MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: phép lạ mễ du (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 53, Câu Chuyện Thứ 47: Tôi Là Đứa Bé Bị Mẹ Bỏ Rơi.
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 12-2008

Thông Điệp Ngày 25/10/1993

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Trong bao nhiêu năm, Mẹ đã kêu gọi các con hãy cầu nguyện và sống những gì Mẹ đã dạy các con, các con vẫn chưa sống trọn vẹn, vẫn chỉ có ít người sống với những điều Mẹ dạy. Các con chỉ nói nhiều, nhưng không sống lời của Mẹ. Chiến tranh này còn kéo dài. Mẹ mời gọi các con hãy mở rộng tâm hồn cho Thiên Chúa. Các con hãy sống với Chúa bằng cả trái tim, sống với những điều tốt và hãy làm chứng nhân cho các thông điệp của Mẹ. Mẹ yêu thương các con và muốn bảo vệ các con khỏi mọi sự dữ, nhưng các con không muốn Mẹ bảo vệ các con.

Các con yêu thương ơi, Mẹ không thể giúp các con được, nếu các con không sống theo giới răn của Chúa, nếu các con không tham dự Thánh lễ, nếu các con không từ bỏ tội lỗi. Mẹ muốn kêu gọi các con làm tông đồ của tình yêu và sự thánh thiện. Trong thế giới không bình an này, các con hãy làm chứng nhân cho Chúa và tình yêu của Ngài, rồi Chúa sẽ ban ơn lành và Ngài ban cho các con những gì các con xin nơi Ngài. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 47: TÔI LÀ ĐỨA BÉ BỊ MẸ BỎ RƠI.

Joyce S. là một phụ nữ đáng kính ở San Francisco. Bà là trưởng nhóm của một nhóm cầu nguyện lâu đời nhất ở thành phố. Bà có một niềm xác tín, một lòng yêu thương cho Giáo Hội và Đức Giáo Hoàng. Bà cũng yêu thương Đức Mẹ đặc biệt vì Đức Mẹ là Mẹ của bà. Tôi biết bà rất rõ và tôi khâm phục bà.

Medjugorje đã làm cho bà thay đổi nhiều. Bây giờ, khi gặp ai thì bà cũng nói về quyền năng đặc biệt của việc lần chuỗi Mân côi. Sau khi nghe tiếng gọi của Đức Mẹ, bà điều hành một trong 12 trung tâm Medjugorje ở vùng vịnh San Francisco. Những trung tâm này bao quanh thành phố giống như mũ triều thiên có 12 ngôi sao bao quanh vương miện của Đức Mẹ vậy.

Những nhóm này cầu nguyện sốt sắng để xin Thiên Chúa hướng dẫn cho những người lạc đạo ở vùng vịnh đẹp đẽ này. Những người lạc đạo đang lao mình trong quyền lực của bóng tối, Vì thế, có các nhóm cầu nguyện để xin cho họ trở về với Chúa. Thật sự, vùng San Francisco đang bị ảnh hưởng của Satan hoành hành, và Đức Mẹ đang tìm kiếm những người con ngay lành để đánh bại kẻ xấu đang cám dỗ các con của Mẹ.

Bà Joyce cảm thấy mệt mỏi sau khi đi du lịch ở La Mã và Medjugorje trở về. Bà cùng đi hành hương với chồng, con trai 12 tuổi và hai linh mục để xin Chúa chữa lành cho bịnh tình của chồng bà. Ngay khi bà trở về, người ta mời bà đến nói chuyện ở nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế (Nhà thờ này có nhiều nạn nhân bịnh Aids, nên bà Joyce biết rằng đại đa số cử tọa của bà là người đồng tính luyến ái.)

Joyce biết là có một cử tọa đang đợi chờ bà đến nói chuyện, nhưng bà ngần ngại vì phải lái xe đi xa, bà sẽ mệt và không có thì giờ đủ để làm chứng cho Chúa. Chồng bà không muốn bà đi một mình, nhưng ông không thể đi cùng bà được. Ngay lúc đó, bạn của bà là Denis gọi điện thoại cho bà để thuyết phục bà:

“Nè chị, nếu có một nơi trên thế giới mà Satan muốn kiểm soát thì đó chính là San Francisco. Satan không muốn những người ở vùng ấy nghe về Đức Mẹ và Medjugorje. Những lời chị chia sẻ sẽ làm cho người ta mở rộng tâm hồn cho Đức Mẹ và họ sẽ chạy đến xin Đức Mẹ che chở cho họ trong chiếc áo choàng của Mẹ. Vậy tôi xin chị đừng bỏ cuộc, mà cũng đừng nản chí nhé!”

