MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6141: Lời Nguyền Rủa Qua Các Thế Hệ (1)
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 3-2023
CN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ (1)

Exorcist Diary #233: Generational Curses?

Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Anh bị ngất xỉu nhiều lần khi thờ phượng Chúa. Vào ban đêm, anh cảm thấy ma quỷ tấn công anh. Khi thức dậy thì anh có nhiều vết cào cấu và vết sẹo trên đôi cánh tay và đôi chân. Những vết cào cấu ấy thường là ba vết thương để tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi.

Điều kỳ lạ là dù anh ấy đã ngừng không uống rượu nữa nhưng các chai rượu cứ xuất hiện chung quanh người của anh. Vị hôn thê của anh đã từng chứng kiến những cái chai rượu bỗng dưng xuất hiện. Dường như ma quỷ cứ muốn trêu chọc anh và dụ cho anh cứ uống đi.

Thế là vị linh mục trong giáo xứ đề nghị anh đến gặp linh mục trừ quỷ. Trong lần chữa trị đầu tiên, anh ấy có sự tiến bộ.

Để tham gia hàng tuần trong mục vụ trừ quỷ, anh và vị hôn thê của anh hàng ngày lần chuỗi kinh Mân Côi và tham dự các Bí Tích Thánh, đặc biệt là đi xưng tội thường xuyên.

Tuy nhiên, sau một vài tuần lễ, anh bỗng dưng ngừng không tham dự các buổi trừ quỷ nữa. Anh cũng không chịu các Bí Tích Thánh. Anh tuyên bố rằng anh không còn đức tin nữa. Mọi sự ngừng ngay lại mà không có lời giải thích nào chính đáng cả.

Rồi vài tháng sau, anh ta trở lại với đức tin và việc thực hành đức tin. Anh nói với linh mục trừ quỷ rằng ma quỷ tấn công anh rất nhiều nên anh không thể chịu đựng được nữa. Vì các buổi trừ quỷ lại bắt đầu nên sự tấn công của ma quỷ bớt nghiêm trọng hơn nhiều.

Rồi dường như nhà trừ quỷ cảm thấy rằng có điều gì đó đang cản trở cho việc giải thoát của anh ta. Dường như cuộc trừ quỷ bớt đi hiệu quả. Vì thế nhà trừ quỷ hỏi anh James:

"Tôi hỏi thật là gia đình và gia tộc của anh có từng liên hệ gì với Hội Tam Điểm hay việc thờ quấy với tà thần nào không?"

Anh James đáp:

"Ông nội của con là người theo Tam Điểm ở bậc thứ 33."

Thế là nhà trừ quỷ đọc các kinh trừ quỷ để xin Chúa cắt đứt và lấy đi các lời nguyền rủa liên hệ đến Hội Tam Điểm cùng những lời nguyền rủa khác nữa.

Trong cuộc trừ quỷ kế tiếp thì anh James cảm thấy mình được giải thoát. Anh ta nói rằng dường như anh được giải thoát rồi. Thế là qua bao nhiêu năm rồi mà ma quỷ không trở lại với anh nữa. Giờ đây anh có gia đình và thực hành đức tin của mình.

Tạ ơn Chúa vì anh được giải thoát khỏi gánh nặng đè trên gia tộc và gia đình của anh qua việc ông nội anh theo Hội Tam Điểm.

Kim Hà, 28/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768