MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5800: Phép Lạ Trong Vườn Nho
Thứ Bảy, Ngày 22 tháng 10-2022
CN 5800: PHÉP LẠ TRONG VƯỜN NHO

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Kathy Grady cư ngụ tại vùng Lewis Center, Ohio, Hoa Kỳ. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm về cuộc hành hương Medjugorje của bà:

"Cảm nghiệm này xẩy ra năm 1988 khi lần đầu tiên mà tôi đi hành hương tới Medjugorje.

Lòng tôi trĩu nặng vì tôi đã có 4 vụ xẩy thai liên tiếp. Tôi đã mất 4 đứa con bé bỏng. Tôi vốn là một y tá làm việc để giúp đỡ các thai phụ.

Tôi rất đau khổ. Tại sao chuyện này lại xẩy ra cho tôi. Thai kỳ đầu tiên của tôi được 17 tuần và tôi bị hư thai vì thai nhi của tôi bị dây chằng quấn cổ. Thế rồi thai nhi của tôi chết trong bụng mẹ.

Tôi phải trải qua một cuộc giải phẫu để đưa em bé ra ngoài. Đó là một điều đau đớn cả xác lẫn hồn đối với tôi. Chồng tôi cũng rất đau khổ. Rồi tôi lại bị hư thai thêm 3 lần nữa.

Rồi tôi đi hành hương Medjugorje với vợ chồng người anh trai và cha mẹ của tôi. Lúc đó ngôi làng Medjugorje chỉ toàn là đường đất đỏ, không có bảng chỉ đường. Không có gì, giống như đồng ruộng vậy thôi.

Nhóm của gia đình tôi nhận được nhiều phép lạ. Nhưng không có gì xẩy ra cho tôi. Gần đến ngày trở về nhà thì tôi nói:

"Tôi đi thật xa để đến nơi này. Tôi đi trong các vườn nho để cầu nguyện."

Hôm đó là một ngày nóng trong tháng 8 năm 1988. Khí hậu oi bức, chừng 90 độ F. Tôi đi ra vườn nho một mình, rồi tôi quỳ xuống và nói:

"Tại sao không có sự công bằng? Điều này đau khổ quá chừng."

Lúc đó vì trời quá nóng nên đàn ong cứ vo ve khắp nơi. Tôi quyết định nhìn lên bầu trời. Những đám mây bỗng dưng làm thành những khuôn mặt của các em bé. Các em giống như các Thiên Thần. Các khuôn mặt Thiên Thần cứ đến trước mặt của tôi như trong một cuốn phim. Tôi cứ nhìn lên trời và khóc:

"Có chuyện gì xẩy ra vậy?"

Thế rồi tôi lại thấy đám mây có hình Chúa Giêsu đưa tay chạm đến các trẻ thơ giống như chúng ta thường thấy trong các cuốn sách Thánh Kinh dành cho các trẻ thơ. Tôi nghĩ:

"Ôi đây là các con nhỏ của tôi."

Rồi tôi nghe có tiếng nói rằng bây giờ các con của tôi đang ở với Ngài. Sau đó, tôi nhìn thấy hình dáng Chúa Giêsu đang đội mão gai trên đầu Ngài. Bỗng dưng tôi lập tức hiểu ra rằng có một lý do cho sự thống khổ, rằng Chúa Giêsu chăm sóc cho chúng ta khi chúng ta chịu đau khổ.

Đó cũng là sự chữa lành ngay lập tức cho tôi. Và cứ thế mà tôi ngồi trong vườn nho vào một ngày nóng của tháng 8.

Dĩ nhiên tôi vẫn nghĩ về các thai nhi của tôi. Giờ đây tôi có 7 cháu nội ngoại. Dường như Chúa đền bù cho tôi. Tôi cho đó là một phép lạ từ Medjugorje.

Năm 1984 thì tôi bị hư thai 4 lần, rồi 4 năm sau đó, tôi được Chúa chữa lành. Tôi vẫn còn nghĩ về việc chữa lành này.

Thế rồi tôi chọn làm nghề hướng dẫn và giúp đỡ cho những người phụ nữ bị hư thai. Tôi thương xót họ vì họ cũng giống như trường hợp của tôi.

Việc hư thai thường hay xẩy ra nhưng có nhiều phụ nữ và chồng của họ không biết làm sao mà đối diện với nạn hư thai này.

Vì thế tôi đi học lại để làm một nghề có thể giúp đỡ cho họ. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi với họ. Nhất là khi tôi làm với lòng chân thành từ trong trái tim. Họ hiểu rằng:

"Bà đã trải qua những đau đớn. Bà hiểu niềm đau của tôi. Bà không giảng bài từ trong sách vở mà từ những niềm đau có thật."

Trước khi hư thai tôi đã có 3 con, nhưng sau khi hư thai 4 lần thì tôi không thể có thêm con nữa. Rồi bỗng dưng, Chúa có chương trình của Ngài. Công việc làm của tôi giờ đây là chăm sóc sức khoẻ cho các phụ nữ đang mang thai.

Trước đó, tôi làm về kế hoạch hoá gia đình: hạn chế sinh sản. Có thể đó là lý do mà tôi chịu đau khổ vì hư thai. Chúa đã dạy tôi một bài học nhớ đời.

Giờ đây tôi hiểu sự thật sâu xa. Nhưng tôi đã phải trả giá nhiều năm trong sự đau khổ."

Kim Hà, 22/10/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hạt Châu Ngọc (227) (1/31/2023)
Hạt Châu Ngọc (226) (12/28/2022)
Hạt Châu Ngọc (225) (11/30/2022)
Tin/Bài khác
Hạt Châu Ngọc (193) (3/23/2020)
Hạt Châu Ngọc (192) (2/24/2020)
Hạt Châu Ngọc 191 --- Chúc Mừng Năm Mới Tràn Đầy Thánh Ân Và Bình An ~~~~~~~~~~~~~~ Canh Tý, 2020 (1/22/2020)
Hạt Châu Ngọc (190) (1/22/2020)
Hạt Châu Ngọc (189) (11/21/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768