MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6357: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mỹ Quốc (12)
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 9-2023
CN 6357: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (12)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

SR. MARY NEUZIL VÀ GIA ĐÌNH

Ngày 23 tháng 2 năm 1959: Sr. Mary trao thông điệp vào đôi tay của các vị Giám Mục:

Khoảng 9 tháng trước khi Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiêm Nguyên Tội được hoàn thành thì Đức Mẹ nói với Sr. Mary rằng:

“Con hãy viết thông điệp này càng sớm càng tốt và trao vào tay những vị Giám Mục để các ngài sẽ giữ trọng trách chu toàn thông điệp."

Một cách nghiêm túc, Đức Mẹ cảnh cáo vị nữ tu rằng Sơ không thể trì hoãn việc làm này. Đó là Sr. phải chuẩn bị thông điệp vì đây là đúng thời điểm.

Ghi chú của tác giả:

Nữ tu Mary đã làm việc chặt chẽ với ĐGM Leibold và các vị Giám Mục của các giáo phận Toledo và Cincinnati.

Ngày 18/7/1959: Chúa Giêsu than thở về các linh mục và tu sĩ của Ngài:

Chúa Giêsu nói:

“Ôi các linh hồn kiêu căng! Làm sao họ lại từ chối ân huệ của Ta chứ! Ôi các linh mục của Ta, ôi các tu sĩ của Ta. Nếu các con để cho Ta làm việc thì Ta sẽ làm được biết bao nhiêu điều. Ta đến từng ngày với nhiều ơn huệ nhưng các con mỗi ngày đều từ chối Ta. Giờ thì Ta phải nói gì với các con đây, hỡi các con cưng của Ta. Các con còn từ chối tình yêu của Ta đến bao lâu nữa?"

"Ta kỳ vọng mọi điều nơi các con mà các con chỉ cho Ta cái vỏ bề ngoài của tình yêu. Ôi còn bao lâu nữa mà Ta phải chịu đựng các con chứ, hỡi các con đã được Ta tuyển chọn? Các con còn hất hủi Ta bao lâu nữa khi Ta tiến lại gần các con?"

“Hỡi con chim bồ câu trắng nhỏ bé của Ta, chính sự vô ơn của các linh mục của Ta và các tu sĩ của Ta đã làm cho Ta đau buồn trong Cuộc Khổ Nạn của Ta. Ôi, tại sao các con lại từ chối những Ơn Lành mà Ta ban cho các con?"

"Tại sao các con chống lại Tình Yêu mà Ta ban cho các con? Thật là đáng sợ cho họ khi mà Ta sẽ lấy đi hết tất cả những gì đáng giá vì họ quay lưng lại với Ta. Họ sẽ nhìn thấy sự khiển trách trong đôi mắt của Ta."

Tháng 9 năm 1959:

ĐGH John XXIII gửi thư từ Roma đến các tín hữu trung thành người Mỹ về việc thành lập Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội:

“Cha rất vui thích và mừng rỡ trong tâm hồn khi nhận được tin tốt là một Đền Thánh được xây dựng để tôn vinh Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Trinh Nữ, Mẹ Thiên Chúa."

"Giờ đây một ngôi Đền Thánh nguy nga cao vút, lộng lẫy và tuyệt diệu được xây lên. Đức Trinh Nữ, Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của chúng ta. Mẹ là Nữ Vương của chúng ta. Đó là cách chắc chắn nhất để chúng ta đến rất gần Chúa Giêsu Kito hơn. Chúa là Đấng mà Đức Mẹ đã sinh ra. Tuy nhiên, một Đền Thánh được xây dựng bằng đá không quan trọng cho bằng một ngôi Đền Thánh được xây dựng một cách huyền nhiệm trong tâm hồn và tâm trí của chúng ta."

"Do đó, chúng ta hãy trở thành một Cung Thánh của Đức Rất Thánh Trinh Nữ được xây dựng trong trái tim của mỗi người tín hữu. Các gia đình hãy cùng nhau giữ gìn sự thánh hoá của hôn nhân, bằng tình yêu hai chiều, bằng luân lý cao cả và bằng cuộc sống tâm linh thông thường. Hãy sống theo các đức tính của Đức Mẹ Maria và vững mạnh trong sự bảo vệ của Mẹ."

Vào ngày 20/11/1959 là ngày thánh hiến Đền Thánh Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ tại thủ đô Washington, DC.

Đúng một tháng sau đó, vào ngày 20/12/1959, Đức Mẹ than vãn về tội lỗi trên toàn thế giới:

"Hỡi con gái, con hãy nói với cha linh hướng của con là ĐGM Leibold rằng Ta đến lần nữa để cảnh cáo và cầu xin. Con thấy không? Ta khóc nhưng các con của Ta chẳng tỏ lòng trắc ẩn gì. Họ cầm gươm đâm vào Mẫu Tâm của Mẹ, nhưng họ không cố gắng gì để lấy cái gươm ra khỏi Tim Mẹ. Mẹ ban tinh yêu cho họ, nhưng họ chỉ tỏ ra thờ ơ và lãnh đạm."

"Hỡi con gái yêu ơi, con hãy khóc với Mẹ của con vì tội lỗi của loài người. Con hãy cầu nguyện cùng với Mẹ trước Toà của Chúa Lòng Thương Xót, bởi vì tội lỗi đã quá lan tràn trên khắp thế giới. Sự trừng phạt không còn xa nữa đâu."

Lời ghi chú của tác gỉa:

"Trừ trong một vài trường hợp, Đức Mẹ tỏ ra Mẹ là Đức Mẹ của Nơi Trú Ẩn Thánh Thiêng, Đức Mẹ luôn hiện ra với Sr. Mary Ephrem cùng một cách mà Mẹ hiện ra vào ngày 26/9/1956. Đó là dưới tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc."

Kim Hà, 14/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768