MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thông Điệp Đức Mẹ Gởi Qua Cha Gobbi
Chủ Nhật, Ngày 8 tháng 12-2019

THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ GỞI QUA CHA GOBBI
(PHONG TRÀO LINH MỤC ĐỨC MẸ)
 
#299
Dongo (como) 8-12-1984
Lễ Mẹ Vô Nhiễm
 
Thánh Ý Chúa.

a.Các con yêu dấu, hôm nay các con đang chia sẻ niềm vui của Thiên Đàng. Thiên Đàng đang hân hoan chiêm ngắm Mẹ. Mẹ được Chúa ban cho tràn đầy những đặc ân, ơn sủng và thánh thiện tròn đầy, nhưng Mẹ chỉ cảm thấy như một tôi tớ bé mọn nhất của Chúa.
 
b.Ơn thoát khỏi mọi vết nhơ tội lỗi, cả tội tổ tông đã làm Mẹ nên gương tinh tong phản chiếu sự sống của Thiên Chúa. Vì thế, linh hồn Mẹ được đầy ơn thánh, các tài năng Mẹ luôn luôn sẵn sàng thực hiện ý định của Chúa một cách hoàn hảo. Trí khôn Mẹ hoàn toàn rộng mở để tìm hiểu và yêu mến Thánh Ý Chúa; TT Mẹ, trong tinh thần hân hoan và phú thác, chỉ mau măn làm trọn Thánh Ý Người.
 
c.Đây là đường Mẹ muốn chỉ cho các con để các con đi nếu các con muốn theo Mẹ trên đường trong sạch, tinh tuyền và thánh thiện.
 
d.Thánh Ý Chúa. Đó là cách các con phải nên thánh ! Chính Thánh Ý Chúa muốn rằng càng ngày các con càng phải hiểu biết Ngài hơn. Hãy lấy Lời Chúa như lương thực hàng ngày để nuôi tâm trí. Hãy tìm Lời Chúa trong các sách đạo đức và Kinh Thánh; hãy thưởng thức vẻ đẹp trong Phúc Âm của Chúa Giêsu. Với ơn khôn ngoan sẽ ban, Mẹ sẽ giúp các con am hiểu hơn bí mật của Kinh Thánh, để các con có thể thông suốt, thích thú, gìn giữ và sống Kinh Thánh.
 
e.Lời Thiên Chúa đã trở nên xác thịt và sự sống nơi Chúa Giêsu Kitô. Ngài là Mạc khải của Cha, là hình ảnh bản chất của Cha, là gương phản chiếu vinh quang Cha. Thánh Ý Chúa chỉ được thực hiện  nơi các con tùy theo mức độ yêu mến và tin thác khi các con theo Chúa Giêsu Con Mẹ. Chúa Giêsu phải được các con, những anh em Người, những thừa tác viên của Người và những con cái yêu dấu Mẹ, yêu mến và nghe theo hơn.
 
f.Càng thấu nhập vào mầu nhiệm tình yêu Thiên Chúa như trong lò lửa bầng bầng, các con càng được sạch tội lỗi, khỏi những yếu đuối, những khốn nạn và mọi ô dơ. Nếu các con yêu mến và theo Chúa Giêsu, các con cũng sẽ tiến bước trên đường trong sạch trinh khiết và thánh thiện lớn lao. Nếu lỡ phạm tội, lòng thương xót Người sẽ giải thoát các con và trong Bí Tích Hòa Giải, các con sẽ được hoàn trả sự sống ơn thánh và mối hiệp nhất thân mật với Người.
 
g.Khi các con thất đảm, sợi giây liên lạc với Người trong lời cầu nguyện và đặc biệt trong Bí Tích Thánh Thể sẽ ban cho các con sức mạnh và lại thông ban nghị lực mới để các con làm việc thiện. Khi bị khó khăn đe dọa, mối thông hiệp với Người sẽ mở cho các con những cảm nghiệm tình yêu và hân hoan sâu đậm mới. Lúc đó, các con sẽ hiểu Thánh Ý Chúa. Đó là đời sống hiểu biết, yêu mến và phụng sự Chúa cha trong mối thân mật thâm sâu với Chúa Con là mầu nhiệm mà càng ngày càng được Thánh Thần mạc khải cho các con một cách tròn đầy.
 
h.Như thế, các con sẽ thực hiện chương trình Mẹ đã dự liệu cho các con để TTVSM toàn thắng. Cuộc toàn thắng đó chỉ được thực hiện trong nước tình yêu, công lý và hòa bình của Chúa Giêsu Con Mẹ . Nhờ lòng thương xót Người, mọi độc ác, tội lỗi và ô dơ sẽ được rửa sạch và thế giới sau khi được canh tân, sẽ lại ca hát Vinh Quang Thiên Chúa.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768