MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du kỳ 15, 2008 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài 218: Ơn Lành Nhận Được Từ Chuyến Hành Hương Thứ 15 Tại Medjugorje, Tháng 9 Và 10 Năm 2008.
Thứ Tư, Ngày 15 tháng 10-2008

BÀI 218: ƠN LÀNH NHẬN ĐƯỢC TỪ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG THỨ 15 TẠI MEDJUGORJE, THÁNG 9 VÀ 10 NĂM 2008.

CẦU VỒNG NGŨ SẮC LÀ DẤU HIỆU CỦA GIAO ƯỚC MỚI, LÀ SỰ VUI MỪNG VÀ HIỆP NHẤT. VẬY MÀ MẶT TRỜI CÔNG LÝ, LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA, CẦU VỒNG VÀ THÁNH THỂ ĐÃ ĐƯỢC BAN CHO NHÓM HÀNH HƯƠNG GIỜ CỦA MẸ TRONG CHUYẾN ĐI KỲ THỨ 15 VỪA QUA TRONG HÀNG TRĂM TẤM HÌNH CHỤP ĐƯỢC CÁCH TÌNH CỜ. TẠ ƠN CHÚA.

Các hình chụp của Cô Tuyến Nguyễn trong tình trạng nguyên thủy, không gán ghép hay cắt ráp.

Nhóm chúng tôi gồm có 40 người đến từ nhiều tiểu bang: Bắc California, Nam  California, Chicago (Illinois), Virginia, Texas, và Louisiana. Nhóm đã nhận được rất nhiều ơn lành trong chuyến hành hương vừa qua. Chúng tôi xin đơn cử một số ơn lành và sau này, các anh chị em trong nhóm sẽ gửi bài chia sẻ cảm nghiệm của họ:

1. Tìm được passports cách kỳ diệu:

Bà N. Trần làm rớt thẻ thông hành (passport) của bà trên chuyến máy bay từ Zagreb đến Dubrovnik, nước Croatia. Khi lên xe bus để đi từ phi trường vào Medjugorje, chúng tôi xin mọi người lấy passport ra để làm giấy tờ trình cảnh sát Biên Phòng. Lúc ấy, bà N. mới biết là mất passport. Thế là xe bus phải trở lại phi trường và một số người chạy ngược vào phi trường để tìm giúp cho bà. Khi chúng tôi báo cáo việc mất passport thì ngay sau đó có một nhân viên của phi trường đem ra trả lại cho bà N. Nếu không tìm ra thì bà N. không thể vào được biên giới của Bosnia mà đến Medjugorje và bà sẽ phải trở lại thủ đô Zagreb để làm thủ tục xin thẻ thông hành mà trở về Mỹ. Đó là ơn lành vĩ đại mà Đức Mẹ đã ban cho bà N. và nhóm ngay giây phút đầu tiên.

2. Hiện tượng mặt trời quay và hương hoa hồng:

Đa số người  trong nhóm được nhìn thấy mặt trời quay và ngửi hương hoa hồng  trong suốt thời gian ở Medjugorje, Nam Tư.

3. Được tặng một cây thánh giá trừ quỷ cách lạ thường.

Anh Hòa Vương định mua một cây thánh giá trừ quỷ với giá  70 USD. Khi anh đang trả giá thì có một người đàn ông trẻ đến trả tiền mua cây thánh giá và đưa tặng anh cây thánh giá ấy. Anh Vương lấy làm lạ và hỏi thì ngưòi kia trả lời là ông ta nghe được một tiếng nói trong tim rằng:

“Tại sao con lại đứng im như thế, hãy làm một việc gì đi chứ!”

Ông ta do dự vì không biết tiếng nói là do ông ta tưởng tượng hay là tiếng Chúa nói trong nội tâm ông. Ông ta lại nghe thêm một tiếng nói lớn trong tim:

”Con hãy hành động đi chứ! Người đàn ông ấy đang cần cây thánh giá!”

Nghe xong tiếng nói lần thứ hai thì ông ta trả tiền và mua cây thánh giá tặng cho anh Hòa. Khi anh Hòa ngạc nhiên hỏi thì ông kể lại câu chuyện và cho biết rằng ông là một tu sĩ sắp được thụ  phong làm linh mục và ông xin anh Hòa cầu nguyện cho ông.
 
Sau này anh Hòa kể rằng gia đình anh rất thích đọc những bài viết trên www.memaria.org và đã bắt đầu ăn chay và cầu nguyện. Trước khi đi hành hương Medjugorje, anh Hòa đã muốn lập một nhóm cầu nguyện Medjugorje để sống các thông điệp của Đức Mẹ. 

4  Đức Mẹ hiện ra tại núi thánh giá Krizevac.

Lúc 2 giờ sáng ngày 7/10/08 tức là ngày lễ kính Đức Mẹ Mân Côi. Cha Thương dắt một nhóm 29 người lên Núi Krizevac. Khi lên đến chặng đàng Thánh giá thứ 9, anh Đình Đoàn thấy bóng Mẹ Maria mặc áo choàng màu trắng và khăn xanh (Đức Mẹ Lộ Đức).  Vì nhóm đang cầu nguyện nên anh Đình ra dấu cho anh Đạt, người ngồi kế bên để anh Đạt cùng chiêm ngắm Mẹ. Thế là anh Đạt cũng thấy Đức Mẹ. Chị Phương cùng lúc, cũng thấy bóng Đức Mẹ. Còn cha Thương và nhiều người khác thì ngửi được hương hoa hồng thơm ngát từ chặng đàng Thánh giá thứ 9 đến thứ 10.

