MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5933: Tìm Thấy Cầu Vồng
Thứ Bảy, Ngày 26 tháng 11-2022
CN 5933: TÌM THẤY CẦU VỒNG

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Nicole Dice kể cảm nghiệm:

Mỗi người chúng ta đều phải vác cây thánh giá của mình. Đôi khi cây thánh giá của chúng ta nặng nề. Cũng có lúc cây thánh giá nhẹ hơn.

Tháng 11 năm 2015, tôi cảm thấy cây thánh giá của đời mình sao nặng quá. Tôi đi tìm Chúa để mong Ngài làm nhẹ gánh cho tôi. Con trai mới sinh của tôi là cháu Daniel John, đã chết sau khi sinh ra được ít ngày.

Chồng tôi và tôi đã biết trước trong khi tôi đang mang thai, nhưng chúng tôi không hề biết là mình phải chuẩn bị để chôn đứa con nhỏ bé bỏng của mình.

Trong những tháng sau khi con tôi chết, tôi phải dựa vào đức tin và sự yểm trợ tinh thần của gia đình và bạn bè mà sống. Tuy nhiên linh hồn tôi luôn đi tìm sự bình an mà tôi không thể tìm kiếm được.

Các bạn tôi thường đi hành hương tới Medjugorje. Thế là tôi cũng muốn tìm đến nơi ấy để xin sự bình an. Tôi cầu nguyện và xin Đức Mẹ Maria chỉ dẫn cho tôi biết là liệu Mẹ có muốn tôi đi hành hương ở nơi đó hay không.

Tháng 1 năm 2016, Đức Mẹ gửi cho tôi một dấu hiệu để gọi tôi đến với Mẹ tại Medjugorje. Thế là tôi bắt đầu đi tìm một nhóm hành hương vào mùa hè năm đó. Bây giờ tôi vẫn không biết là tôi đang tìm kiếm gì nhưng tôi tin rằng mình có đức tin và có Đức Mẹ phù hộ. Mẹ có nỗi đau khi nhìn Con Mẹ chết thảm và Mẹ biết điều gì sẽ chữa lành cho tôi.

Khi tôi đi hành hương vào tháng 6 năm 2016, trái tim tôi mở ra và tôi muốn hiện diện sống động từng giây phút trong cuộc hành trình. Tôi xin Đức Mẹ chữa lành nỗi đau vì mất con của tôi.

Rồi tôi muốn tìm con đường đi của mình bắt đầu từ giây phút này.

Mấy ngày đầu thì người ta đều nhìn thấy những dấu hiệu ngoại thường. Còn tôi thì tự hỏi liệu Đức Mẹ có nói chuyện với tôi một cách đặc biệt hay không. Sự bình an của Medjugorje làm cho linh hồn tôi vui vẻ và hài lòng.

Tôi muốn leo lên Đồi Hiện Ra. Vào ngày thứ 3 của cuộc hành hương, một nhóm nhỏ chúng tôi leo lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện vào buổi chiều.

Đầu óc của tôi ngập đầy ý nghĩ khi tôi bước lên đồi và cầu nguyện nhưng tôi không ngờ rằng Đức Mẹ sẽ ban cho tôi những dấu hiệu đẹp đẽ.

Khi chúng tôi đi đến gần cây thánh giá bằng gỗ trên đồi, một số người trong nhóm của tôi đến và cầu nguyện nơi cây thánh giá ấy. Dường như có điều gì đó giữ tôi lại mà không cho tôi đến gần cây thánh giá.

Tôi bèn nhìn vào cây thánh giá và muốn bước đến gần hơn. Bên trái của cây thánh giá có một cái cầu vồng. Khi thấy cầu vồng tôi có cảm tưởng là Đức Mẹ cho tôi biết là cơn bão đã đi qua.

Đó là dấu hiệu mà tôi cảm thấy có sự bình an. Tôi vừa đi lên thì thấy mặt trời quay tròn. Mặt trời trông thật là đẹp vì ở giữa hai hàng cây. Tôi lại cảm thấy bình an vì Chúa muốn chữa lành linh hồn tôi.

Khi chúng tôi tiếp tục bước đi thì tôi cầu nguyện cho chính mình, cho chồng tôi và gia đình tôi. Tôi xin Chúa cho tôi biết chương trình của Chúa dành cho cuộc đời của bé Daniel, con tôi và làm cho cháu gây ảnh hưởng tốt đối với những người khác.

Tôi khẩn khoản nài xin Chúa chúc phúc cho vợ chồng tôi có thêm một đứa con nữa để cho đôi tay tôi không còn trống trơn nữa và cuộc đời chúng tôi không lẻ loi, cô độc.

Kim Hà, 26/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768