MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6116: Linh Mục Trừ Quỷ Kể Chuyện
Thứ Hai, Ngày 13 tháng 3-2023
CN 6116: LINH MỤC TRỪ QUỶ KỂ CHUYỆN

Nguồn: Spiritdally.com

LM Dan Reehil đã có một thời làm về ngân hàng ở thị trường Wall Street. Bây giờ ngài là linh mục ở vùng Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Ngài nói về sự nguy hiểm của người ham muốn danh vọng và tiền bạc như sau:

Ngài kể về một người phụ nữ vốn là người chơi vĩ cầm chuyên nghiệp. Cô ấy học ở trường nhạc nổi tiếng tên là Julliard School tài vùng Manhattan, tiểu bang New York. Hai mươi năm trước, cô bị ma quỷ ám hại. Cô kể cho người bạn nghe rằng cô làm mọi cách để được giầu có và nổi tiếng.

Cha kể câu chuyện này cho một phóng viên tên là Michael Knowles của tờ báo Daily Caller rằng:

“Trước đây cô ta đi ngủ và có một cơn ác mộng. Trong giấc mơ cô ta nhìn thấy một người đàn ông rất đẹp trai. Anh ta trần truồng, anh ta hỏi cô:

"Cô có muốn được nổi tiếng và có quyền lực không?"

Cô ta trả lời:

"Vâng, tôi rất thích."

Thế là anh ta viết ra một tờ hợp đồng. Rồi anh ta bắt cô ấy ký tên với máu của cô. Rồi anh ta đụng vào tờ hợp đồng và nó cháy rụi. Tro của nó rớt trên sàn nhà, gần cái giường của cô ấy.

Khi cô ta thức dậy vào buổi sáng thì cô nhận thấy tay của mình có vết cắt. Trong vòng vài tuần lễ thì cô ký vào một bản khế ước để đi trình diễn khắp cả nước. Cô kiếm được rất nhiều tiền. Dần dà, cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người ái mộ. Trong vài năm thì cô lâm vào cảnh nghiện ma tuý, chích ma tuý và bị bịnh SIDA (HIV).

Rồi cô hấp hối ở một nhà thương tại thành phố New York. Cô vội vàng gọi cho mẹ cô là một người Phi Luật Tân. Cô kể mọi sự cho mẹ của cô biết. Mẹ cô vội vã kêu cứu khắp nơi.

Vị linh mục trừ quỷ tìm cách chữa trị cho cô. Ngài bảo cô là: hãy viết ra Kinh Tin Kính và ký tên vào đó bằng chính máu của cô. Cha Reehil kể rằng:

"Sau khi cô ta làm điều ấy thì cô như bị bịnh kinh phong làm cho cả người co giựt. Cả gia đình của cô hoảng sợ vì cô nằm bất động như đã chết. Sau chừng 10 phút thì cô bỗng dưng tỉnh lại, cô nhẩy lên cái bàn. Khi cô đi thử máu lại thì không còn dấu hiệu của bịnh SIDA nữa. Cô hoàn toàn được Chúa chữa lành. Từ đó cô dành cuộc đời còn lại để ca hát và chơi nhạc để vinh danh Thiên Chúa.

Danh tiếng và tiền bạc? Ma quỷ rất thông minh và quỷ quyệt. Chúng dùng những điều này như là mồi để nhử những kẻ ham danh vọng và ham giầu có. Chúng ta hãy cẩn thận để không vướng vào bẫy của ma quỷ.

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ, đang rong ruổi khắp thế giới làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 13/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768