MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4461: Thiên Thần Chúa Giúp Tôi #1
Thứ Sáu, Ngày 4 tháng 12-2020
CN 4461: THIÊN THẦN CHÚA GIÚP TÔI #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:

1. Bà Peggy là một cư dân ở thành phố Bethlehem, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ kể:

“Khi tôi mang thai đứa con đầu lòng thì tôi là một phóng viên tường trình về đại hội đảng Cộng Hoà ở thành phố New Orleans. Bỗng dưng tôi bị đau bụng vì phải làm việc 4 ngày liên tiếp. Bỗng dưng có một xe taxi đến bên cạnh tôi và một người đàn ông đến gần tôi và nói:

‘Tôi là một bác sĩ sản phụ khoa và tôi biết bà đang đau đẻ.'

Rồi ông ta đưa tôi lên môt xe taxi và bảo người tài xế taxi đưa tôi đến một phòng cấp cứu của bịnh viện. Nhờ thế mà con trai tôi và tôi được cứu."

2. Bà Monica Snow ở thành phố Altamonte Springs, tiểu bang Florida, kể:

Tôi và gia đình ở vùng Upstate New York gần Binghamton. Một ngày kia, khi gia đình tôi đang ngồi xem TV và tôi thấy lửa cháy trong màn ảnh TV. Chúng tôi có một đụn rơm ở bên cạnh nhà. Khi tôi nhận ra là đám rơm ấy đang cháy và tôi thấy lửa ở khắp nơi. Tôi la lên và nói với chị của tôi lúc ấy ở trên lầu là: "Chúng ta phải ra khỏi nhà."

Tôi cũng nhắc chị tôi rằng hãy nhớ đem lũ trẻ con đang chơi ngoài sân đi vì tôi phải gọi điện thoại cấp cứu 911. Rồi chúng tôi chạy sang nhà người chị dâu ở bên cạnh. Tôi nhớ mình có cầu xin các thánh thiên thần giúp đỡ và bảo vệ căn nhà của mình. Xin các thiên thần đừng cho nhà con bị cháy. Tôi đã thánh hiến căn nhà mình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu từ nhiều năm trước. Chị của tôi thì cứ cố gắng vào xe của chị mà xe chị thì ở gần đám cháy nên chị ấy không vào xe được.

Thế là chị chạy vào nhà, bên cạnh nhà có một sợi dây chuyền nước. Chị tôi cố gắng dùng sợi dây chuyền nước nhưng không được vì lửa cháy gần quá.

Cuối cùng có một ông già tóc trắng ở đâu xuất hiện. Tuy tóc ông bạc nhưng khuôn mặt còn trẻ và có đôi mắt màu xanh. Giọng ông ta rất trầm nhưng chị tôi vẫn nghe được. Khi chị trả lời ông ta thì chị phải hét lên vì lửa tạo ra tiếng ồn. Người đàn ông lạ mặt ấy bèn cầm lấy sợi dây ống nước và đi bộ đến bên hông nhà tôi và làm cho đám cháy bớt lửa. Sau đó, tôi đến nhìn thì thấy nhà của tôi không bị hư hại nhiều.

3. Một bà y tá tên Olivia Smith ở vùng Petrolia, tiểu bang Pennsylvania kể:

"Tôi thườngcầu xin với các thiên thần khi bà có bịnh nhân cần được chữa lành. Bà kể:

“Tôi hay cầu xin với Thánh Thiên thần bản mệnh là hãy ở lại và chăm sóc các bịnh nhân của tôi. Tôi sợ rằng khi tôi ra khỏi phòng của người bịnh thì người bịnh có thể trèo ra khỏi giường của họ. Có một phụ nữ già không chịu ăn uống cũng không biết rằng chân mình bị bó bột. Một lúc sau có một phụ nữ già đến bên cạnh bịnh nhân của tôi. Bà ta đút cơm cho bịnh nhân của tôi và người bịnh lại chịu ăn. Bà ta đến thăm bịnh nhân suốt 4 tiếng đồng hồ. Khi bà rời đi thì bịnh nhân cảm thấy bình an, vui vẻ và hài lòng. Thật là điều khó hiểu."

4. Một phụ nữ tên là Rita kể:

“Một vài năm trước, con gái tôi và tôi vừa đi lễ ra đến xe. Chúng tôi thấy một phụ nữ già đứng ở bãi đậu xe như đang tìm kiếm ai đó. Tôi tiến đến bên cạnh bà và hỏi có phải bà đang chờ cho có ai đón bà không. Bà ta có giọng nói khó nghe nhưng lại có khuôn mặt rất đẹp. Bà mỉm cười và hỏi xem liệu chúng tôi có đi gần nơi mà bà muốn tới không.

Cách bà ăn mặc giống như một bà già ở vào thập niên 1940. Bà có nụ cười rất đẹp. Chúng tôi nói rằng sẽ giúp đưa bà đến nơi mà bà muốn tới. Bà liền bước vào xe tôi và ngồi đàng sau. Thật ra chúng tôi không có thói quen cho người lạ đi chung xe. Khi con gái tôi lái xe thì tôi nhìn bà ta. Bà bảo:

‘Bà có biết tên tôi không? Tôi tên là Fiona. Bà có biết ý nghĩa của tên tôi không? Đó là ánh sáng.'

Lúc nghe bà ta nói thì tôi cảm thấy có một sự gì linh thiêng bao trùm lấy chúng tôi. Tôi nghĩ chắc đó là thiên thần bản mệnh của tôi. Khi đến nơi, bà ta mở cửa và bước đi nhanh nhẹn. Bà đặt tay trên vai tôi và nói:

‘Xin Chúa chúc lành thật nhiều cho bà.'

Hai mẹ con tôi nhìn nhau, lúc nhìn lại thì bà ta đã đi đâu mất hút. Sao bà đi nhanh thế? Chúng tôi bị sốc. Không thể nào mà bà ta có thể đi nhanh như thế, giống như bà đã biến đi. Suốt cả buổi sáng hôm ấy chúng tôi cảm thấy lòng lâng lâng vui thích."

(Còn tiếp)

Kim Hà, 4/12/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768