MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6402: Ăn Chay Và Cầu Nguyện (1)
Thứ Tư, Ngày 27 tháng 9-2023
CN 6402: ĂN CHAY VÀ CẦU NGUYỆN (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=188#featuredArticle

Bà Christine Frappier kể:

Tôi trở lại với Chúa bắt đầu từ ngày 13/12/1991, lúc đó tôi đã được 40 tuổi. Tôi vừa học xong khoá vẽ công nghệ tại Đại Học ở Buffal. Lúc mà tôi đang ngồi đọc một tờ tạp chí thì bỗng dưng tôi cảm thấy mình cần phải đi hành hương đến Đền Thánh Quốc Gia Đức Mẹ Fatima tại vùng Lewiston, tiểu bang New York.

Ơn gọi này đến thật là bất ngờ. Tôi được nuôi dưỡng trong một gia đình Công Giáo ngoan đạo. Tôi đã học biết về việc lần chuỗi kinh Mân Côi. Tôi cũng tham dự lễ ngày Chúa nhật nhưng rất ít khi cầu nguyện. Đời sống tâm linh của tôi dường như chết.

Đền Thánh ấy ở cách xa nhà tôi khoảng 25 dặm. Không suy nghĩ gì, tôi leo lên xe và lái một mạch đi đến vùng Lewiston.

Khi đến nơi, tôi cảm thấy choáng ngợp vì vẻ đẹp của Đền Thánh. Trong suốt hơn 20 năm tôi đã không đến nơi này nên cũng quên đi vẻ đẹp lộng lẫy của Đền Thánh. Vòm của Đền Thánh thật là nguy nga. Có một tượng Đức Mẹ Fatima đứng ở phía trên.

Tôi đậu xe và bước vào trong Đền Thánh. Ở bức tường phía sau có kể lại toàn bộ câu chuyện về linh địa Fatima. Tôi đọc và biết về việc Đức Mẹ hiện ra với 3 trẻ mục đồng tại Fatima, nước Bồ Đào Nha, kể từ tháng 5 đến tháng 10 năm 1917.

Qua 3 trẻ thị nhân, Đức Mẹ xin mọi người hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày, làm việc sám hối để cầu cho kẻ có tội được ơn thống hối và để cho thế giới có nền hoà bình.

Vì muốn biết thêm nên tôi đi vào tiệm sách ở đó và mua một cuốn sách có tựa đề là Lucia's Own Words, do thị nhân Lucia viết ra. Thế rồi tôi lập tức đọc hết cuốn sách đó. Cảm nghiệm của Sr. Lucia làm cho tôi muốn học hỏi thêm về Đức Mẹ Maria và các cuộc hiện ra của Mẹ.

Vì thế tôi trở lại tiệm sách lần nữa. Tôi đưa mắt nhìn những bìa sách. Tuy nhiên tôi cảm thấy rất thích một bức hình đẹp đẽ của Đức Mẹ trên bìa cuốn sách của tác giả Wayne Weible. Đó là cuốn: Medjugorje: The Message. Lúc ấy là mùa xuân năm 1992 và cũng là lần đầu tiên mà tôi đọc được chữ “Medjugorje.”

Từ cái bìa sách ấy, tôi học biết thêm về linh địa Medjugorje. Đó là một cái làng ở vùng núi trong nước Nam Tư cũ, thường được gọi là Yugoslavia, nay gọi là nước Bosnia-Herzegovina. Đức Mẹ đã hiện ra với 6 trẻ thị nhân kể từ ngày 24/6/1981. Tôi vội vàng đọc cuốn sách ấy.

Qua việc đọc sách này mà tôi biết rằng Đức Mẹ đang ban các thông điệp cho 6 trẻ thị nhân để loan truyền cho chúng ta. Ông Weible là một phóng viên mà được Đức Mẹ kêu gọi để truyền bá các thông điệp của Mẹ. Tôi đọc và biết rằng Đức Mẹ đã nói chuyện với ông ấy.

Thế là nước mắt tôi cứ chẩy dài trên khuôn mặt của tôi. Dù tôi không được nghe Mẹ nói với tôi nhưng trong tim tôi, tôi biết rằng Mẹ đang kêu gọi tôi đến nơi ấy.

Khi đọc tác phẩm của ông Weible, tôi đọc được một thông điệp như sau:

“Các con đã quên rằng qua ăn chay và cầu nguyện thì các con có thể làm ngừng chiến tranh và các con có thể biến đổi luật của thiên nhiên."

Những lời này không hề rời khỏi tôi, giống như những lời thúc bách trong nội tâm tôi. Tôi cảm thấy mình được kêu gọi để làm một tờ bích chương cho Medjugorje, nhưng tôi không hiểu lý do tại sao và cách làm ra sao. Dù sao tôi vẫn chỉ là người vừa mới học cách trình bày các bản vẽ mà thôi.

Kim Hà, 26/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768