MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6079: Thánh Charbel Mổ Cổ Chữa Lành Bịnh Liệt (2)
Thứ Ba, Ngày 7 tháng 2-2023
CN 6079: THÁNH CHARBEL MỔ CỔ CHỮA LÀNH BỊNH LIỆT (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual)

Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel. Cũng có những người tham gia đọc kinh cầu nguyện trước mộ của Thánh Charbel hay trong hang động mà ngài đã sinh sống. Cũng có những người khác được ơn chữa lành nhờ đọc kinh Tuần Cửu Nhật Thánh Charbel.

Một phép lạ cả thể xấy ra qua lời cầu bầu của Thánh Charbel vào năm 1993. Từ đó mà hàng ngàn người tụ họp trên thế giới vào ngày 22 tháng 1 để cảm tạ Chúa và Cha Thánh.

Bà Nohad El Shami là một phụ nữ 55 tuổi. Bà có 12 người con. Bà được ơn chữa lành khỏi bịnh liệt nửa người phía bên trái. Ơn chữa lành này xẩy ra vào ngày 9/1/1993. Bà được chữa lành chân, cánh tay và miệng. Các bác sĩ làm chứng rằng không có thuốc men hay việc chữa trị nào có thể chữa lành được bịnh của bà ấy. Giới Y Khoa chỉ còn một cách là giải phẫu cho bà để mong chữa lành cho bà.

Khi ấy, con trai lớn của bà Nohad là anh Saad, đã đến hang động của Thánh Phero và Thánh Phaolo ở vùng Annaya, trên núi Libăng ngay sau khi mẹ của anh ta bị tai biến để cầu xin Thánh Charbel chữa lành cho bà mẹ. Anh Saad cầu nguyện cách sốt sắng với Thánh Charbel để xin ngài chữa lành cho mẹ của anh. Rồi anh đem về dầu Thánh và đất đá từ mộ của Thánh Charbel.

Trong lúc đó thì con gái của bà Nohad xức dầu Thánh và xoa đất lên thể xác của bà Nohad. Lập tức, bà cảm thấy có một luồng điện chạy trong tay và chân của bà. Vào đêm ngày 21/1/1993 và rạng sáng ngày 22/1/1993 thì bà Nohad đang ngủ. Bà không thể tự đi đứng được một mình. Bà phải ăn bằng những cái ống dẫn thức ăn vào bụng.

Đêm hôm ấy, bà Nohad có một giấc mơ. Bà nhìn thấy hai vị tu sĩ Dòng Maronite đứng bên cạnh giường của bà. Một trong hai vị tu sĩ bảo bà rằng:

“Này con gái ơi, con đừng sợ nhé! Cha là Cha Charbel, cha đến để mổ cho con đây."

Thế rồi ngài dùng hai tay đặt lên cổ của bà và bắt đầu mổ cho bà. Trong khi đó thì vị tu sĩ thứ hai nói cho bà ta biết rằng ngài chính là Thánh Maron. Ngài đang chữa cho bà bớt đau. Ngài còn cầm một cái gối để cho cái lưng của bà được nâng lên cho bớt đau.

Khi bà Nohad thức dậy và ra khỏi cơn mơ thì bà khám phá ra rằng có hai vết mổ ở hai bên cái cổ của bà. Người ta có chụp lại hai vết mổ ấy.

Lập tức bà ta nhận thấy rằng mình có thể cử động đôi cánh tay và đi đứng cách bình thường. Bà Nohad đã hoàn toàn được ơn chữa lành khỏi bịnh liệt nửa người nhờ hai vị Thánh ấy.

Đêm hôm sau, bà Nohad lại được nhìn thấy Thánh Charbel một lần nữa trong giấc mơ. Ngài bảo bà rằng:

“Cha mổ cho con để mọi người nhìn thấy và trở lại với đức tin của họ. Cha xin con hãy đến thăm viếng tu viện và hang động của cha ở vùng Annaya vào mỗi ngày 22 của hàng tháng nhé. Xin con tham dự Thánh Lễ thường xuyên trong suốt cuộc đời của con nhé."

Tạ Ơn Chúa và tạ ơn Thánh Charbel, một vị thánh đầy lòng thương xót cho các người bịnh và người tàn tật. Amen.

Xin quý vị cầu xin với Thánh Charbel. Nếu quý vị nhận được ơn lành thì xin viết bài cảm nghiệm để làm chứng và gửi cho chúng tôi ở địa chỉ Email: kimha218@yahoo.com

Kim Hà, 7/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768