Đó là tất cả những gì mà Joyce cần. Bà đành quyết định phải đi thôi. Bà phải chia sẻ Tin Mừng về việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Joyce ở cùng lứa tuổi với Đức Mẹ Maria khi Mẹ đứng dưới chân cây Thánh giá. Bà luôn xem Đức Mẹ Maria như một người bạn tốt, một bạn tâm tình. Cả hai người phụ nữ này đã hiểu nhau. Tối hôm Joyce nói chuyện thì những lời nói qua môi miệng bà, chẳng những dịu dàng mà còn có quyền năng huyền nhiệm nữa. Ở dưới cử tọa, mọi người lấy giấy Kleenex để chùi nước mắt.

Lúc buổi nói chuyện chấm dứt thì một thanh niên lộ vẻ xúc động lên gặp Joyce để kể cho bà nghe những gì đã xảy đến cho anh khi anh được xem video nói về Medjugorje. Nước mắt anh chảy dài trên đôi má.

Đây là câu chuyện của anh ta:

“Tôi là một đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi. Tôi không biết mình được sinh ra như thế nào và sinh ra ở đâu. Người ta vứt tôi vào thùng rác của bãi đậu xe nơi nhà thương. Một người đàn ông đi ngang qua và nghe tiếng tôi khóc. Ông ấy nhìn chung quanh để xem thử tiếng khóc đến từ đâu. Cuối cùng, ông mở thùng rác và nhìn thấy tôi. Ông sợ run lên vì đầy người tôi là máu, tôi đang sống thoi thóp. Rồi ông đưa tôi về nhà, lấy đồ ấm gói kín cho tôi và săn sóc tôi trong một thời gian. Sau đó, ông quyết định giữ và nuôi dưỡng tôi. Ông làm giấy tờ để nhận tôi làm con nuôi.”

“Tôi lớn lên với ông ấy, một người đồng tính luyến ái, cùng với những người bạn ở chung với ông. Trong đời sống trẻ thơ của tôi, tôi chưa bao giờ được một người đàn bà săn sóc, vỗ về và lo lắng cho cả. Vì thế, tôi chưa bao giờ cảm được tình yêu mẫu tử cả. Tôi cũng không biết tình yêu của một người mẹ như thế nào. Tôi lớn lên trong tình trạng cô đơn đó. Khi trở thành một thiếu niên, tôi cũng là một người đồng tính luyến ái luôn, điều đó cũng bình thường thôi, vì làm sao tôi có thể xử sự khác cho được?”

“Vài năm trước đây, tôi tìm học Thánh Kinh qua những giáo dân của nhà thờ Tin lành. Họ chào đón tôi rồi sau đó, họ muốn tôi trở thành một giáo sĩ trong nhà thờ. Ngày chịu chức Thánh, tôi cùng đứng với những người khác, sẵn sàng lên bàn Thánh để chịu lễ Truyền chức, nhưng tất cả mọi người lên hết, chỉ trừ tôi thôi, vì tôi không thể cử động được. Hình như có một bàn tay vô hình nào đó giữ tôi lại, không cho tôi bước lên. Do đó, tôi không được truyền chức Thánh. Từ hôm ấy trở đi, tôi thường tự hỏi tại sao tôi lại không bước lên được. Điều gì đã ngăn cản không cho tôi chịu chức vụ giáo sĩ vậy?”

