MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6041: Fatima Và Hiện Tượng Siêu Nhiên (1)
Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 1-2023
CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Ai cũng biết về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Fatima vào ngày 13/5/1917. Rồi sau đó thì có hiện tượng phép lạ mặt trời ngày 13/10/1917. Còn có nhiều phép lạ xẩy ra tại Fatima.

Sr. Lucia, một trong ba thị nhân tại Fatima, kể trong tác phẩm: Mother of Christ Crusade, rằng vào cuộc hiện ra thứ năm, trời bỗng nhiên mát hẳn lại. Mặt trời tối lại nên hàng ngàn người có thể nhìn thấy các vì sao trên trời, dù rằng lúc đó là buổi trưa. Rồi cũng có hiện tượng những cánh hoa rơi xuống và biến mất khi gần đụng mặt đất.

Mùa hè năm 2017, tôi tham dự các buổi nói chuyện về Fatima tại tu viện Dòng Carmelo. Trong buổi hội thảo đầu tiên thì vị linh mục là cha James, kể về những hiện tượng siêu nhiên đã từng xẩy ra tại Fatima mà rất ít người biết đến.

Chẳng hạn như đa số người ta biết rằng thị nhân Lucia, Jacinta, và Francisco được thiên thần thăm viếng và ban Mình Thánh Chúa.

Liệu có ai biết rằng có một thiên thần đã hiện ra với Lucia và 3 người bạn vào năm 1916, khoảng 1 năm trước khi Mẹ hiện ra không?

Còn có hiện tượng ma quỷ hiện ra với sự hung dữ rồi hắn thổi lửa vào thị nhân Francisco khi cậu bé ở một mình không?

Cha James nói rằng để chuẩn bị cho những cuộc nói chuyện như thế này thì cha phải đọc cả 4 cuốn sách hồi ký của thị nhân là Sr. Lucia. Cha James kể một số phép lạ được ban cho hai cô cậu bé Jacinta và Francisco.

Trong một lần, có người phụ nữ bị bịnh nặng. Bà ta khóc và quỳ trước mặt cô thị nhân bé bỏng Jacinta và cầu xin cô thưa với Đức Mẹ ban ơn chữa lành cho bà. Lúc đó, Jacinta đọc 3 Kinh Kính Mừng cùng với người phụ nữ ấy và bà được ơn chữa lành.

Trong một trường hợp khác, có một người lính được lệnh cấp trên để đến phục vụ nơi chiến tuyến. Vợ của ông đau nặng mà ông bà lại có 3 đứa con nhỏ. Ông ta khóc và xin Đức Mẹ chữa lành cho vợ của ông được lành bịnh để ông có thể an tâm ra tiền tuyến. Bé Jacinta liền mời ông ta cùng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với bé. Bé nói với ông rằng:

"Xin bác đừng khóc. Đức Mẹ rất tốt lành. Chắc chắn Mẹ sẽ ban cho bác ơn chữa lành mà bác đang cầu xin."

Thế rồi người lính ấy được giải ngũ ngay đêm mà ông ta phải ra tiền tuyến. Đồng thời người vợ của ông cũng được Đức Mẹ chữa lành hoàn toàn.

Tạ ơn Đức Mẹ Fatima. Xin Mẹ thương cầu bầu cho thế giới và đại gia đình của mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và thịnh vượng. Amen.

Kim Hà, 14/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768