MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6359: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mỹ Quốc (14)
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 9-2023
CN 6359: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (14)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

1. ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC PAUL FRANCIS LEIBOLD

Sơ Mary Ephrem ngần ngại vì có những nỗi nghi ngờ và lo sợ liên quan đến sự chấp nhận thông điệp này. Đức Mẹ hiện ra vào buổi sáng sớm của ngày 6/4/1960. Mẹ trách nhẹ Sơ về sự thiếu tin tưởng. Đức Mẹ bảo Sơ rằng không được trì hoãn mà hãy gửi thông điệp mà Sơ đã viết cho Đức Giám Mục.

Đức Mẹ khuyến khích Sơ rằng:

“Các con của Mẹ phải được biết sự mong muốn của Mẹ. Nếu sự mong ước của Mẹ không được thực hiện thì sẽ có nhiều sự đau khổ xẩy đến cho vùng đất này."

NGÀY 1 THÁNG 5 NĂM 1961:

Đức Giám Mục Leibold chuẩn nhận về bức hoạ cái mề đay của Nữ Tu Mary Ephrem. ĐGM Leibold cho đúc mề đay và ngài trả tiền của riêng ngài cho tất cả những chi phí của mề đay được đúc ra cho đến khi ngài chết vào năm 1972.

Đức Giám Mục Liebold trở thành Đức Tổng Giám Mục của giáo phận Cincinnati vào năm 1969. Ngài liền cho in ra một cuốn sách cầu nguyện để phát chung với mề đay. Cuốn sách ấy gồm có Lời Nguyện dâng lên Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria và Lời Nguyện dâng lên Thiên Chúa Ba Ngôi. Ngoài ra còn có những lời giải thích về mề đay liên quan đến sự kiện Đức Mẹ Mỹ Quốc truyền cho Đức Giám Mục làm ra mề đay. (Xin đọc trang 47-48 của Nhật Ký về tin tức của cuốn sách cầu nguyện này).

NGÀY 22 THÁNG 5 NĂM 1962:

Đức Giám Mục George Rehring của Giáo Phận Toledo cũng đồng ý về việc phát hành mề đay của ĐGM Leibold.

Sơ Mary Florecita Bidart, Sáng Lập Dòng Our Lady of Nativity Cloister đã viết cho Mẹ Aquinas của Dòng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu để báo tin cho bà biết rằng ĐGM Rehring đã đồng ý việc phát hành mề đay nói về giáo điều của Thiên Chúa Ba Ngôi. Điều này rất hoàn hảo trong Thánh Gia vì Thánh Gia là mẫu mực cho mỗi gia đình trên trái đất và cũng là suối nguồn của tất cả sự thánh thiện chân thật.

ĐGM Rehring đề nghị rằng mọi người nên vận động quảng bá cho lòng sùng kính này. Mẹ Mary Aquinas đã viết cho Nữ Tu Florecita vào ngày 31 tháng 8 năm 1961 như sau:

“Tôi rất vui mừng khi nghe tin ĐGM Leibold sẽ phổ biến mề đay này. Thật là niềm vui lớn cho tôi khi biết rằng mề đay được đúc ra. Chúng tôi hy vọng dần dần mề đay sẽ được phổ biến rộng rãi. Tôi có một niềm tin lớn lao vào thông điệp của Đức Mẹ Maria."

Ngày 25/1/1963:

ĐGM Paul F. Leibold, V.G. of Cincinnati, OH, chuẩn nhận Lời Cầu Nguyện Thiên Chúa Ba Ngôi. Và Đức Cha Daniel Palarczyk, S.T.D., his Nihil Obstat cũng chuẩn nhận Lời Cầu Nguyện này.

Ngày 1 tháng 7 năm 1963: Đức TGM Leibold viết về lòng sùng kính như sau:

"Trước tiên, tôi nhận được tờ truyền đơn về Đức Mẹ Mỹ Quốc. Tôi rải tờ rơi này chung quanh những nơi mà người ta có thể nhặt được. Tôi vẫn nghĩ rằng đó là việc sùng kính riêng tư. Tôi cũng đang đợi hành động của Đức Mẹ để làm cho những hạt giống mà chúng ta vun trồng rồi sẽ được phát triển và tạo ra một nhu cầu tự phát cho việc sùng kính này, thay vì phải tạo áp lực để phổ biến nó."

Ngày 3 tháng 9 năm 1971:

Đức TGM Leibold cho làm ra một số các tấm bảng gỗ về Đức Mẹ Mỹ Quốc. Một tấm bảng đã được treo ở tu viện Our Lady of the Nativity Convent tại vùng New Riegel và được dùng để mọi người rước kiệu trong tu viện.

Một tấm bảng khác được treo trong văn phòng Chưởng Ấn ở vùng Cincinnati, giáo phận Ohio.

Sau đó, có một tấm bảng được dâng lên Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội bởi các khách hành hương từ vùng New Riegel, Ohio.

Trong một lá thư gửi đến ông William Weberding của hãng Weberding Woodworking Shop, Đức Tổng GM đã đề nghị hãy chế tạo ra tượng gỗ và tượng cẩm thạch để đặt bên ngoài Đền Thánh Đức Mẹ Mỹ Quốc tại tu viện New Riege.

Ngài đã có một ân nhân xin đóng góp $2000 để làm thánh tượng, để giúp cho việc phổ biến lòng sùng kính chung về Đức Mẹ Mỹ Quốc tại tu viện cũng là nơi thường hay tổ chức rước kiệu. Ngài cũng có 3 tượng nhỏ bằng đá cẩm thạch được làm tại nước Ấn Độ.

Trước khi qua đời, Đức Tổng GM Leibold đã sắp xếp để có một buổi họp chung với ông Luigi Riamondi thuộc Phái Đoàn Apostolic Delegate từ thủ đô Washington, DC, và Đức Ông Boffa, cùng với thư ký riêng của ngài là LM Francis Lammeier, để trình bầy về một tượng nhỏ làm bằng ngà hầu có thể trình bầy với Toà Thánh và Giáo Hội Công Giáo.

Sau khi ĐGM Leibold qua đời thì tượng nhỏ này được trình bày trước phái đoàn Apostolic Delegate vào tháng 8 năm 1972. Tượng ấy sẽ được trưng bày ở viện bảo tàng Vatican Museum.

Kim Hà, 14/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768