MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6351: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mỹ Quốc (6)
Thứ Tư, Ngày 13 tháng 9-2023
CN 6351: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (6)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Vào buổi tối trước ngày Lễ của các Thánh Tử Đạo Miền Bắc Mỹ, đó là ngày 25/9/1956 trong khi Sr. Mary đang làm Giờ Thánh thì một lần nữa, bà cảm thấy có sự hiện diện của Đức Mẹ Maria. Dù Sr. không nhìn thấy Mẹ, nhưng Sr. Mary đã nhìn thấy một phần cái áo choàng mầu trắng của Mẹ và cái khăn mầu xanh. Sr. Mary biết rằng Đức Mẹ đến với tước hiệu Đức Mẹ Lộ Đức.

Đức Mẹ đứng gần bên Sr và nói:

“Con ơi, Mẹ rất vui lòng vời tình yêu và vinh dự mà các con của Mẹ ở Mỹ đã dành cho Mẹ, đặc biệt qua đặc quyền vinh dự của Mẹ là Đặc Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ hứa là sẽ ban thưởng cho tình yêu của các con bằng các phép lạ qua quyền năng của Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Mẹ không hứa ban những phép lạ về thể xác nhưng là những phép lạ cho linh hồn."

"Sẽ có những phép lạ lớn lao được ban cho nước Mỹ hơn cả những phép lạ đã được ban cho Lộ Đức và Fatima cộng lại. Nước Mỹ sẽ được ban nhiều ơn lành nếu như họ thi hành những gì mà Mẹ mong muốn."

Những ngày sau đó, sau Thánh Lễ, sau khi cộng đoàn cảm tạ Chúa thì Đức Mẹ lại hiện ra với Sr. Mary lần nữa trong luồng ánh sáng nhẹ nhàng.

Sr. Mary nhận ra nụ cười đẹp đẽ của Đức Mẹ. Trong tay phải của Mẹ có cầm một đoá hoa lily. Mẹ mặc một áo choàng trắng. Mẹ đội một khăn đội đầu mầu trắng dài đến thắt lưng. Áo choàng của Mẹ trông rất tinh tuyền. Trên áo choàng Mẹ có cái trâm cài nơi cổ áo. Cái trâm và vương miện của Mẹ có mầu vàng kim nhũ. "Tóc và đôi mắt của Mẹ dường như có mầu nâu. Mẹ đi chân trần nhưng có nhiều khi không thể nhìn thấy bời vì đôi bàn chân Mẹ được những đám mây che kín. Mẹ đứng trên những đám mây đang bay. Sr. Mary thấy Trái Tim của Mẹ được bao bọc bằng những đoá hoa hồng, tượng trưng cho những sự sầu khổ mà Mẹ muốn cho Sr. Mary được nhìn thấy. "Trên Trái Tim Mẹ có những ánh lửa. Bàn tay trál của Mẹ dường như cầm phần trên của áo choàng để cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ được nhìn thấy. Giọng của Mẹ rất thánh thót, dịu dàng và trong trẻo. Tôi được nghe những lời nói này:

“Mẹ là Đức Mẹ Mỹ Quốc. Mẹ mong muốn các con của Mẹ vinh danh Mẹ bằng cuộc sống thanh sạch của các con."

Sr. Mary Ephrem rất mong mỏi được ở cùng Đức Mẹ nhưng đức vâng lời đã kêu gọi Sr. Vì thế Sr phải rời khỏi nhà nguyện để cùng với các chị em nữ tu khác chu toàn nhiệm vụ hàng ngày. Đức Mẹ tuy rời đi nhưng trong ngày hôm ấy, vào giờ Thánh, Mẹ lại nói chuyện với Sr. Mary lần nữa:

“Con ơi, Mẹ tín thác nơi con với thông điệp này rằng con phải làm cho tất cả các con của Mẹ ở nước Mỹ biết về Mẹ. Mẹ mong muốn nước Mỹ là một quốc gia dâng hiến cho sự thanh sạch của Mẹ. Những sự lạ mà Mẹ sẽ làm là những sự lạ trong các linh hồn. Mẹ mong muốn các con của Mẹ ở nước Mỹ sẽ có đức tin và đức thanh khiết cho tất cả các dân tộc và các quốc gia..."

