MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5994: Mùa Giáng Sinh, Cầu Cho Mọi Nhu Cầu
Thứ Sáu, Ngày 23 tháng 12-2022
CN 5994: MÙA GIÁNG SINH, CẦU CHO MỌI NHU CẦU

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Hãy dâng Thánh Lễ vào ngày lễ Giáng Sinh, khi rước Lễ và dâng ơn xá của ngày Giáng Sinh để cầu cho các linh hồn luyện ngục.

2. Viếng máng cỏ Giáng Sinh và nài xin Chúa Giêsu Hài Đồng chúc phúc cho các linh hồn bị bỏ rơi vì không ai đoái hoài mà cầu nguyện cho họ.

3. Hãy cầu sốt sắng cho các linh hồn linh mục và tu sĩ nam nữ vì họ thường bị bỏ rơi vì chúng ta nghĩ rằng họ đã làm Thánh cho nên chúng ta không cầu cho họ nữa.

4. Tại nhà, hãy cầu nguyện ít nhất là một chục Kinh Kính Mừng với thân nhân trước hang đá Giáng Sinh.

5. Một cách đơn sơ, hãy giải thích cho các thành viên, nhất là những người trẻ lý do tại sao mà gia đình cần cầu nguyện chung cho các linh hồn.

6. Tại nhà thờ hay ở nhà, hãy thắp một ngọn đèn nến cầu cho tất cả những linh hồn thân nhân đã qua đời, đặc biệt là những ai đã chết trong các mùa Giáng Sinh vừa qua.

7. Ngọn đèn nến cháy sáng là dấu chỉ cho lời cầu nguyện, một lời cầu bầu thinh lặng và sáng láng cho các linh hồn luyện ngục.

8. Cầu lời nguyện cho các linh hồn trước và sau mỗi bữa ăn trong Tuần Bát Nhật Giáng Sinh.

-Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

“Eternal rest grant unto them, O Lord, and let perpetual light shine upon them. May the souls of all the faithful departed, through the mercy of God, rest in peace. Amen.”

9. Hiệp thông lời cầu nguyện của chúng ta với lời cầu bầu của các linh hồn luyện ngục để cầu cho các linh hồn người sống và kẻ chết trên trái đất.

10. Các linh hồn luyện ngục không thể cầu nguyện cho chính họ nhưng họ có thể cầu nguyện cho tất cả chúng ta là người còn sống trên trái đất.

11. Dâng tất cả những căng thẳng và áp lực của mùa Giáng Sinh như lời cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục.

12. Xin 30 Lễ Gregorian Masses cầu cho linh hồn một người thân đã qua đời. (http://www.piousunionofstjoseph.org/gregorian-mass-2/)

13. Ngày 1 tháng 1, lễ Mẹ Thiên Chúa, xin hãy hiệp thông với Đức Mẹ đế cầu nguyện cho các linh hồn.

14. Thánh Faustina, nhận được nhiều mạc khải Thiên Đàng, bà đã viết như sau:

"Tôi nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh của tôi. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài. Trong một phút, tôi ở trong một nơi đầy là lửa, trong đó có rất nhiều linh hồn đang chịu nhiều nỗi thống khổ. Các linh hồn cầu nguyện rất sốt sắng nhưng không cầu được cho chính mình. Chỉ có chúng ta là có thể cầu nguyện cho họ. Những ngọn lửa đang thiêu đốt các ngài nhưng không đụng đến tôi.

Thiên Thần Bản Mệnh của tôi không rời xa tôi một chút nào. Tôi hỏi các linh hồn đang chịu thống khổ về nỗi thống khổ nào lớn nhất của các ngài. Họ đồng thanh trả lời rằng sự đau khổ lớn lao nhất của họ là không gặp Chúa. Vì thế họ mong ước được gặp Chúa.

Tôi đã thấy Đức Mẹ thăm viếng các linh hồn nơi luyện ngục. Các linh hồn gọi Đức Mẹ là "Ngôi Sao Biển". Mẹ ban cho họ sự tươi mát. (NK 20)

Trong mùa Giáng Sinh và trong suốt một năm, Chúa mời gọi chúng ta hãy thương xót cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục. Amen.

Kim Hà, 23/12/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hạt Châu Ngọc (227) (1/31/2023)
Hạt Châu Ngọc (226) (12/28/2022)
Tin/Bài khác
Hạt Châu Ngọc (225) (11/30/2022)
Hạt Châu Ngọc (193) (3/23/2020)
Hạt Châu Ngọc (192) (2/24/2020)
Hạt Châu Ngọc 191 --- Chúc Mừng Năm Mới Tràn Đầy Thánh Ân Và Bình An ~~~~~~~~~~~~~~ Canh Tý, 2020 (1/22/2020)
Hạt Châu Ngọc (190) (1/22/2020)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768