MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: phép lạ mễ du (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 57: Câu Chuyện Thứ 50:với Đức Mẹ Maria, Chúng Ta Sẽ Đánh Bại Satan.
Thứ Hai, Ngày 22 tháng 12-2008

Thông Điệp Ngày 25/1/1994

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Tất cả các con là con của Mẹ. Mẹ yêu thương các con, nhưng hỡi các con nhỏ bé của Mẹ ơi, xin các con đừng quên rằng, nếu các con không cầu nguyện thì các con sẽ không đến gần Mẹ được. Trong thời gian này, Satan muốn tạo ra những trường hợp lộn xộn trong trái tim các con và trong gia đình các con. Hỡi các con nhỏ bé của Mẹ, các con đừng chịu thua nhé. Đừng để cho hắn dẫn dắt các con và đời sống các con nhé.

Mẹ yêu thương các con và cầu thay cho các con trước tòa Chúa. Các con hãy cầu nguyện đi. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

ÂU CHUYỆN THỨ 50:VỚI ĐỨC MẸ MARIA, CHÚNG TA SẼ ĐÁNH BẠI SATAN.

Khi Marija còn sống ở nhà cha mẹ cô tại Medjugorje thì có nhiều khách hành hương đến thăm và nói chuyện với cô, đặc biệt là những người Ý, vì Marija nói tiếng Ý rất giỏi. Cô nhận được ơn ngôn ngữ từ Đức Mẹ vào tháng 4 năm 1983, vào ngày sinh nhật, sau khi Đức Mẹ hiện ra.)

Một phụ nữ trẻ người Ý, đau khổ vì bị quỷ ám, đã đến ngôi làng này từ mấy ngày qua. Ai cũng xa lánh chị vì thái độ chị làm người ta khó chịu. Chị liên lạc với Satan và tham dự cả hồn lẫn xác trong những lễ của Bóng tối cùng những hoạt động của ma quỷ, đến nỗi chị bị quỷ ám. Marija là người nhìn thấy Đức Mẹ của lòng thương xót hàng ngày, nên cô chào đón chị ấy vì chị ấy đến Medjugorje để tìm sự bình an và sự chữa lành.

Trong khoảng một tháng, đời sống của gia đình Pavlovic thay đổi hoàn toàn. Chị này bị qủy ám ảnh và hành hạ chị. Tuy nhiên Marija không bao giờ nổi nóng vì thái độ của chị. Mặc dù Marija ngạc nhiên về thái độ cuả chị nhưng cô luôn có sự bình an và lòng tử tế.

Cùng lúc ấy, có một linh mục người Ý đến ở nhà của Marija. Thế là có sự xung đột giữa Satan và vị linh mục. Có một ngày, vị linh mục quyết định cầu nguyện trong thinh lặng cho chị ấy, bởi vì nếu ai cầu nguyện trước mặt chị thì chị sẽ nổi giận ngay. Lúc chị ở trong phòng thì vị linh mục im lặng chúc lành cho chị ở bên ngoài cửa, Ngài làm dấu Thánh giá trong không khí. Thế là chị nhảy ra ngoài cửa và hét to lên:

”Đừng hành hạ tôi nữa!” (Tôi đã tạm cắt bỏ những lời khiếm nhã của chị rồi!)

Một dịp khác, người bạn của Marija ngồi bên cạnh người phụ nữ Ý này để an ủi chị. Chị ngồi bệt xuống nền nhà rồi lăn lộn. Thấy thế, người bạn của Marija bèn cầu nguyện với Đức Mẹ một cách âm thầm để xin Đức Mẹ an ủi và chữa lành cho chị. Vừa lúc đó, chị giật mình như đụng phải than hồng, chị hét to lên:

“Ngừng ngay những lời cầu nguyện dơ bẩn kia!”

Tuy nhiên Marija đã làm một việc đúng đắn. Lòng kiên trì, kiên nhẫn và hiếu khách, cùng những lời cầu nguyện đã chiến thắng ma qủy. Trong vòng một tháng, ma qủy bỏ đi và chị này được giải thoát. Chị ra về trong sự bình an.

Sự thù nghịch giữa Satan và Đức Mẹ là một thực tế ở Medjugorje. Trong cuốn sách: Medjugorje, chiến tranh ngày lại ngày, tôi kể lại những gì đã xảy ra cho Jelena vào buổi tối ngày 5 tháng 8 năm 1984, cũng là ngày sinh nhật thứ 2000 của Đức Mẹ.Tôi bỡ ngỡ khi nghe Jelena cho biết những thông điệp của Đức Mẹ nói về Satan cho những người phụ trách các nhóm cầu nguyện. Đức Mẹ đã nói với Jelena, lúc ấy là một thiếu nữ vị thành niên:

“Một ngày nọ. Satan đến gặp Chúa. Hắn xin Chúa giao Medjugorje cho hắn để thay vào đó, hắn sẽ từ bỏ tất cả thế giới!”

