MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6045: Chúa Quan Phòng Mọi Điều
Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 1-2023
CN 6045: CHÚA QUAN PHÒNG MỌI ĐIỀU

Nguồn: Spiritdaily.com

Một người kể cảm nghiệm của ông ấy:

Tôi xin xác nhận rằng chẳng có sự trùng hợp nào mà chỉ có sự quan phòng của Thiên Chúa mà thôi. Hồi xa xưa, tôi đi hành hương ở nước Ý. Tôi quyết định đến thăm vùng San Giovanni Rotundo ở miền Nam nước Ý để viếng mộ Thánh Padre Pio. Lúc đó, tôi thuê xe đi từ thành phố Roma đến vùng San Giovanni Rotundo, cách xa Roma khoảng 6, 7 tiếng đồng hồ.

Khi ấy, tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban cho tôi 3 điều:

Điều 1 là con xin Chúa cho con biết tiết kiệm tiền vì con không có nhiều tiền. Nếu thuê khách sạn thì thiếu tiền. Lúc đó người ta ít dùng thẻ credit card.

Điều 2 là con xin Chúa ban cho con một cái máy copy.

Sau khi tôi từ vùng San Giovanni Rotundo trở về, tôi muốn đi qua phà từ nước Ý đến nước Croatia và tiếp tục hành hương tại Medjugorje. Nhưng lúc ấy nước Croatia đang có chiến tranh. Tôi lại sợ người Serbian tịch thu giấy tờ và băng dĩa của tôi.

Điều 3: Xin Chúa cho con tìm được một khách sạn để ở qua đêm.

Hôm đó là đêm thứ Bẩy. Tôi lại không gọi trước để giữ chỗ trong khách sạn ở vùng San Giovanni Rotundo. Nơi này là nơi mà Thánh Padre Pio sống cả cuộc đời. Mỗi cuối tuần thì có đông đảo các khách hành hương đến. Lúc tôi đến nơi ấy thì đã là buổi khuya rồi. Thật sự tôi đến vùng này lúc 2 giờ sáng.

Các khách sạn đều có đầy là khách trọ. Tôi nghĩ mình chắc phải ngủ trong xe hơi rồi. Các khách sạn từ chối không cho tôi thuê vì chỗ nào cùng đầy người rồi. Cuối cùng khi tôi đến một khách sạn khác thì có một người thư ký làm việc vào ban đêm. Anh này biết tiếng Anh. Khi tôi đến cửa khách sạn thì anh ta chùi đôi mắt ngáy ngủ và lắng nghe tôi nói. Anh ta suy nghĩ một lúc rồi nói:

“Được rồi, tôi sẽ không ngủ tiếp nữa. Ông có thể ở trong phòng của tôi."

Thế rồi anh ta giảm giá thuê phòng trọ cho tôi. Tôi vừa có đủ tiền để thuê cái phòng trọ ấy. Khi tôi vào phòng trọ thì thấy có một cái giường, một cái bàn, một cái chỗ rửa mặt và một cái máy copy hiệu Xerox. Lạ không?

Tôi nhận được đầy đủ những ơn mà tôi xin Chúa ban trong khi hành hương ở San Giovanni Retundo. Đó là cách mà Chúa cho biết sự hiện diện của Ngài.

Con xin tạ ơn Chúa quan phòng cho con!

Thật sự, Chúa có thể làm được mọi điều và ở bất cứ lúc nào. Với đôi mắt vĩnh cửu của Chúa, Ngài luôn thương xót và nhìn đến những quyền lợi vĩnh cửu của con cái Ngài. Alleluia!

Kim Hà, 14/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768