MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6075: Đức Cố Gh Benedicto Đang Cầu Bầu Cho Nhân Loại
Thứ Hai, Ngày 6 tháng 2-2023
CN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now

Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:

“Các con thân yêu của Mẹ, Mẹ muốn cho các con biết rằng có một người cha đang cầu nguyện với Chúa Giêsu cho tất cả các con, đó là Đức Thánh Cha Benedict. Ngài đã từng biết từng người các con và đang cầu bầu đặc biệt với Chúa Giêsu cho tất cả những ai đang cần lời cầu nguyện và cầu bầu."

“Chúng Ta yêu thương con của chúng ta là Benedicto và vì lý do này xin các con hãy cầu xin với ngài, để rồi ngài cầu bầu cho mỗi người các con. Các con có một người cha trên Thiên Đàng, người cha này yêu thương tất cả các con và nói lời chân thật."

“Rồi thì gần thôi, mỗi người các con, nếu xứng đáng thì sẽ trở lại với Chúng Ta và qua Benedicto, các con sẽ có ít thời giờ để đền mọi tội lỗi của chính mình."

“ĐGH Benedicto cầu nguyện rất nhiều với Chúa Giêsu nên Chúa đang giải thoát nhiều linh hồn khỏi luyện ngục. Đó là nhờ lời cầu nguyện của ĐGH Benedicto tốt lành."

“Chúa Giêsu yêu thương các con của Ngài nhiều vì họ yêu mến nhiều. Họ đã dâng hiến cuộc đời của họ cho những anh chị em đang cần lời cầu nguyện.

Các con hãy noi gương con của Chúng Ta và anh của các con là Benedicto. Các con hãy cầu nguyện với ngài để ngài có thể giải thoát đa số trong nhân loại với lời cầu bầu của ngài trước Toà Chúa."

“Hỡi các con thân yêu, Mẹ muốn từng người các con hãy trở lại cùng Chúa Cha, vì thời gian đang gần kết thúc."

“Trái đất của các con đã phạm nhiều tội tầy đình và Chúa vẫn còn cho các con một thời gian ít ỏi nữa để cho các linh hồn người tội lỗi trở lại với Chúa.

Mẹ đề nghị các con hãy cầu nguyện cho giới trẻ, các linh mục và tất cả những người con vô tín của Chúng Ta. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con."

Kim Hà, 6/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768