Người tài xế đưa chúng ta ra phi trường phải chờ đợi một nhóm khác đến vào 7 giờ tối hôm 6/10/07 ở Dubrovnik. Anh ta bảo tôi rằng anh ta chờ tôi nhưng rồi anh ta đi mất. nên không có xe bus nào đưa tôi trả lời Medjugorje cả.

Một chuyến bay khác sẽ đến Dubrovnik lúc 2 giờ chiều nhưng không có ai từ Medjugorje đi đón họ cả. Tôi phải gọi điện thoại cho ba tôi để ông đi đón tôi, vì tôi không có đủ tiền đón xe về Medjugorje. Cũng không ai nói rằng người tài xế sẽ không đưa tôi về Medjugorje. Xe hơi của ba tôi hết hạn đang ký nên ba tôi phải nhờ một người anh họ của tôi đi ra phi trường đón tôi về.

Khi về đến Medjugorje, vợ của người anh họ muốn hỏi tôi một điều gì nên bảo tôi đứng sau chiếc xe của chồng chị. Anh họ tôi không thấy tôi nên anh de xe lại và đụng vào tôi. Tôi phải mất 1 tuần để bình phục lại sau tai nạn ấy. May mắn thay, nhờ ơn Đức Mẹ nên tôi không bị gẫy tay chân. Tôi cảm thấy mình bị đủ thứ xui xẻo.

Hôm qua, tôi mới bắt đầu làm việc lại. Ngày mai, tôi sẽ đưa một nhóm đi chơi ở Dubrovnik. Xin cầu nguyện cho mẹ tôi vì bà đang cần mổ sạn thận.

Cảm ơn các bạn thật nhiều. Xin Chúa chúc lành cho các bạn!

Yêu thương và cầu nguyện cho các bạn,
Ana,

Tái bút: Các linh mục và cả nhóm đều tuyệt vời!

Dearest Kim and Vinh,

I would like to thank you for EVERYTHING. How are you ? How was your trip on the way back ? The driver who took us to the airport had to wait for another group that suppose to arrive at 7pm to Dubrovnik, he told me that he will be on the parking lot and he disappeared. There was no buses at the airport to take me to Medjugorje. Another flight in Dubrovnik was announced for 2pm and there was nobody from Medjugorje to wait for that flight. I phoned to my father to pick me up from Dubrovnik, because I had only some kunas with me for a drink on the way and it was not enough to pay the ticket to Medjugorje, and nobody told me that the bus driver will not take me to Medjugorje. My father's licence was expired and he sent my cousin to the airport. When we arrived to Medjugorje his wife wanted to ask me something and she kept me behind their car. Her husbund did not see me and going to reverse he hit me by his car. I was recovering this whole week from that accident, but fortunately, thanking to Our Lady nothing was broken. I was all destroyed. I started to work yesterday. Tomorrow I am taking one group to Dubrovnik on excursion. My mother is sick from Monday - gall stones. She saw the doctor, received 4 infusions, and now she has to receive 7 injections. She went a few times to the emergency also. Please, say a prayer for her. My dearest friends once again thank you very much for everything.

God bless you always
Love & Prayers
Ana

P.S.: The priests and the group were wonderful.

Kim Hà, 14/10/2007

Cha Hoài Thương, Kim Hà và bà Vượng Phạm, tại Medjugorje tháng 10 năm 2007

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chuyến Hành Hương Mễ Du, Từ Ngày 2/7 Đến 11/7/2007 Bài 2 (2/9/2009)
Chuyến Hành Hương Mễ Du, Từ Ngày 2/7 Đến 11/7/2007 (2/9/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Bài Medu 126: Tường Thuật Về Cuộc Hành Hương Kỳ Thứ 14 Của Nhóm Radio Giờ Của Mẹ (9/12/2008)
Bài Medu 127: Cảm Nghiệm Từ Chuyến Hành Hương Medjugorje Lần Thứ 14 (9/12/2008)
Bài Medu 128: Bài Giảng Của Cha Jozo Zovko, Linh Mục Thị Nhân Ở Medjugorje (9/12/2008)
Bài Medu 130: Cảm Nghiệm Của Anh Mai Bá Long, Khách Hành Hương Từ Nước Đức Gia Nhập Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ (9/12/2008)
Bài Medu 131: Tâm Tình Của Các Anh Chị Em Trong Nhóm Hành Hương Medjugorje Lần Thứ 14 (9/12/2008)
Tin/Bài khác
Bài Medu 151:Tìm Được Niềm Hy Vọng Từ Medjugorgje (9/11/2008)
Bài Medu 152: Đức Mẹ Medjugorgje Giúp Hàn Gắn Tình Mẫu Tử (9/11/2008)
Bài Medu 153: Dòng Huyết Lệ Mẹ Medjugorje (9/11/2008)
Bài Medu 154: Đức Mẹ Medjugorgje Đào Tạo Thánh Nhân (9/11/2008)
Bài Medu 155: Nhớ Về Một Bóng Hình (9/11/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768