MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3806: Thông Điệp Tình Yêu Mùa Giáng Sinh
Thứ Bảy, Ngày 24 tháng 12-2016

CN 3806: THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU MÙA GIÁNG SINH

Nguồn: Internet

Mùa Giáng Sinh là thời điểm để cử hành ngày lễ Mừng Chúa Giáng Sinh với gia đình, bạn hữu và những người thân yêu.

Đối với rất nhiều người thì đây là một ngày lễ hội đặc biệt và quan trọng nhất trong năm nên ai ai cũng luôn cố gắng tạo ra những kỷ niệm tốt đẹp để mọi người cùng trân trọng gìn giữ và trân quý trong suốt cả đời. Vì thế người ta tỏ ra rất đáng yêu và quảng đại đối với nhau.

Người ta thường biểu lộ tình yêu và lòng biết ơn bằng cách tặng quà và gửi thiệp Giáng Sinh cho nhau. Thông thường thì những cặp vợ chồng, tình nhân. cha mẹ và con cái luôn nói với nhau những lời yêu thương xuất phát từ trái tim, cho dù lời cầu chúc ấy đến từ những thiệp Giáng Sinh truyền thống hay bằng lời viết trên email.

Sau đây là một số những lời cầu chúc đẹp nhất mà chúng tôi xin gửi đến các bạn. Có thể nhưng lời chúc Giáng Sinh này chỉ dành cho những người lãng mạn đang yêu thương nhau hoặc những người thân yêu trong gia đình nhưng dù sao, chúng tôi cũng xin gửi tặng cho tất cả mọi người, dù già hay trẻ, cùng với tình yêu “nhưng không” và vô điều kiện của Chúa Giêsu. Emmanuel! Chúa ở cùng chúng ta!

1. Năm nay, mẹ có một quà tốt đẹp nhất, mẹ có con trong cuộc đời của Mẹ. Chúc Mừng Giáng Sinh!

2. Chúng ta gặp gỡ, chiến đấu và chiến thắng. Chúng ta mạnh mẽ hơn vì đã trải qua những thử thách mà chúng ta đã đối đầu. Xin cho tình yêu chúng ta luôn triển nở mãi trong những mùa Giáng Sinh mà chúng ta cùng chung hưởng với nhau!

3. Con là món quà Giáng Sinh mà Mẹ luôn mong muốn trong những năm nay. Con rất toàn hảo trong cách sống của con. Thương chúc con một mùa Giáng Sinh đẹp đẽ!

4. Thoạt đầu, em và anh đi ngược lại thế giới. Thế rồi thế giới nhận thức rằng anh và em được tạo dựng để chỉ dành cho nhau. Chúng ta hãy chung hưởng tình yêu bằng cách sống một Mùa Giáng Sinh hạnh phúc với nhau.

5. Mùa Giáng Sinh chỉ đến mỗi năm một lần nhưng xin con biết rằng Mẹ yêu quý con mỗi một ngày, dù cho chúng ta ở cách nhau bao xa.

6. Mùa Giáng Sinh luôn rất đặc biệt vì chúng ta cùng hưởng ngày lễ chung với nhau. Con thân yêu, chúc con một mùa Giáng Sinh vui vẻ!

7. Nếu tình yêu và hạnh phúc của mùa Giáng Sinh là những cánh hoa tuyết thì mẹ mong ước con có cả một trận bão tuyết đầy tình yêu và hạnh phúc trong năm nay. Mẹ gửi tình yêu và niềm vui mùa Giáng Sinh đến cho con, hỡi con yêu dấu!

8. Mùa Giáng Sinh là thời gian để suy nghĩ về những ơn phúc mà Thiên Chúa ban cho chúng ta trong một năm qua. Con là ơn phúc lớn nhất kể từ lần đầu tiên mà mẹ có con.

9. Mẹ cảm thấy được chúc phúc khi được cùng con chung hưởng mùa Giáng Sinh. Chúc Mừng Giáng Sinh, hỡi con yêu dấu!

10. Người ta thường nói hạnh phúc không thể đo lường một cách cụ thể. Khi ta cùng chung hưởng mùa Giáng Sinh thì chúng ta được nhắc nhở rằng tình yêu, hạnh phúc và thiện chí là những điều chân thật có thể nâng đỡ cuộc đời chúng ta. Mẹ cám ơn con vì những niềm hạnh phúc mà con đem đến cho mẹ kể tử khi mẹ gặp gỡ con, hỡi con yêu dấu!

11. Trong tất cả những món quà mà mẹ nhận được vào mùa Giáng Sinh thì con là món quà lớn lao nhất. Chúc Mừng Giáng Sinh!

12. Mùa Giáng Sinh này, Mẹ muốn dùng thì giờ để nói với con rằng con có ý nghĩa rất lớn đối với mẹ. Mẹ cảm thấy được Chúa chúc phúc vì đã có con.

13. Xin cho những giấc mơ vui tươi của mùa Giáng Sinh sẽ biến thành sự thật, hỡi con yêu dấu, mẹ yêu thương con!

14. Mẹ không thể tưởng tượng nếu có một mùa Giáng Sinh mà không có sự hiện diện quý giá và tình yêu của con. Chúc Mừng Giáng Sinh hỡi con yêu!

15. Hãy hoan hưởng hạnh phúc mùa Giáng Sinh. Hạnh phúc là biết mình thực sự cần gì và có được cái mình cần. Những điều bạn thực sự cần và bạn đang có có thể là những điều rất giản dị xung quanh bạn. Chẳng hạn một sớm mai thức dậy bạn thấy khỏe mạnh, có một bông hoa nở bên cửa sổ để ngắm, được ăn một bữa ăn ngon trong sự thân tình và ấm áp với những người thân, hay khi được uống một tách trà nóng với một người bạn tri kỷ và cùng nhau hàn huyên, tâm sự …..”

16. Điều làm nên hạnh phúc mùa Giáng Sinh không phải là chúng ta có bao nhiêu, mà là chúng ta vui sống bao nhiêu. (Charles Spurgeon)

Kính chúc các bạn một Mùa Giáng Sinh an lành, gia đình đầm ấm và hạnh phúc! Merry Christmas to all of you! Xin Chúa Giêsu Hài Đồng và Thánh Gia chúc phúc lành bình an, yêu thương và niềm vui Giáng Sinh cho tất cả các bạn! 

Kim Hà, 24/12/2016 (Christmas Eve)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3811: Con Tin Có Chúa Ở Trên Cao (12/26/2016)
Cn 3810: Mùa Giáng Sinh Nhớ Về Kỷ Niệm (12/25/2016)
Cn 3809: Nhớ Về Cha Mẹ Trong Mùa Noel (12/25/2016)
Cn 3808: Bài Giảng Gây Chú Ý Cho Giáo Dân (12/25/2016)
Cn 3807: Kỷ Niệm Mùa Giáng Sinh (12/25/2016)
Tin/Bài khác
Bắt Gặp Ánh Mắt Chúa (12/23/2016)
Vài Kinh Nghiệm Sống (12/22/2016)
Cn 3805: Tôi Được Giải Thoát Khỏi Bóng Tối (12/21/2016)
Tâm Tình Người Con Ngoại Đạo (12/20/2016)
Cn 3804: Người Tri Kỷ Là Ai? (12/19/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768