MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du kỳ 15, 2008 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn Medu 229: Những Điều Kỳ Diệu Rất Thật.
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

CN MEDU 229: NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU RẤT THẬT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin nhìn kỹ: Trên tấm plaque chặng đàng thánh giá 15, có hình ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria, chụp trên núi thánh giá Krizevac, Medjugorje ngày 5/10/2008. (Ảnh của Tuyến Nguyễn)

Trong kỳ hành hương thứ 15 vừa qua, chúng tôi ghi nhận được một số điều rất đánh động:

1.Chị Yến thường bị một bà người Áo ở chung nhà trọ la mắng vì hai chị ở gần phòng bà ta mà nói chuyện làm cho bà ta bực mình. Chị Yến bèn cầu nguyện với Đức Mẹ rằng:

“Mẹ ơi, con cứ nghĩ rằng người ta đi hành hương thì người ta phải hiền lành nhưng sao bà hàng xóm của con cứ nạt nộ con hoài, con buồn lắm!”

Chị vừa cầu nguyện dứt lời thì có hai ba phụ nữ không quen biết mà lại chạy đến bên chị và ôm hôn chị. Thế là chị Yến vui mừng, quên hết buồn sầu. Chị nói rằng Mẹ đã nghe lời chị cầu nguyện nên cho những người khác đến tỏ tình thân thương với chị.

2. Tại cây thánh giá màu xanh, chị Phượng đang cùng nhóm chúng tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi thì chị ngủ gục vì quá mệt mỏi. Bỗng nhiên có ai đó ném hòn đá vào chân chị làm cho chị giật mình tỉnh giấc. Chị mở mắt nhìn quanh thì thấy cả nhóm đang nghiêm trang cầu nguyện. Lúc ấy cha linh hướng đề nghị cả nhóm hãy cầu nguyện cho các linh hồn. Chị Phượng kết luận rằng các linh hồn dùng cách ấy để đánh thức chị dậy mà cầu nguyện cho họ.

3.Chị Tâm nói rằng chị ít tâm sự với Đức Mẹ. Lần hành hương này, chị có thì giờ lên đồi hiện ra và tâm sự với Mẹ Maria nhiều hơn. Chị cảm thấy tình yêu của Mẹ ngập tràn trong linh hồn và bao phủ trọn vẹn con người của chị. Mẹ ban phát tình mẫu tử chan hòa làm cho chị cảm nhận rõ rệt và chị vui mừng như tìm được người Mẹ sau bao ngày xa cách.

4. Trong nhóm có những nhóm nhỏ, 4, 5 người thường thức dậy rất sớm hoặc thức khuya để cùng nhau đi ra sau nhà thờ, nơi tượng Chúa Giêsu Phục Sinh mà cầu nguyện với nhau. Mọi người trong nhóm leo núi, leo đồi nhiều lần mà không biết mệt.

5.Có những anh chị em đứng kiên nhẫn hứng từng giọt dầu rỉ ra từ đùi của tượng Chúa. Họ thấm giọt dầu vào các khăn tay mới rồi chia cho nhau và cho những người khác.

6. Tối tối, có những nhóm hành hương ở khắp nơi trên thế giới đến Medjugorje và quy tụ ở trước nhà thờ để nhảy múa, ca hát hay quỳ đọc kinh. Người ta chỉ có thể thấy những hình ảnh sống động này ở  Medjugorje mà thôi.

7.Trong nhóm có một ông cụ không đi xa được. May thay có một thanh niên mau mắn giúp cho cụ. Anh Tân luôn đi phiá sau để chờ dắt cụ đi. Đó là tình thương chân thành của ông Simon giúp vác đỡ thập giá.

8.Cha Nguyễn Hoài Thương chia sẻ trong một Thánh Lễ rằng sau khi đi hành hương với nhóm thứ 14 năm 2007, cha đã được Chúa chữa lành bịnh no hơi, sình bụng.

9.Có những anh chị em nhận được những thông điệp qua các giấc mơ rất sống động. Riêng bản thân tôi nằm mơ hai lần thấy mình đang giải thoát cho hai em bé nhỏ khoảng 3 tháng và 1 năm. Tôi nghĩ rằng Chúa muốn tôi cầu nguyện nhiều cho các thai nhi bị giết hại.

10.Trong thời gian ở Medjugorje, cha Thương có cho nhóm chúng tôi xem một DVD về những điều Đức Mẹ Medjugorje ban ơn lạ cho chị Thu Lan, một khách hành hương đi Medjugorje kỳ thứ 14.

Khi đi hành hương năm 2007, chị Thu Lan kính mời Đức Mẹ Medjugorje ngự về nhà chị ở vùng San Francisco, California, và Mẹ đã nhậm lời. Mẹ hiện ra qua hình ảnh mặt trời mà chị Lan chụp được. Mẹ hiện ra trên bức tường của nhà chị Thu Lan và chị đã chụp hình được bóng dáng của Mẹ thay đổi vị trí. Khi Mẹ đến thì điện trong nhà bị tắt đi.

Mẹ còn ban cho chị nhiều ơn lành khác. Chị chuộc một tượng Chúa Giêsu Hài Đồng và Chúa đã nói nhiều điều với chị về cha Thương. Cha Thương xác nhận là những điều Chúa Giêsu Hài Đồng nói với chị Thu Lan thì đều đúng như những việc cha Thương đã làm mà chị Lan không bao giờ biết cả.

Vì thế, cha Thương khuyên mọi người trong nhóm hãy xin Mẹ Maria từ Medjugorje cùng về nhà mình để Mẹ làm Nữ Vương của gia đình. 

Kim Hà
22/10/08 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Chụp Được Tại Medugorje Kỳ Hành Hương 15 (11/6/2008)
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Cn Medu 236: Tôi Nghĩ Gì Về Ðức Mẹ Hiện Ra Tại Mễ-du?… (10/30/2008)
Cn Medu 235: Anh Có Thấy Đức Mẹ Không ? (10/28/2008)
Cảm Nghiệm Medu 231: Mùi Hương Thơm Của Mẹ Medjugorje. (10/25/2008)
Tin/Bài khác
Hình Ảnh Medjugorje: Ánh Sáng Và Cầu Vồng Trên Núi Thánh Giá. Ngày 5/10/08 (10/21/2008)
Hình Ảnh Medjugorje:cha Linh Hướng Đứng Trong Luồng Ánh Sáng Và Cầu Vồng, Ngày 5/10/08 (10/21/2008)
Bức Hình Medjugorje Kỳ Diệu (10/18/2008)
Cn 225: Tường Thuật Về Cuộc Hành Hương, #2. (10/18/2008)
Cảm Nghiệm Medu 226: Tôi Đã Tận Mắt Thấy Được Mễ-du … (10/17/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768