MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5312: Ơn Hoán Cải Của Lm Donald Calloway
Thứ Sáu, Ngày 1 tháng 7-2022
CN 5312: ƠN HOÁN CẢI CỦA LM DONALD CALLOWAY

Nguồn: Internet

LM Donald Calloway nói:

“Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng:

‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.'

Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa. Dù anh ta có nghe đến tên Chúa Giêsu thì anh ta nghĩ rằng Chúa là một huyền thoại, giống như hiện tượng con thỏ Phục Sinh hay ông giá Noel mà thôi. Anh ta cũng không bao giờ nghe về Đức Mẹ Maria, bởi vì nếu là huyền thoại thì làm gì có người mẹ chứ?

Khi còn niên thiếu, anh chàng Calloway có cuộc sống là say mê ma tuý, tội ác và du đãng kể từ khi chỉ mới có 12 tuổi. Đến năm 15 tuổi thì anh chàng đã bỏ nhà ra đi. Sau khi sống ở Nhật Bản và làm việc cho băng đảng người Nhật, anh chàng bị bắt và bị tống xuất lên máy bay để rời khỏi Nhật.

Anh chàng bị bắt vì ma tuý và đã vào trại cải huấn 2 lần. Tuy nhiên, anh chàng vẫn tiếp tục cuộc sống bê tha mà không hề hối hận. Anh chàng có một cái chết thiêng liêng. Anh hận thù và chỉ quan tâm đến 2 điều là: Sống ích kỷ mà chỉ lo cho cá nhân mình và sống cuộc đời mà anh luôn mong có.

Cho đến khi Chúa, qua sự cầu bầu của Đức Mẹ, đã cứu vớt cuộc đời anh ta. Dù anh ta không muốn Chúa giúp đỡ anh. Trong một đêm gần chết, anh quyết định thay đổi cuộc sống mình mãi mãi. Anh không hề biết rằng Chúa cứu anh bằng những hồng ân của Ngài. Sau khi hoán cải, anh muốn trở thành một vị linh mục.

Đó là điều mà Thiên Chúa muốn làm cho cuộc đời một kẻ tội lỗi. Đó là chứng cớ mà Chúa Giêsu Kito có thể đụng chạm đến bất cứ một linh hồn nào để cứu rỗi họ, dù cho họ có ở xa Chúa như thế nào. Cha Calloway xác tín:

"Chúa có thể làm phép lạ ở mọi nơi. Lòng Chúa thương xót ở gần kề."

Nếu bạn có một người con nào làm cho bạn thất vọng thì hãy vững tin vì quyền năng của lời cầu nguyện rất mạnh mẽ.

Cha Calloway có tên tắt là: "Vị linh mục trượt sóng" vì cha rất thích trượt sóng trên biển. Cha chia sẻ cảm nghiệm của mình vì cha chứng kiến quyền năng biến đổi của một cuộc sống được chính Chúa Kito cứu vớt.

Điều này chứng tỏ rằng Chúa Cha Thiên Đàng đang hướng dẫn chúng ta trên con đường chính trực và trên hướng đi đúng đắn. Chúng ta cần phải lắng nghe Ngài.

Cha Collaway viết nhiều sách, trong đó có cuốn sách nói về Thánh Giuse đã được xuất bản trong Năm Thánh Giuse.

Cha còn viết về Chúa Thánh Thể, Đức Giáo Hoàng, Giáo Hội, Bí Tích Giải Tội, Lòng Chúa Thương Xót, việc cầu nguyện và thánh giá.

Nếu bạn có một người thân đã lìa bỏ giáo hội Công Giáo hay không tin nhận Chúa, thì hãy cố tìm các tác phẩm của cha Calloway mà đọc, may ra bạn tìm được niềm hy vọng trong linh hồn và niềm tin được bồi bổ.

Kim Hà, 30/6/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768