5. Cô Linh Đỗ cầu nguyện cho ba chồng bớt đau đớn thì ngay lúc ấy, ở Mỹ, người ba chồng được bớt đau bịnh ngay.
 
6. Được ơn lành hòa giải với Chúa sau hơn 20 năm bỏ xưng tội:

Một anh trong nhóm đã không xưng tội trên 20 năm, nhưng khi đến Medjugorje, anh đã xưng tội. Đó là một ơn trọng đại mà trong nhóm gọi là :”Chúa chài lưới được một con cá mập.”

7. Nhóm tránh được một tai nạn xe hơi:

Trong lúc nhóm đang ngồi trên xe bus thì có một người đàn ông đang lái máy cày bị lạc tay lái và ông đâm thẳng vào đầu xe bus. Vì trong nhóm đang cầu nguyện nên anh tài xế đã nhanh tay lái ngoặt tay lái và tránh không đụng vào ông ta. Đó là một phép lạ lớn lao.

8. Được nhìn thấy hình ảnh Đức Mẹ nơi điện thoại di động (cell phone) của một thiếu nữ xa lạ:

Trong một đêm, nhóm nhỏ của chúng tôi tập trung cầu nguyện 4 chuỗi Mân Côi nơi sân nhà thờ. Trong lúc cầu nguyện, chúng tôi xin Mẹ cho chúng tôi nhân được một dấu hiệu của Mẹ. Khi sắp xong buổi cầu nguyện thì tự nhiên có một thiếu nữ người ngoại quốc đi tới. Cô ta qùy bên ngoài của  cánh cửa nhà thờ và chụp hình. Sau đó, cô ta bước đến nhóm chúng tôi và chỉ cho chúng tôi xem hình Đức Mẹ mà cô vừa chụp ở trước cửa. Có khoảng 5, 6 người trong nhóm chúng tôi được nhìn thấy hình Mẹ.

9. Đựợc Cha Jozo và thị nhân Vicka đặt tay cầu nguyện cho.

Nhóm chúng tôi được sắp xếp để ngồi trên bục cao, nơi có các linh mục ngồi, và sau đó, đích thân cha Jozo đặt tay cầu nguyện cho từng người trong nhóm. Ngày hôm sau, chúng tôi đến thăm chị thị nhân Vicka và chị đặt tay cầu nguyện cho đa số những người trong nhóm.

10. Chụp được hình ảnh Đức Mẹ trong máy hình:

Anh Hòa Vương chụp hình khi Đức Mẹ hiện ra ngày 2 tháng 10 năm 2008. Khi nhìn vào máy hình, anh Hòa thấy có hình ảnh Đức Mẹ La Vang hiện ra. Một người trong nhóm đã tình nguyện rửa hình và tặng cho từng người trong nhóm. Thêm một hình Thánh Thể Chúa nơi gần tay của Thánh Tượng Mẹ.

Cô Tuyến trong nhóm Virginia chụp được nhiều hình ảnh có cầu vồng, hình ảnh Đức Mẹ, luồng ánh sáng chiếu xuống trên cha linh hướng và mọi người trong nhóm.

Nói tóm lại, nhóm chúng tôi được Đức Mẹ ưu ái và ban cho nhiều ơn lạ. Hy vọng các anh chị em khác sẽ viết ra cảm nghiệm của riêng họ. Chúng con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương xót mà ban ơn lành cho chúng con.

Mỗi ngày, trong Thánh Lễ, trong các chuỗi kinh, trên chặng đàng Thánh Giá, nhóm chúng tôi cầu nguyện xin ơn bình an cho Tổng Giáo Phận Hà Nội, giáo xứ Thái Hà, Tổ quốc VN và Hoa Kỳ, cho Đức TGM Ngô Quang Kiệt, cha Vũ Khởi Phụng và tất cả mọi người. 

Kim Hà,
11/10/2008

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bức Hình Medjugorje Kỳ Diệu (10/18/2008)
Cn 225: Tường Thuật Về Cuộc Hành Hương, #2. (10/18/2008)
Cảm Nghiệm Medu 226: Tôi Đã Tận Mắt Thấy Được Mễ-du … (10/17/2008)
Cảm Nghiệm Medu 222: Sống Gần Bên Mẹ, # 1 (10/17/2008)
Cn Medu 224: Mẹ Luôn Hiện Diện Và Chăm Sóc. (10/16/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Hình Medjugorje: Bánh Thánh Trên Đầu Chúa (10/15/2008)
Video Đức Mẹ Hiện Ra Với Thị Nhân Mirjana Ngày 2/10/2008 (10/15/2008)
Cảm Nghiệm 221: Tận Hiến Cho Mẹ Medugorje (thơ) (10/15/2008)
Cảm Nghiệm Medjugorje #220: Tôi Đi Hành Hương Đức Mẹ Mễ - Du (10/15/2008)
Cảm Nghiệm Medjugorje #219: Con Được Mẹ Gọi. (10/15/2008)
Tin/Bài khác
Hình Medjugorje #9: Mẹ Ơi, Trời Đêm Trên Núi Thánh Lạnh Quá! (10/14/2008)
Hình Medjugorje #8: 2 Giờ Sáng, Cha Con Dắt Nhau Leo Núí Krizevac. (10/14/2008)
Hình Medjugorje # 7: Cha Thương Với Thánh Thể Và Cầu Vồng (10/14/2008)
Hình Medjugorje #6, Cầu Vồng Sáng Láng Trên Đàng Thánh Giá Thứ 14 (10/14/2008)
Hình Medjugorje #5: Thánh Thể Và Cầu Vồng Ngũ Sắc Trên Núi. (10/14/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768