Jelena còn nói thêm: “Dĩ nhiên, Thiên Chúa từ chối! Đức Mẹ muốn chỉ cho chúng ta sự quan trọng thiết yếu ở Medjugorje trong chương trình cứu độ thế giới của Thiên Chúa hiện nay. Thông điệp này rất quan trọng.”

Tôi cảm thấy lúng túng, dù tôi không bao giờ nghi ngờ sự thành thật của cô bé này. Cô luôn thông báo các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho cô một cách chính xác. Rồi tôi đi thăm linh mục Tomislav Vlasic làvị linh hướng các nhóm cầu nguyện. Đức Mẹ đã nói với những người thụ khải rằng: “Vị linh mục hướng dẫn các con tốt lắm!” Khi tôi nhắc lại các thông điệp mà Đức Mẹ giao cho Jelena, Ngài xác nhận là đúng và Ngài còn nói thêm:

“Không có gì đáng ngạc nhiên cả. Chúng ta còn chưa hiểu nổi chương trình hành động của Thiên Chúa qua việc Medjugorje đâu! Đức Mẹ thường nói: Các con không hiểu nổi chương trình của Mẹ đâu!”

Ngài cũng xác nhận một thông điệp khác nói về một thực trạng khó khăn mà Đức Mẹ đã ban cho Jelena: “Satan và đồng bọn của chúng đã bỏ nhiều nơi trên thế giới để đến đóng đô tại Medjugorje, hầu phá hoại kế hoạch của Mẹ.”

Đức Mẹ vẫn tiếp tục cảnh giác chúng ta về Satan, kẻ luôn hoạt động để phá hoại chúng ta và hắn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đức Mẹ luôn dặn dò. Như một bà mẹ hiền, Đức Mẹ không ngừng nhắc nhở chúng ta hãy dùng những vũ khí mà Chúa Giêsu đã ban cho chúng ta để đánh bại Satan: ăn chay và cầu nguyện, đó là hai điều quan trọng. Để bảo vệ chúng ta,Mẹ đề nghị dùng nước Thánh.

Ở Gia nã đại có một linh mục nói với tôi rằng Ngài hoàn toàn tin việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Có một nhóm khách hành hương đến Medjugorje, khi trở về, các giáo dân bắt đầu ăn chay. “Là một linh mục chánh xứ, tôi phải cho sơ rõ, khi nói về việc ăn chay, cho dù tôi có nói cách nào đi nữa, họ cũng khó mà thi hành việc này. Không có một linh mục nào có thể khuyên các giáo dân ăn chay. Bây giờ, khi các giáo dân đi thăm Medjugorje về, chúng tôi không cần phải nói gì cả mà họ đều ăn chay! Hai lần trong một tuần, thật sự ăn chay. Medjugorje đã biến đổi cả Giáo xứ chúng tôi. Tôi không có một chút nghi ngờ nào cả! Chắc chắn chỉ có Đức Mẹ làm việc này được thôi!”

Một vị linh mục chuyên trừ quỷ, đang sống ở La Mã và là bạn của Đức Giáo Hoàng. Ngài đã đến Medjugorje, Ngài làm việc trừ quỷ trong 23 năm, nên tôi hỏi để xin ý kiến của Ngài để biết về chương trình hành động chính của Satan lúc này là những việc gì ?

Ngài trả lời: “Phá hoại các gia đình. Ở Úc, tôi biết người ta lập thành những nhóm thờ kính ma quỷ. Họ thờ Satan để phá các gia đình. Chính tôi đã thấy những sự việc này bằng đôi mắt của mình. Âu châu là nơi tệ nhất vì nơi ấy có nhiều tổ chức chuyên phá hoại gia đình. Hãy nhìn các quốc hội. Có ai tôn trọng hôn nhân không ? Các luật pháp đều muốn phá bỏ gia đình.”

Vị linh mục này gọi Đức Mẹ là một Đấng trừ quỷ có quyền năng nhất. Chính Chúa đã ban chức vụ này cho Đức Mẹ. Theo lời vị linh mục thì có nhiều cách để giải phóng và giải thoát những ai bị ma quỷ hành hạ. Ngài khuyên các tông đồ giáo dân hãy đem người bị quỷ ám vaò nhà thờ, trước tượng của Đức Mẹ Maria (đã được làm phép trong nhà thờ) rồi cùng nhau cầu nguyện chuỗi Mân côi trước Đức Mẹ. Ngài đã từng thấy Mẹ Thiên Chúa rất oai quyền trong việc đánh bật Satan ra khỏi trái tim loài người.

Ngài cũng nhận được những hiệu quả của việc cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa. Bạn đem người bị quỷ ám đến trước Chúa Giêsu và bảo người ấy nhìn Chúa Giêsu trong Thánh thể. Trước hết, người ấy sẽ từ chối, rồi sẽ nhắm mắt, nhưng nếu họ nhìn vào Chúa Giêsu thì sẽ được cứu rỗi. Một việc quan trọng nữa là giúp người ấy nhận biết Chúa và yêu thương Ngài.

(Những phép trừ quỷ là để cho các linh mục xử dụng, nếu các tông đồ giáo dân chưa đủ sức thì sẽ nguy hiểm vì họ không thể đối đầu với Satan được.)