“Tối hôm nay, khi tôi xem video, tôi xúc động nhiều. Lúc nhìn thấy những người thụ khải trẻ đang ở trong tình trạng ngất ngây, thì tôi cảm thấy một vòng tay của người phụ nữ ôm lấy tôi để vỗ về và yêu thương tôi. Chung quanh đây hình như có một biển tình yêu bao phủ tôi với một tình yêu không thể diễn tả được. Tôi có cảm tưởng một phụ nữ ở đàng sau tôi. Trong lúc xem phim, mắt tôi không thể rời màn ảnh được, và tôi lại cảm thấy có một bàn tay ôm ấp tôi. Cảm tưởng ấy làm cho tôi xúc động đến nỗi tôi không còn chịu được nữa. Tôi có thể chết vì vui sướng. Cả thân thể tôi run rẩy, rồi tôi không thể ngừng khóc được. Vòng tay đầy tình yêu và sự nồng ấm. Tôi vội quay lại để xem ai ở đàng sau tôi không, nhưng chẳng hề có ai cả. Tôi đã tìm được tình yêu của một người Mẹ, tôi đã hiểu tại sao tôi không thể tiến lên để nhận chức giáo sĩ được.”

“Tôi nghe tiếng một phụ nữ cất lên: “Dan ơi, Mẹ yêu con, con là của Mẹ.” Đó là giây phút đầu tiên trong đời sống tôi mà tôi cảm nhận một vòng tay của người mẹ quàng qua vai tôi. Tôi đã tìm được tình yêu của một người mẹ. Trong chốc lát, tôi đã hiểu lý do tại sao mà tôi không thể tiến lên nhận chức giáo sĩ được. Bà chính là Đức Mẹ Maria. Chính Mẹ đã giữ tôi lại và bịnh đồng tính luyến ái không phải là của Chúa. Trước hết, tôi phải từ bỏ việc ấy. Tôi phải cầu nguyện xin sự tha thứ...”

Joyce lắng nghe chuyện của Dan như thể bà đang lắng nghe chuyện của con trai bà, và bà khóc ròng. Bà đã hiểu tại sao bà phải khắc phục sự khó khăn để đến vào buổi chiều hôm ấy. Bà nhận ra rằng đứa trẻ ấy là một nạn nhân, ngay cả trước khi bé ra chào đời. Dan quả thật là một nạn nhân của xã hội chúng ta. Buổi nói chuyện về việc Đức Mẹ Maria hiện ra ở Medjugorje cũng đủ để cứu anh ấy ra khỏi quyền lực mà Satan đang lấn át đời sống anh.”

Dan hỏi: “Bà Joyce ơi! Làm sao tôi có thể trở thành người Công giáo?”

Hôm sau, ở San Francisco có thêm một người Công giáo nữa, và có thêm một linh hồn nằm bình an trong chiếc áo choàng của Đức Mẹ. Đức Mẹ Maria đã đợi đứa con này từ lâu rồi, kể từ ngày bé ở trong thùng rác. Vâng, Mẹ đã đợi chờ để ôm ấp bé lớn lên và rồi Mẹ kéo đứa con này đến gần Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Và hơn thế nữa, bây giờ đây, Dan đang chuẩn bị để làm linh mục trong Giáo Hội Công giáo La Mã!

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Phép Lạ Medjugorje, # 58: Câu Chuyện Thứ 51: Một Bữa Cơm Tối Thật Ngon Lành. (12/31/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 57: Câu Chuyện Thứ 50:với Đức Mẹ Maria, Chúng Ta Sẽ Đánh Bại Satan. (12/22/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 56, Nhìn Lại Diễn Biến Vào Năm 1993 (12/22/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 55: Câu Chuyện Thứ 49: Làm Cách Nào Để Có Con? (12/20/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 54: Câu Chuyện Thứ 48: Bí Mật Của Vicka. (12/20/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Phép Lạ Medjugorje # 52, Câu Chuyện Thứ 46: Liệu Một Người Tin Lành Thấy Đức Mẹ Không? (12/16/2008)
Tin/Bài khác
Phép Lạ Medjugorje # 51: Câu Chuyện Thứ 45: Một Cuộc Gặp Gỡ Bằng Điện Tử. (12/15/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 50: Câu Chuyện Thứ 44: Em Ấy Giống Chúa Giêsu. (12/15/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 49, Câu Chuyện Thứ 43: Tôi Không Thể Qùy Được. (12/12/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 48: Câu Chuyện Thứ 42: Chinh Phục Nước Na Uy. (12/12/2008)
Phép Lạ Medjugorje# 47: Câu Chuyện Thứ 41: Hãy Ra Đi Và Giúp Người Chết Sống Lại. (12/4/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768