Về sau khi viết thư cho vị Tổng Giám Mục, Sr. Mary Ephrem đã ghi ra những mong muốn của Đức Mẹ rằng:

“Đối với các đấng bậc tôn ti, đặc biệt ở Hoa Kỳ, Đức Mẹ đang có những điều yêu cầu:

"Các con là những người con mà Mẹ yêu thương nhất. Các con được đặt trong các chức vụ cao cấp để có thể làm những điều tốt lành nhất."

Sr. Mary kể tiếp:

"Đức Mẹ đã nói điều này với con. Đức Mẹ cho con biết rằng Mẹ rất vui lòng với những mục vụ mà các giới giáo quyền làm vì tình yêu và để vinh danh Mẹ, đặc biệt tại quốc gia này. Vì thế Mẹ muốn hiện ra với họ để họ thi hành những việc sửa đổi thiêng liêng. Chúa ngự nơi các lình hồn qua những ơn lành để các linh hồn được thánh hoá."

"Nếu một cá nhân biết tận dụng một cách hợp lý về sự hiện diện của Chúa."

"Đức Mẹ quan tâm vì các linh hồn được ơn cứu độ bởi Máu Thánh Cực Châu Báu của Con Mẹ. Họ phải trở nên thánh thiện vì họ sống với Chúa và Chúa ngự trong linh hồn họ. Để có thể phát triển và trở nên có kết quả thì mọi người cần phải đến tham dự Thánh Lễ thường xuyên và rước Thánh Thể Chúa và các Bí Tích khác."

"Hoà Bình sẽ không được ban cho đến khi nào mà chúng ta thanh tẩy chính mình để xứng đáng được đón nhận hoà bình. Nếu chúng ta không làm được điều này thì chính Chúa sẽ thi hành công lý và lòng thương xót. Tuy nhiên Chúa sẽ trừng phạt để thanh tẩy và việc trừng phạt này rất khủng khiếp. "

"Đức Mẹ muốn cứu vớt chúng ta."

“Đức Mẹ đề nghị có một thánh tượng của Mẹ được làm ra khi Mẹ hiện ra vào ngày 26 tháng 9 năm 1956. Sau khi đi rước kiệu Đức Mẹ tại Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội ở thủ đô Washington DC. Mẹ mong muốn rằng ở tại Đền Thánh này sẽ dành một chỗ để vinh danh và tôn kính Mẹ một cách đặc biệt với Thánh Tượng 'Our Lady of America', Đức Mẹ Mỹ Quốc, Đức Nữ Đồng Trinh Vô Nhiễm. Mẹ cũng mong muốn là sẽ có một thánh tượng nhỏ của Mẹ hay một bức hình Đức Mẹ Mỹ Quốc được tôn vinh tại mỗi gia đình."

Đức Mẹ ngày càng hiện ra nhiều hơn. Đức Mẹ lo lắng đặt trên người nữ tu này về tầm quan trọng của thông điệp mà Mẹ ban.

Có nhiều lần, Sr. Mary thưa với Mẹ rằng bà cảm thấy bà bất xứng. Vì thế mà bà xin Mẹ đi tìm một người khác xứng đáng hơn và tốt lành hơn để làm công việc cao cả này. Sr. Mary thưa với Đức Mẹ rằng:

“Lạy Mẹ, con là kẻ bất xứng."

Đức Mẹ lập tức trả lời Sr. Mary rằng:

“Con ơi, Mẹ không đến với người xứng đáng nhưng là Mẹ đến với những kẻ hèn mọn và khiêm nhường trong lòng."

Kim Hà, 13/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768