MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6360: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mỹ Quốc (15)
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 9-2023
CN 6360: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (15)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

NGÀY 22 THÁNG 2 NĂM 1972: TÔN KÍNH HÌNH VÀ TƯỢNG CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC TẠI NHÀ RIÊNG

Đức Mẹ phán cùng Nữ Tu Mary rằng:

"Khi có bức hình hay thánh tượng của Mẹ với tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc được đặt ở nhà và các con tôn vinh Mẹ thì Con của Mẹ sẽ chúc phúc cho Dân của Ngài với sự bình an. Con hãy tin nơi Mẹ, hỡi con yêu dấu, hãy tin nơi Mẹ, vì tình yêu của Mẹ không bao giờ làm con thất vọng."

Ngày 1 tháng 6 năm 1972, Đức TGM Paul F. Leibold chết bất thình lình. Trướ khi chết, Đức TGM Leibold đã quyết định xây một Đền Thờ Đức Mẹ Mỹ Quốc thật lớn ở ngoài sân của tu viện Dòng Kín tại vùng New Riegel, tiểu bang Ohio.

Ngài viết thư nói rằng ngài đã chấp nhận thông điệp của Đức Mẹ nếu như ngài sống lâu đủ để làm mọi việc. Đức TGM Daniel Pilarczyk đã thay thế chỗ của Đức TGM Leibold tại Tổng Giáo Phận Cincinnati.

Đức TGM Paul F. Leibold sinh ngày 22 tháng 12 năm 1914 tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Ngài theo học tại trường Trung Học của Chaminade High School thuộc Dòng Marianists và Đại Học University of Dayton tại Ohio.

Ngày 18 tháng 5 năm 1940 ngài được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường St. Peter’s in Chains Cathedral ở vùng Cincinnati, tiểu bang Ohio.

Ngài được phong làm Giám Mục Phụ tá tại Tổng Giáo Phận Cincinnati vào ngày 10 tháng 4 năm 1958, Titular Bishop của Trebenna vào ngày 17 tháng 6 năm 1958, Giám Mục của Evansville, Indiana vào ngày 4/4/1966 và là Tổng Giám Mục của TGP Cincinnati vào ngày 23/7/1969.

Ngài luôn hết lòng phục vụ dân ngài một cách tốt lành cho đến khi ngài đột ngột qua đời. Ngài chết bất đắc kỳ tử vào ngày 1 tháng 6 năm 1972.

Đức Tổng GM Leilbold được mọi người yêu mến và kính trọng. Có rất đông người đến tham dự Tang Lễ của ngài. Đó là một dấu hiệu cho thấy người ta rất mến mộ ngài. Xác ngài được chôn cất tài nghĩa trang Gate of Heaven Cemetery vùng Cincinnati, Ohio.

Để mô tả về Tang Lễ trang trọng của ngài vì có rất nhiều người đưa tiễn, vị Thư ký của Đức TGM là LM Francis G. Lammeier, đã viết thư cho nữ tu Mary Ephrem vào ngày 13/8/1972 như sau:

“Với sự bận rộn hàng ngày, tôi vẫn không có đủ thì giờ để suy nghĩ. Tôi vẫn chưa tin rằng Đức TGM Leibold đã qua đời. Tôi không phải là người đang mơ giữa ban ngày. Tôi biết rằng ngài đã chết và đang được hưởng phúc Thiên Đàng. Tuy nhiên, tôi vẫn không thể ý thức được hay hiểu được vấn đề này. Tôi vẫn thường nghĩ rằng ngài sẽ đi vào văn phòng và tôi sẽ nhìn thấy ngài. Và ngài sẽ ban cho tôi một nụ cười lặng lẽ và bình an. Tôi vẫn thường nghĩ đến ngài."

"Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi có đặc quyền để làm việc với ngài. Ngài giữ một lịch trình dầy đặc. Nếu tôi là Bí Thư và người điều khiển chương trình với bất cứ một vị Giám Mục nào mà có chương trình dầy đặc như thế thì có lẽ tôi đã leo lên cây. Nhưng với ngài thì tôi thấy đó thật là một niềm vui thoả. Tôi thường rất mệt và ngài cũng mệt, nhưng không có áp lực gì cả. Ngài quả thật là một người linh mục rất tử tế, hiểu biết và khiêm cung. Ngài không hề cao ngạo về nhân phẩm của mình. Ngài chính là mình. Ngài là một vị Tổng Giám Mục mà tôi rất kính trọng vì chức vụ của ngài, nhưng ngài vẫn là một người bạn thân thương."

Tháng 8, cha Lammeier gửi tấm huy chương của Đức Mẹ Mỹ Quốc mà đã từng được treo trong Phòng Chưởng Ấn và những lá thư thiêng liêng của một số cá nhân của Tổng Giáo Phận đến cho Nữ Tu Mary Ephrem để giữ làm kỷ niệm và để dành nếu sẽ có những cuộc điều tra trong tương lai hay là dành cho việc in ấn sau này.

Cha Lammeier xác nhận rằng Đức TGM Leibold rất tin tưởng vào thông điệp của Đức Mẹ Mỹ Quốc.

Trong những lần này thì Đức Mẹ tiếp tục hiện ra với Nữ Tu Mary và tiếp tục làm cho mọi người biết được những mong muốn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

Kim Hà, 14/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768