Một người chứng nữa ở Medjugorje bảo tôi rằng: “Medjugorje à? Đó là gót chân của Đức Mẹ Maria, đó là nơi Mẹ đạp đầu con rắn đó!”

Trong 6 người thụ khải, chỉ có một mình Mirjana là thấy Satan mặt đối mặt. Hắn hiện ra với cô trước khi Đức Mẹ đến. Cô rất sợ. Hắn trông đẹp trai và quyến rũ, nhưng mắt đỏ ngầu và đầy hận thù. Cô không muốn nói về hắn bây giờ, nhưng sau này sẽ nói về hắn. “Chúng ta đều đợi sự chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ Maria.”

Tôi không thể dấu chuyện của bà Marthe Robin nói với một triết gia người Pháp là ông Jean Guitton rằng: “Lucifer luôn giận dữ, nhưng khi Đức Mẹ hiện ra, hắn không thể làm gì chống lại Mẹ cả. Đức Mẹ rất đẹp, cả trên nét mặt và thân hình nữa. Còn hắn không thể bắt chước mọi sự được. Hắn đã từng bắt chước lúc Chúa chịu chết, nhưng nó không thể giả dạng Đức Mẹ được. Nó không có quyền năng để lấn át Đức Mẹ được. Khi Đức Mẹ xuất hiện, nếu bạn có thể nhìn thấy hắn té lăn, bạn sẽ bật cười thôi!”

Tại sao Satan lại giận dữ về việc Medjugorje? Hãy nhớ rằng cứ mỗi lần Đức Mẹ hiện ra thì Satan lại mất hết quyền năng. Đức Mẹ giải thích cho Mirjana: “Đó là lý do tại sao mà hắn cảm thấy hung hăng và khó chịu.”

Các tín hữu có thể đọc kinh về Thánh Michael, Tổng lãnh thiên thần do Đức Giáo Hoàng Lê Ô 13 đề nghị đọc sau mỗi Thánh lễ:

“Lạy Thánh Michael, Tổng lãnh thiên thần, xin bảo vệ con trong những ngày có chiến trận. Xin Ngài giữ gìn chúng con khỏi mọi sự dữ của ma quỷ. Xin Chúa khiển trách ma quỷ, chúng con khẩn xin Mình Thánh Chúa, qua quyền năng Chúa, đuổi Satan và bè lũ về hỏa ngục để chúng không làm hại các linh hồn trên thế giới này.”

Vào năm 1995, Đức Giáo Hoàng Phao lô đệ nhị cũng đề nghị đọc lời kinh này sau mỗi Thánh lễ. Đây cũng là lời cầu nguyện đầy quyền năng nói về việc Đức Mẹ Maria là Nữ Vương các thiên thần. Đức Giáo Hoàng Piô 10 đã chấp nhận ngày 8 tháng 6 năm 1908:

“Xin ngợi khen Nữ Vương Thiên đàng, Nữ Vương các thiên thần, Đấng mà ngay từ lúc đầu đã được Thiên Chúa ban cho quyền năng đạp đầu con rắn. Chúng con khẩn xin Mẹ hãy gởi Đạo binh Thánh của Mẹ, để rồi dưới quyền năng Mẹ, các đấng ấy đuổi ma quỷ về hỏa ngục”

“Ôi lạy Mẹ tốt lành và đáng yêu, xin mãi là tình yêu và niềm hy vọng của chúng con.”

“Lạy Mẹ Thánh, xin hãy gởi các thiên thần để bảo vệ con và đẩy ra khỏi con những kẻ thù độc ác.”

“Lạy các thiên thần và Tổng lãnh thiên thần, xin bảo vệ chúng con.”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Người Đạo Phật Lần Chuỗi Mân Côi (10/5/2010)
Cn 1163: Thị Kiến Đức Mẹ Tại Medjugorje (8/26/2010)
Chứng Nhân Lòng Thương Xót Chúa Và Đức Mẹ (4/18/2009)
Phép Lạ Medjugorje, # 59, Câu Chuyện Thứ 52: Thông Điệp Của Đức Mẹ Qua Sách Vở. (1/2/2009)
Phép Lạ Medjugorje, # 58: Câu Chuyện Thứ 51: Một Bữa Cơm Tối Thật Ngon Lành. (12/31/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Phép Lạ Medjugorje # 56, Nhìn Lại Diễn Biến Vào Năm 1993 (12/22/2008)
Tin/Bài khác
Phép Lạ Medjugorje # 55: Câu Chuyện Thứ 49: Làm Cách Nào Để Có Con? (12/20/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 54: Câu Chuyện Thứ 48: Bí Mật Của Vicka. (12/20/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 53, Câu Chuyện Thứ 47: Tôi Là Đứa Bé Bị Mẹ Bỏ Rơi. (12/16/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 52, Câu Chuyện Thứ 46: Liệu Một Người Tin Lành Thấy Đức Mẹ Không? (12/16/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 51: Câu Chuyện Thứ 45: Một Cuộc Gặp Gỡ Bằng Điện Tử. (12/15/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768