MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5008: Mẫu Tâm Đức Mẹ Toàn Thắng
Thứ Bảy, Ngày 4 tháng 12-2021
CN 5008: MẪU TÂM ĐỨC MẸ TOÀN THẮNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông điệp của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje ngày 25/7/2020:

“Các con thân mến, trong thời đại bất an này, thời mà ma quỷ đang gặt hái các linh hồn về cho chúng, Mẹ đang kêu gọi các con hãy kiên trì cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con khám phá ra Thiên Chúa của tình yêu và niềm hy vọng."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm Thánh Giá trong tay các con. Mong rằng Thánh Giá sẽ là sự khuyến khích vì tình yêu luôn chiến thắng. Với cách thức đặc biệt, khi mà Thánh Giá và đức tin đang bị chối bỏ, thì cuộc sống của các con là sự phản chiếu và là gương mẫu chứng minh rằng đức tin và niềm cậy trông vẫn còn sống sót và là thế giới mới của hoà bình. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Theo lời Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy linh hồn uẩ mình như cách Chúa nhìn thấy nó. Đối với nhiều người thì điều này quá lớn lao. Các điều bí mật là một chuỗi những dấu hiệu và biến cố liên quan đến Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới.

Đức Mẹ đã tín thác cho các thị nhân và các bí mật ấy sẽ được tỏ lộ cho thế giới qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi mọi sự được xẩy ra.

Thời điểm mà các điều bí mật được tỏ lộ sẽ là một điều biểu lộ sự vĩ đại của Lòng Chúa Thương Xót. Nhân loại sẽ được đặt trước một sự chọn lựa.

Đó sẽ là một thời điểm lớn lao mà sẽ bộc lộ tất cả mọi điều và mọi trái tim. Kẻ dữ sẽ tỏ những chiếc gọng kìm của chúng và khuôn mặt khả ố của chúng. Còn những kẻ tốt lành sẽ trải qua những thử thách của đức tin.

Đối với những kẻ bé mọn, những nhà thần bí, những kẻ đơn sơ thì họ sẽ phải vác thánh giá cùng với Chúa Giêsu, chọn lựa theo cách thức riêng mà gánh chịu, nhưng sẽ có những ngày tươi sáng. Thiên Chúa sẽ nói với họ rằng:

"Hãy đến để Cha Ta chúc phúc!"

Sẽ là một sự rất khó khăn cho những người khác để bắt đầu lại.

Cuối cùng, như đã được tiên báo tại làng Fatima, Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ, Mẹ của chúng ta sẽ toàn thắng. Một thời đại mới và tốt lành hơn sẽ bắt đầu. Bởi vì thế giới sẽ sống theo Thánh Ý Chúa. Tinh yêu sẽ trở lại ngự trị trong trái tim của loài người.

Kim Hà, 4/12/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768